Thứ hai 22/04/2024 01:01 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Quảng Ngãi: Ủy quyền phê duyệt nhiệm vụ, đồ án quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết tại các đô thị mới

08:41 | 04/04/2022

(Xây dựng) – UBND tỉnh Quảng Ngãi ủy quyền cho UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thẩm định, phê duyệt nhiệm vụ và đồ án quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết tại các đô thị mới thuộc địa bàn quản lý, sau khi có ý kiến bằng văn bản của Sở Xây dựng.

quang ngai uy quyen phe duyet nhiem vu do an quy hoach phan khu quy hoach chi tiet tai cac do thi moi
Việc phê duyệt nhiệm vụ, đồ án quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết tại các đô thị mới sẽ do UBND cấp huyện, thị xã, thành phố thực hiện.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh vừa ký Quyết định số 270/QĐ-UBND về việc ủy quyền cho UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thẩm định, phê duyệt nhiệm vụ và đồ án quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết tại các đô thị mới thuộc địa bàn quản lý, sau khi có ý kiến bằng văn bản của Sở Xây dựng. Thời gian ủy quyền kể từ ngày 28/3/2022 đến ngày 31/12/2025.

Riêng đối với các quy hoạch đô thị đang triển khai, đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch thì cơ quan này tiếp tục phê duyệt đồ án quy hoạch.

Đối với các đồ án quy hoạch đô thị trước đây đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi phê duyệt, nay thuộc thẩm quyền phê duyệt của UBND các huyện, thị xã, thành phố theo quy định và ủy quyền của UBND tỉnh: UBND các huyện, thị xã, thành phố quyết định việc điều chỉnh quy hoạch, sau khi được Sở Xây dựng góp ý, thỏa thuận.

Lê Danh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load