Thứ hai 13/07/2020 09:25 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Phenikaa và Vicostone được vinh danh “Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019”

15:19 | 07/11/2019

(Xây dựng) - Ngày 6/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (Phenikaa) và Công ty Cổ phần Vicostone đã được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019”.

Bảng Xếp hạng 500 Doanh nghiệp Việt Nam có lợi nhuận tốt nhất (PROFIT500) công bố thường niên từ năm 2017, dựa trên kết quả nghiên cứu, đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế do Công ty Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet khảo sát và công bố.

phenikaa va vicostone duoc vinh danh top 500 doanh nghiep co loi nhuan tot nhat viet nam 2019
Tập đoàn Phenikaa xếp thứ hạng 57 trong Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam trong năm 2019.

Thứ hạng của doanh nghiệp được đánh giá khách quan, từ cao xuống thấp, dựa trên việc tính điểm đối với 3 tiêu chí chính là lợi nhuận trước thuế, tổng doanh thu và chỉ số lợi nhuận trước thuế/tổng doanh thu.

Các tiêu chí về quy mô tài sản, quy mô lao động, tiềm năng tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận và uy tín trên truyền thông của doanh nghiệp là các tiêu chí tham chiếu để hoàn thiện Bảng xếp hạng.

Sau quá trình đánh giá, bảng xếp hạng PROFIT500 đã công bố và vinh danh 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam trong năm 2019. Theo đó, Tập đoàn Phenikaa và Công ty Cổ phần Vicostone lần lượt xếp ở thứ hạng 57 và 70 trong trong bảng xếp hạng. Đây cũng chính là hai doanh nghiệp có thứ hạng cao nhất trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng.

Theo đánh giá của Vietnam Report, những doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng PROFIT500 năm 2019 là các Công ty đã đạt được kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, có khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành cột trụ cho sự phát triển trong tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

PROFIT500 năm 2019 có sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Samsung Việt Nam, Viettel, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam VCB, Vingroup, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoà Phát…

Sự đánh giá và ghi nhận của PROFIT500 năm 2019 là niềm vinh dự đối với Tập đoàn Phenikaa và Công ty Cổ phần Vicostone, đồng thời là động lực để doanh nghiệp không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp tục phát triển bền vững và góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

phenikaa va vicostone duoc vinh danh top 500 doanh nghiep co loi nhuan tot nhat viet nam 2019
Công ty Cổ phần Vicostone xếp thứ hạng 70 trong PROFIT500 năm 2019.

Phenikaa là tập đoàn kinh tế Việt Nam, thành lập năm 2010, hoạt động chính trong 3 lĩnh vực: Sản xuất công nghiệp và dịch vụ – Giáo dục đào tạo – Nghiên cứu khoa học.

Tập đoàn Phenikaa luôn coi tri thức, khoa học công nghệ và nghiên cứu phát triển (R&D) song hành cùng với triết lý kinh doanh đậm tính nhân văn và trách nhiệm với cộng đồng là yếu tố tiên quyết cho chiến lược phát triển bền vững và tạo lợi thế cạnh tranh dài hạn.

Phenikaa lấy sản xuất công nghiệp, vật liệu sinh thái và công nghệ cao làm cốt lõi và đang nhanh chóng mở rộng sang lĩnh vực sản phẩm công nghệ cao, thông minh, tự động hóa.

Tập đoàn Phenikaa hiện có hơn 20 Cty thành viên hoạt động trong và ngoài nước và sở hữu thương hiệu đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới Vicostone®.

Công ty Cổ phần Vicostone là thành viên của Tập đoàn Phenikaa và là một trong những Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp.

Vicostone đã nghiên cứu tạo ra bí quyết công nghệ độc đáo, riêng có của mình, kết hợp với sự cải tiến không ngừng để tạo ra những sản phẩm hàng đầu về chất lượng và thẩm mỹ.

Sản phẩm Vicostone đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về chất lượng và được cấp các chứng chỉ quốc tế bao gồm NSF, Greenguard Gold, dấu CE về độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, đảm bảo ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn vượt trội.

Vicostone hiện là thương hiệu lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và giới chuyên môn về vật liệu bề mặt nội thất tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, chinh phục các thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu.

Trong những năm qua, Tập đoàn Phenikaa và Công ty Cổ phần Vicostone liên tục ghi nhận thành công với kết quả kinh doanh tăng trưởng tốt. Năm 2018, Tập đoàn Phenikaa đạt lợi nhuận trước thuế 1.574,8 tỷ đồng, Công ty Cổ phần Vicostone đạt lợi nhuận trước thuế 1.318,5 tỷ đồng .

Minh Hằng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load