Thứ sáu 14/06/2024 15:03 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nova Group và Viettel hợp tác chiến lược trong chuyển đổi số

16:30 | 16/04/2021

(Xây dựng) - “Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng hợp tác này sẽ đi sâu vào thực chất, tăng sự cộng lực trong công cuộc chuyển đổi số giữa hai Tập đoàn”, Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel khẳng định trong Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa 2 Tập đoàn Nova Group và Viettel tổ chức ngày 15/4/2021.

Nova Group và Viettel hợp tác chiến lược trong chuyển đổi số
Đại diện Nova Group và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ ưu tiên sử dụng 2 giải pháp chính gồm: “Ứng dụng các dịch vụ viễn thông và giải pháp công nghệ thông tin” và “Nhóm giải pháp cho khu đô thị thông minh”.

Cụ thể, Nova Group và các đơn vị thành viên ưu tiên lựa chọn sử dụng các giải pháp do Viettel phát triển như: Dịch vụ hạ tầng viễn thông, an toàn thông tin, hệ thống giám sát an ninh và cảnh báo; các giải pháp về hỗ trợ quản lý doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng đa kênh, quản lý thương hiệu, thanh toán trực tuyến…

Về phía Viettel sẽ ưu tiên xem xét giới thiệu cho cán bộ, công nhân viên cũng như khách hàng, các đối tác của Viettel về các chương trình, chính sách ưu đãi sản phẩm cũng như chính sách hợp tác kinh doanh sản phẩm bất động sản và các dịch vụ khác do Nova Group cung cấp. Đồng thời ưu tiên sử dụng sản phẩm của Nova Group cho các chính sách phúc lợi, quỹ phúc lợi cho nhân viên của Viettel và cùng thúc đẩy quảng bá thương hiệu của cả 2 Tập đoàn.

Phát biểu tại lễ kí kết, bà Hoàng Thu Châu - Tổng Giám đốc Nova Group nhấn mạnh, Tập đoàn luôn coi trọng các giải pháp chuyển đổi số bởi đó là xu hướng tất yếu của tương lai.

Theo bà Châu, chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng và giúp ban lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời.

“Với sự hợp tác của hai bên, tôi tin tưởng rằng công cuộc chuyển đổi số của Nova Group sẽ nhanh chóng hoàn thiện, mở rộng thị trường thế giới cũng như góp phần mang lại thành công hơn nữa cho hai Tập đoàn, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai”, bà Châu cho hay.

Nova Group và Viettel hợp tác chiến lược trong chuyển đổi số
Lãnh đạo 2 Tập đoàn tin tưởng vào sự hợp tác tăng cộng lực trong công cuộc chuyển đổi số.

Nhấn mạnh hai Tập đoàn đều có triết lý kinh doanh gắn liền với việc đem lại giá trị cho người dân Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn Viettel Lê Đăng Dũng đồng thời khẳng định cả Viettel và NovaGroup đều mang trong mình khát vọng vươn ra biển lớn, định hình giá trị thương hiệu Việt.

“Có thể xem đây là một sự hợp tác có tính chiến lược cao và đem lại nhiều cơ hội hơn nữa khi Nova Group không chỉ đồng hành với Viettel tại Việt Nam và còn có thể đồng hành trên các quốc gia mà Viettel đã đầu tư trên toàn cầu”, ông Dũng chia sẻ.

Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề Nova Group hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản - thương mại dịch vụ - nông nghiệp và hàng tiêu dùng với 3 trụ cột là Novaland Group, Nova Service Group và Nova Consumer Group.

Đến nay, Tập đoàn đã sở hữu quỹ đất khoảng 5.400ha, đã và đang đầu tư, phát triển khoảng 50 dự án nhà ở và bất động sản du lịch với hơn 60.000 sản phẩm, cùng hàng trăm tiện ích du lịch - giải trí - văn hóa - giáo dục - chăm sóc sức khỏe đang xây dựng.

Hoàng Linh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Khu đô thị Eurowindow Twin Parks chính thức được quản lý vận hành bởi CBRE

  (Xây dựng) - Ngày 14/6, Chủ đầu tư Eurowindow Twin Parks đã chính thức lựa chọn CBRE để quản lý vận hành Khu đô thị.

 • VinFast không chỉ là một dự án kinh doanh mà còn là một dự án cống hiến

  (Xây dựng) - Chủ tịch Vingroup khẳng định việc thúc đẩy mạnh mẽ VinFast nhằm đưa ngành sản xuất của Việt Nam lên tầm quốc tế bởi VinFast không chỉ là một dự án kinh doanh, mà còn là một dự án cống hiến. VinFast không sản xuất xe giá rẻ, mà tập trung vào những sản phẩm có giá hợp lý, đúng với giá trị thực.

 • Thiên nhiên tái sinh kì diệu nơi cánh rừng Net Zero Đất mũi

  (Xây dựng) - Chưa đầy 10 tháng từ ngày triển khai, hệ sinh thái nơi khoanh nuôi cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau đã tái sinh một cách kì diệu. Bên trong hàng rào bảo vệ 25ha rừng, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

 • Phúc Sang Minh: Giải pháp lắp đặt hệ thống khí CNG, LNG, LPG hàng đầu Việt Nam

  (Xây dựng) - Theo thống kê của Bộ Tài nguyên và Môi trường, lượng khí thải nhà kính tại Việt Nam dự kiến tăng 15% vào năm 2030 so với năm 2010. Ngành công nghiệp đóng góp hơn 20% lượng khí thải nhà kính, chủ yếu từ các nhà máy sử dụng nhiên liệu than, dầu. Trước tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng, các doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà máy, đang phải đối mặt với nhiều áp lực về giảm phát thải khí nhà kính. Việc sử dụng các nguồn nhiên liệu truyền thống như than, dầu không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn tiềm ẩn nguy cơ thiếu hụt trong tương lai.

 • Vietnam Sport Show 2024 – Hơn cả một triển lãm

  (Xây dựng) - Từ ngày 26 đến 28/9/2024, Triển lãm quốc tế Thể thao và Giải trí ngoài trời (Vietnam Sport Show 2024) sẽ quay trở lại với quy mô tầm cỡ, thu hút hàng trăm doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ thể thao.

 • TRACODI và Tập đoàn Đường sắt quốc tế Trung Quốc ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và phát triển hạ tầng khu công nghiệp

  (Xây dựng) - Ngày 12/6, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghiệp và vận tải (TRACODI) và Tập đoàn Đường sắt Quốc tế Trung Quốc đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm đầu tư và phát triển các dự án hạ tầng giao thông, phát triển hạ tầng khu công nghiệp và nhà ở xã hội tại Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng, không chỉ giúp thúc đẩy kinh tế giữa 2 doanh nghiệp mà còn hỗ trợ nâng cao chất lượng hạ tầng giao thông và công nghiệp trong nước.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load