Thứ hai 12/04/2021 08:03 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nova Group tài trợ đường hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phan Thiết và Biên Hòa

14:10 | 09/02/2021

(Xây dựng) - Mong muốn đem lại đời sống tinh thần phong phú cho người dân dịp Tết Tân Sửu 2021, Nova Group đã đồng hành cùng các tỉnh thành, tài trợ cho đường hoa Nguyễn Huệ (Thành phố Hồ Chí Minh), Phan Thiết và Biên Hòa.

Ngày 09/2, mọi công tác chuẩn bị cho đường hoa Nguyễn Huệ (Thành phố Hồ Chí Minh) đã được hoàn thành. Sau gần 2 tuần chuẩn bị, đường hoa Nguyễn Huệ có chiều dài hơn 700m, với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh: Văn minh - Hiện đại - Nghĩa tình“, kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, vị thế tiên phong của Thành phố Hồ Chí Minh trước vận hội mới.

nova group tai tro duong hoa tai thanh pho ho chi minh phan thiet va bien hoa
Nova Group tài trợ 2 tỷ đồng xây dựng đường hoa Nguyễn Huệ 2021.

Năm 2021, đường hoa Nguyễn Huệ được thiết kế với 2 chương: Con đường hội tụ bản sắc và Con đường hướng tới tương lai. Toàn bộ đường hoa có 13 phân cảnh lớn, nhỏ khác nhau, quy tụ khoảng 62 linh vật là những chú trâu lớn nhỏ, hơn 100.000 chậu hoa mang về từ Đồng Tháp, Lâm Đồng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những đại cảnh được nhắc tới tại đây là đại cảnh Mùa len trâu. Các nghệ nhân đã phác họa lên nét đặc trưng văn hóa của vùng đồng bằng châu thổ Nam Bộ với không gian cầu và nước, vừa mang màu sắc hiện đại vừa lưu giữ nét truyền thống của làng quê. Ngôn ngữ chủ đạo là thiết kế hữu cơ nhằm chuyển tải thông điệp xanh, lối sống thân thiện với môi trường.

nova group tai tro duong hoa tai thanh pho ho chi minh phan thiet va bien hoa
Hơn 62 linh vật là những chú trâu lớn nhỏ, 100.000 chậu hoa cảnh đã quy tụ về đường hoa Nguyễn Huệ 2021.

Do dịch diễn biến bất thường, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Thành phố Hồ Chí Minh đã yêu cầu ban tổ chức các sự kiện mừng năm mới như: Đường hoa Nguyễn Huệ, Hội Hoa Xuân, đường sách… phải bố trí thêm cổng khử khuẩn. Đồng thời, Ban chỉ đạo cũng yêu cầu người dân tới tham quan đường hoa phải tuân thủ các thông điệp 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19.

Năm nay, đường hoa Nguyễn Huệ sẽ mở cửa đón khách tham quan từ ngày 9/2 đến 15/2. Đây là năm thứ 18 Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện này và đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với nhiều người dân. Thời gian qua, kinh phí xây dựng đường hoa đã được xã hội hóa. Nova Group luôn là đơn vị tiên phong trong việc tài trợ này, góp phần đem lại cho người dân món quà tinh thần có ý nghĩa. Đây là năm thứ 2, Nova Group là nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện này với số tiền lên tới 2 tỷ đồng mỗi năm.

nova group tai tro duong hoa tai thanh pho ho chi minh phan thiet va bien hoa
Năm 2021, Nova Group tài trợ cho tỉnh Bình Thuận 300 triệu đồng xây dựng đường hoa Phan Thiết.

Ngoài ra, cũng trong năm 2021, Nova Group đã tài trợ 300 triệu đồng cho tỉnh Bình Thuận xây dựng đường hoa Phan Thiết và tài trợ 500 triệu đồng để xây dựng đường hoa, tổ chức bắn pháo hoa tại Biên Hòa (Đồng Nai). Cả hai đường hoa đều đã khai mạc vào ngày 7 và 8/2 vừa qua.

Hoàng Linh

Theo

Từ khóa: #Nova Group
Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load