Thứ bảy 25/05/2024 12:47 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Develon tài trợ Triển lãm Contech Vietnam 2024

22:12 | 22/04/2024

(Xây dựng) - Công TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại thành lập và hoạt động từ năm 2001, chuyên cung cấp các loại máy công trình và phụ tùng chính hãng Develon – Hàn Quốc.

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Develon tài trợ Triển lãm Contech Vietnam 2024
Ban tổ chức Contech Việt Nam chụp ảnh lưu niệm.

Từ tháng 1/2023, Thương hiệu Doosan chính thức đổi tên thành Develon trên toàn cầu. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm máy công trình tốt nhất đến thị trường Việt Nam, suốt 15 năm qua, Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại đã phân phối hàng nghìn sản phẩm nhãn hiệu Doosan, nay là Develon đến thị trường cũng như tham gia vào các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với vai trò đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm máy công trình mang tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về công nghệ hiện đại, khách hàng của Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Develon tài trợ Triển lãm Contech Vietnam 2024
Sản phẩm máy móc công trình chất lượng tốt nhất đối với thị trường Việt Nam.

Triển lãm Contech Vietnam không chỉ là một sân chơi chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu phát triển sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông – Vận tải mà còn góp phần giúp các doanh nghiệp trong nước có điều kiện giới thiệu, quảng bá thương hiệu, các sản phẩm mới, công nghệ mới cùng với máy móc, vật tư, thiết bị chuyên ngành tới đông đảo công chúng, các nhà chuyên môn cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Develon tài trợ Triển lãm Contech Vietnam 2024
Thương hiệu Develon tại triển lãm quốc tế Contech Việt Nam.

Với uy tín, kinh nghiệm của Ban tổ chức là Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội - Hadifa cùng sự ủng hộ, hỗ trợ từ các Hiệp, Hội, ban, ngành và các chuyên gia trong và ngoài nước, Triển lãm Quốc tế Contech Vietnam 2024 quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu với những sản phẩm, công nghệ hiện đại, tân tiến nhất trong ngành Xây dựng, Công nghiệp mỏ, Giao thông từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Contech Vietnam 2024, Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại tham gia với tư cách là nhà tài trợ, đồng hành cùng Triển lãm. Contech Vietnam 2024 mở ra cơ hội thiết lập, mở rộng các mối quan hệ hợp tác trong sản xuất và kinh doanh cho các doanh nghiệp tham dự triển lãm.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load