Thứ tư 29/06/2022 22:14 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tập đoàn Amaccao ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Phục Hưng Holdings

19:03 | 23/10/2020

(Xây dựng) – Ngày 23/10, Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Amaccao và Tập đoàn Phục Hưng Holdings diễn ra trang trọng tại trụ sở Tập đoàn Amaccao. Đây được xem là hợp đồng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu sự hợp tác, phát triển lâu dài giữa hai Tập đoàn.

tap doan amaccao ky ket hop tac toan dien voi tap doan phuc hung holdings
Đại diện Tập đoàn Phục Hưng Holdings và Tập đoàn Amaccao ký kết hợp tác.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Tô Văn Nhật – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Amaccao cho biết: Đây là kết quả của một quá trình dài tìm hiểu và trải nghiệm, cùng nhau chia sẻ những giá trị tương đồng đó là “tôn vinh giá trị Việt, tôn vinh tinh thần dân tộc và hướng đến những giá trị cao đẹp mang đến cho cộng đồng những công trình chất lượng cao, bền vững đi cùng theo năm tháng để khẳng định ý chí Việt, cùng nhau tương trợ để tiến bộ và tận dụng những thế mạnh của 2 bên, giúp nhau phát triển hơn, mạnh hơn, hiệu quả hơn và bền vững hơn”.

Ông Cao Tùng Lâm – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phục Hưng Holdings mong muốn trong tương lai hai bên sẽ có sự hợp tác sâu rộng và chặt chẽ hơn nữa, không chỉ dừng lại ở việc mua và bán để tận dụng những thế mạnh của đôi bên mà còn cùng nhau mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Hiện tại, Amaccao có 05 cụm công nghiệp (chỉ có các nhà máy sản xuất của Tập đoàn Amaccao) bao gồm: 16 nhà máy được đặt tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Nam, Lai Châu & 21 Công ty thành viên. Hệ thống các nhà máy đều sở hữu dây chuyền sản xuất tự động với các máy móc thiết bị được nhập khẩu 100% và được tư vấn, hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao công nghệ bởi những chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm đến từ các nước châu Âu như Đức, Mỹ, Anh, Bulgary, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ,…

Phục Hưng Holdings là một Tập đoàn lớn trong ngành Xây dựng. Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, Phục Hưng Holdings đang ngày càng tạo được tiếng vang trong ngành Xây dựng, từ vai trò từ một nhà thầu phụ trở thành nhà thầu chính đến tổng thầu xây dựng với hàng trăm dự án mang tầm cỡ quốc gia và khu vực.

tap doan amaccao ky ket hop tac toan dien voi tap doan phuc hung holdings
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Việc ký kết hợp tác giữa 2 Tập đoàn bảo đảm sự tương hỗ nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ trong ngành Xây dựng, sản xuất công nghiệp và đầu tư; đưa ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam ra thị trường nước ngoài.

Khánh Hòa

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load