Thứ ba 16/07/2024 07:46 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nhôm Cầu Thịnh – Ứng dụng không gian sống hiện đại cho mọi công trình

18:53 | 13/10/2023

(Xây dựng) – Công ty TNHH Nhôm công nghiệp C&T (C&T) tiền thân là Tổng Công ty Cầu Thịnh hoạt động trong ngành trang trí nội, ngoại thất được thành lập năm 2002. Công ty TNHH Nhôm công nghiệp C&T là doanh nghiệp chuyên sản xuất thanh nhôm định hình.

Nhôm Cầu Thịnh – Ứng dụng không gian sống hiện đại cho mọi công trình
Công ty TNHH Nhôm công nghiệp C&T (C&T) hoạt động trong ngành trang trí nội, ngoại thất được thành lập năm 2002.

Công ty TNHH Nhôm công nghiệp C&T bao gồm: Nhà máy nhôm C&T tọa lạc trên diện tích hơn 3ha tại thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương và nhà máy luyện kim nhôm tọa lạc tại Khu công nghiệp (KCN) Tân Mỹ, Bắc Tân Uyên, Bình Dương trên diện tích 2ha, tổng vốn đầu tư 40.000.000 USD với quy mô nhân sự trên 300 cán bộ công nhân viên.

Nhà máy được đầu tư xây dựng bài bản, quy mô lớn và được trang bị các dây chuyền đùn ép, sơn tĩnh điện,… nhập khẩu với công nghệ mới nhất hiện nay. Đảm bảo cung cấp ra thị trường hàng chục nghìn tấn nhôm mỗi năm với chất lượng và dịch vụ vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành nhôm Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Với triết lý “Chất lượng tạo niềm tin”, đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ, hỗ trợ quý khách hàng với tác phong chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao để sản phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, C&T đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và sẵn sàng thay đổi cùng sự phát triển chung toàn ngành Nhôm hiện nay.

Nhôm Cầu Thịnh – Ứng dụng không gian sống hiện đại cho mọi công trình
Nhôm Cầu Thịnh – Ứng dụng không gian sống hiện đại cho mọi công trình
C&T nắm giữ trong mình bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, am hiểu thị trường.

Nắm giữ trong mình bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, am hiểu thị trường, nguồn nguyên liệu nhập khẩu thân thiện với môi trường, không từ tính, không độc hại và tái sử dụng nhiều lần. C&T độc lập phát triển và sản xuất các sản phẩm đa dạng trong sử dụng nhưng ít gây hại tới môi trường. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề: Công nghiệp, kiến trúc xây dựng, công nghiệp phụ trợ, trang trí nội ngoại thất xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới…

Bên cạnh đó, C&T có đội ngũ tư vấn viên am hiểu sản phẩm, sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng, đối tác và hỗ trợ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ “trước, trong và sau bán hàng”. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, trực tiếp nghiên cứu sản phẩm, ứng dụng công nghệ mới và cải tiến liên tục công năng khi sử dụng. Không ngừng cập nhật những sản phẩm mới chuyên biệt ra thị trường.

Nhôm Cầu Thịnh – Ứng dụng không gian sống hiện đại cho mọi công trình
Từng công đoạn sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO9001:2015 và chứng nhận hợp quy QVN16:2019/BXD.

C&T không ngừng ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tự động hóa nhằm đảm bảo đáp ứng kịp thời sản xuất ra sản lượng hàng hóa tối ưu và đảm bảo chất lượng sản phẩm với hiệu quả tốt nhất. Để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, C&T đã quản lý và kiểm soát, đo lường từng công đoạn sản xuất, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO9001:2015 và chứng nhận hợp quy QVN16:2019/BXD.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình, Công ty nhôm C&T hiện nay đã có bề dày kinh nghiệm 21 năm, khẳng định uy tín cũng như chất lượng sản phẩm cung ứng rộng khắp trên thị trường. Đến nay, C&T đã gặt hái những thành quả đáng kể sau hành trình vun đắp và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nhôm Cầu Thịnh – Ứng dụng không gian sống hiện đại cho mọi công trình
Ông Nguyễn Phan Viết Thịnh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhôm công nghiệp C&T.

Ông Nguyễn Phan Viết Thịnh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhôm công nghiệp C&T cho biết: Phương châm “Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp” luôn luôn là kim chỉ nam được toàn bộ cán bộ công nhân viên tại C&T đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, chúng tôi đề cao giá trị chất lượng của mỗi sản phẩm được sản xuất và cung ứng từ C&T. Mỗi sản phẩm nhôm thanh định hình góp mặt vào thị trường, chúng tôi mong muốn đem lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho người tiêu dùng. Mong rằng trong tương lai, C&T sẽ thực hiện được định hướng đưa thanh nhôm định hình chất lượng vươn tầm quốc tế. Sở hữu nguồn lực và tiềm năng mạnh mẽ, Công ty TNHH Nhôm công nghiệp C&T trong tương lai hứa hẹn sẽ có những đột phá mạnh mẽ hơn nữa trong thị trường nhôm định hình và cửa nhôm nội thất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Nhôm công nghiệp C&T

- Địa chỉ: DT747B Kp. Phước Hải, Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương.

- Điện thoại: 0988 289 128 – 0908 343 652

- Email: [email protected]

- Website: casaalu.com

Nguyễn Dương – Hàn Thủy

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load