Thứ hai 15/08/2022 04:03 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Phê duyệt bổ sung đơn giá thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt

11:08 | 28/01/2021

(Xây dựng) – UBND tỉnh Bắc Ninh vừa phê duyệt đơn giá thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn tỉnh của Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh.

phe duyet bo sung don gia thu gom xu ly rac thai sinh hoat
Ảnh minh họa.

Theo đó, công tác xúc rác sinh hoạt tại điểm tập kết rác tập trung lên xe ôtô bằng thủ công (vận dụng cho các vị trí có khối lượng nhỏ) là 251.000 đồng/tấn, công tác xúc rác sinh hoạt tại điểm tập kết rác tập trung lên xe ôtô bằng cơ giới (vận dụng cho các vị trí có khối lượng lớn, đổ tập trung một khu vực) là 34.000 đồng/tấn, công tác vận hành bãi chôn lấp xử lý rác thải sinh hoạt, công suất <500 tấn/ngày (chôn lấp tại bãi xử lý rác Phù Lãng mà Công ty được giao quản lý vận hành) là 71.000 đồng/tấn.

Đơn giá này áp dụng trong trường hợp Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh thực hiện việc thu gom và xử lý rác thải tồn đọng tại các huyện, thị xã Từ Sơn theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh.

Các Sở: Tài chính, Tài nguyên và Môi trường theo chức năng phối hợp với UBND các huyện, thị xã Từ Sơn và các đơn vị liên quan có trách nhiệm quản lý và sử dụng kinh phí theo đúng các quy định hiện hành.

Thanh Nga

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load