Thứ ba 22/09/2020 18:01 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Phan Vũ được vinh danh trong sản xuất và sử dụng vật liệu không nung

14:15 | 23/12/2019

(Xây dựng) – Tại Lễ vinh danh các doanh nghiệp điển hình tiến tiến trong sản xuất và sử dụng vật liệu không nung do Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học và Công nghệ, Chương trình phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNDP Việt Nam) và Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư Phan Vũ (Phan Vũ Group) vinh dự đoạt cả 2 giải thưởng.

Đó là 2 giải thưởng dành cho hạng mục Doanh nghiệp sản xuất vật liệu không nung điển hình và Doanh nghiệp sử dụng vật liệu không nung điển hình cho sản phẩm tấm tường bê tông đúc sẵn Eurowall.

phan vu duoc vinh danh trong san xuat va su dung vat lieu khong nung
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh trao giải Doanh nghiệp điển hình tiên tiến trong sản xuất vật liệu không nung cho ông Nguyễn Đức Dũng - Phó Tổng Giám đốc Phan Vũ Group.

Sản phẩm Eurowall Phan Vũ là tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn theo công nghệ đùn ép phù hợp tiêu chuẩn TCVN 11524:2016, dùng để thay thế cho tường gạch xây (gạch nung, gạch nhẹ không nung, gạch block...). Trong quá trình sản xuất và thi công thực tế, Phan Vũ đã nghiên cứu đưa ra một số giải pháp mang tính sáng tạo độc quyền như: Giải pháp hạ bậc, biện pháp xử lý nứt mối nối liên kết, sổ tay hướng dẫn sử dụng sau khi thi công hoàn thiện tấm tường Eurowall... nhằm khắc phục những yếu điểm vẫn còn tồn tại của các loại vật liệu nhẹ đang gặp phải, đồng thời tạo sự thuận tiện cho người sử dụng tại các công trình có sử dụng tấm tường Eurowall.

Từ năm 2017 đến nay, Phan Vũ đã cung cấp và thi công tấm tường Eurowall cho hơn 10 công trình tại khu vực phía Nam và miền Trung như: Dự án Jamila Khang Điền, Green Field 686 (Hồ Chí Minh), Kingdom 101, Saphire, G Homes (thành phố Hồ Chí Minh), Condo 2 (Ariyana Đà Nẵng), Katshutoshi Grand House (Đà Nẵng)...

Cao Cường

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load