Thứ ba 23/04/2024 17:53 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội thăm quan thực tế nhà máy sản xuất Ống nhựa Dismy

16:21 | 29/11/2019

(Xây dựng) - Với mục tiêu đào tạo gắn với thực tiễn, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế, hình dung về nghề nghiệp của mình trong tương lai, từ đó giúp các em định hướng tốt trong việc học tập. Ngày 28/11, khoa Kỹ thuật Môi trường, trường Đại Học Xây dựng Hà Nội tổ chức cho sinh viên K61MNE đến thăm quan Nhà máy sản xuất Ống nhựa Dismy của Công ty Cổ phần Cúc Phương tại Văn Giang, Hưng Yên.

Sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội thăm quan thực tế nhà máy sản xuất Ống nhựa Dismy
Trước khi đi thăm quan Nhà máy, sinh viên được nghe cán bộ Công ty Cổ phần Cúc Phương giới thiệu về lịch sử hình thành, quy mô, cũng như quy trình sản xuất Công ty.
Sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội thăm quan thực tế nhà máy sản xuất Ống nhựa Dismy
Ông Nguyễn Huy Duyệt - Giám đốc sản xuất Ống nhựa Dismy giới thiệu về tổ chức hoạt động của Nhà máy và hướng dẫn thăm quan các Xưởng sản xuất như Xưởng Ống và phụ kiện uPVC DIMY, PP-R DISMY, HDPE DISMY.
Sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội thăm quan thực tế nhà máy sản xuất Ống nhựa Dismy
Trong quá trình tham quan, sinh viên khoa còn được tiếp cận Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Công ty nhằm kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khi sản xuất. Với hàng loạt các máy móc thí nghiệm như máy thử áp suất, máy thử va đập, máy kéo giãn, uốn nén, tủ làm lạnh, tủ gia nhiệt, máy CNC cắt mẫu, máy thử vicad, máy trộn kín, máy ép nhiệt, máy đo chỉ số chảy…cung cấp ra thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.
Sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội thăm quan thực tế nhà máy sản xuất Ống nhựa Dismy
PGS.TS. Đặng thị Thanh Huyền - Phó Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế, Phó Giám đốc Trung tâm ICCEC, Giảng viên Khoa kỹ thuật Môi trường phát biểu và cảm ơn Công ty CP Cúc Phương.
Sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội thăm quan thực tế nhà máy sản xuất Ống nhựa Dismy
Chuyến tham quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc cho các bạn sinh viên, là một hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên tích lũy nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình học tập và định hướng công việc thực tế. Hơn thế nữa, chuyến đi đã giúp tăng cường sự gắn kết giữa các bạn sinh viên với nhà trường và giữa sinh viên với doanh nghiệp.

Minh Thu

Theo

Cùng chuyên mục
 • Nhiều thông tin bổ ích hướng nghiệp khối ngành Luật – Kinh tế

  (Xây dựng) - Ngày 20/4, tại Trường THPT Đồng Quan (xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên), Báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp với Trường Đại học Thành Đô và một số đơn vị, trường học tổ chức chương trình “Đối thoại, tư vấn, hướng nghiệp về khối ngành Luật - Kinh tế”.

 • Thiệu Hóa (Thanh Hóa): Học sinh phải luyện thi trong phòng học xuống cấp

  (Xây dựng) - Nhiều phòng học tại trường THCS Thiệu Công, xã Thiệu Công (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đang bị xuống cấp nghiêm trọng, giáo viên và học sinh hằng ngày đến lớp trong cảnh thấp thỏm, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dạy và học.

 • Trường Đại học Công nghệ Đông Á công bố chỉ tiêu theo phương thức xét học bạ năm học 2024 - 2025

  (Xây dựng) - Trong năm 2024, việc xét tuyển vào các trường đại học thông qua hồ sơ học bạ sớm đang dần trở thành một xu hướng được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn. Trường Đại học Công nghệ Đông Á đang là một trong những ngôi trường thuộc top đầu cả nước đã công bố chỉ tiêu dành cho phương thức xét học bạ.

 • Đối thoại tư vấn hướng nghiệp về khối ngành công nghệ

  (Xây dựng) - Ngày 13/4, Chương trình “Đối thoại tư vấn hướng nghiệp về khối ngành công nghệ” diễn ra tại Trường THPT Lý Thường Kiệt, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội với sự tham gia của đại diện Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), đại diện các trường đại học, doanh nghiệp, doanh nhân và hơn 1.000 học sinh THPT tham gia trực tiếp.

 • Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B16 Bộ Ngành 2 (khóa học 2022-2024)

  (Xây dựng) – 41 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B16 Bộ Ngành 2 (khóa học 2022-2024) đã hoàn thành khoá học và nhận bằng tốt nghiệp tại Lễ Bế giảng được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Khu vực I tổ chức sáng 6/4/2024 vừa qua. Lễ Bế giảng trang trọng được tổ chức đồng thời cùng các lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B09 Địa phương 1, K69.B15 Bộ ngành 1, K69.B16 Bộ Ngành 2. TS. Phạm Thị Ngọc Dung – Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ.

 • 100 suất học bổng cho các lãnh đạo trẻ tương lai

  (Xây dựng) - Học bổng Lãnh đạo trẻ ABG Future Leaders 2024 là một chương trình đặc biệt, nơi các bạn trẻ có cơ hội trao đổi cùng những nhà lãnh đạo và chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam, được khai phóng tư duy, tầm nhìn và kết nối với mạng lưới những người trẻ tài năng trên khắp Việt Nam và toàn cầu.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load