Thứ ba 24/11/2020 11:02 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

SeABank nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

16:03 | 02/10/2020

(Xây dựng) - Ngày 02/10, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” trong khuôn khổ lễ vinh danh “Bảng xếp hạng doanh nghiệp vì người lao động năm 2019”, ghi nhận về môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân sự của ngân hàng.

seabank nhan bang khen doanh nghiep tieu bieu vi nguoi lao dong

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” là hoạt động thường niên do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Báo Lao động tổ chức nhằm biểu dương, tôn vinh những doanh nghiệp đã và đang không ngừng nỗ lực chăm lo quyền lợi vật chất, tinh thần cũng như tích cực cải thiện môi trường làm việc cho người lao động để họ phát huy được khả năng làm việc tốt nhất, hướng tới mục tiêu cả doanh nghiệp và người lao động đều phát triển bền vững trong quá trình hội nhập.

Các doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng được xem xét theo nhiều tiêu chí khác nhau gồm: Doanh nghiệp đảm bảo kết quả kinh doanh về doanh thu, tổng tài sản lợi nhuận; doanh nghiệp đảm bảo các nghĩa vụ với nhà nước về thuế; đảm bảo doanh nghiệp không chậm lương nhân viên, lương trung bình của nhân viên qua từng năm có sự điều chỉnh tích cực mang đến một môi trường làm việc văn minh - nơi nhân viên luôn nỗ lực làm việc vì sự phát triển của bản thân và doanh nghiệp…

Với kết quả kinh doanh liên tục tăng trưởng ổn định qua các năm cùng chế độ phúc lợi tốt cho cán bộ nhân viên cũng như có những đóng góp liên tục cho cộng đồng, SeABank vinh dự lần thứ 3 liên tiếp được nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”.

Cùng với sự phát triển ổn định về kinh doanh, SeABank cũng liên tục gia tăng số lượng nhân sự và luôn có chính sách phúc lợi nhằm ghi nhận và khuyến khích tinh thần làm việc, sáng tạo của người lao động như khen thưởng, điều chỉnh lương định kỳ… giúp cán bộ nhân viên yên tâm công tác, nỗ lực cố gắng, sáng tạo trong công việc để mang lại thành công chung cho ngân hàng.

Không chỉ vậy, nhân viên công tác tại ngân hàng còn được tham gia nhiều chính sách ưu đãi như: Chương trình vay vốn ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên - SeAStaff Privilege, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe PVICare, khám sức khỏe định kỳ, phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho cán bộ nhân viên - SeAEsop, Teambuilding, ngày hội gia đình, đào tạo kỹ năng sống...

Nhân sự tại SeABank được tham gia các hoạt động đào tạo liên tục nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và phát triển năng lực cá nhân: Đào tạo hội nhập, ccào tạo nghiệp vụ thẩm định, đào tạo nghiệp vụ tài trợ thương mại, đào tạo tư duy chiến lược, đào tạo SeALeader, đào tạo SeAManager, đào tạo SeACaptains…

Những chương trình và hoạt động thiết thực dành cho cán bộ nhân viên đã góp phần xây dựng môi trường làm việc tại SeABank năng động, chuyên nghiệp, trách nhiệm, kỷ luật và giàu tính nhân văn.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
 • cung agribank dang ky e bank rinh nhanh qua tang

  (Xây dựng) - Với mong muốn khuyến khích khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking của Agribank để trải nghiệm các tiện ích hiện đại và tận hưởng nhiều ưu đãi, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Đăng ký E-Bank - Rinh nhanh quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

 • hoan tien khong gioi han voi the quoc te seabank

  (Xây dựng) - Nhằm khuyến khích và tri ân khách hàng sử dụng các hình thức giao dịch phi tiền mặt, từ ngày 15/11/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền không giới hạn - “Cashback vô cực” dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Visa Platinum và hoàn tiền lên đến 500.000 đồng dành cho chủ sở hữu các sản phẩm thẻ ghi nợ Visa SeAPremium, thẻ ghi nợ Visa/MasterCard hạng Gold với mức hoàn tiền lên tới 3% giá trị tất cả các giao dịch thanh toán.

 • lai suat cho vay mua nha mua xe dang o muc thap nhat trong nhieu nam

  Nhằm kích cầu tín dụng, phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm, nhiều ngân hàng đua nhau tung ra các gói cho vay với lãi suất hấp dẫn.

 • khoi dong giai chay thuong nien seabank run for the future cong dong chay vi tuong lai 2020

  (Xây dựng) - Từ ngày 06/11/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức khởi động và mở đăng ký tham gia giải chạy cộng đồng thường niên “SeABank Run For The Future - Cộng đồng chạy vì tương lai 2020” theo hình thức trực tuyến trên nền tảng ứng dụng UpRace. Thời gian bắt đầu tính thành tích thi đấu từ 15 - 29/11/2020.

 • adb ho tro seabank day manh hoat dong tai tro thuong mai tai viet nam

  (Xây dựng) - Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ký kết thỏa thuận trong khuôn khổ Chương trình Tài trợ thương mại và Chuỗi cung ứng (TSCFP) nhằm hỗ trợ hoạt động thương mại tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các khoản vay và các công cụ tài chính khác.

 • lan dau tien tai viet nam vpbank trien khai dich vu chuyen phat ho so tan nha

  (Xây dựng) - Bắt đầu từ tháng 10/2020, Phòng Dịch vụ và Chăm sóc khách hàng 247 VPBank (kênh 247) chính thức ra mắt dịch vụ chuyển phát tận nhà cho 3 loại hồ sơ phổ biến như cấp đổi giấy thông hành xe, xác nhận số dư tài khoản và xác nhận thông tin khoản vay.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load