Thứ sáu 07/10/2022 12:16 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nghệ An: Một số lãnh đạo cách ly tại nhà sau khi làm việc với đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư

19:22 | 09/03/2020

(Xây dựng) - Ngày 9/3, Chánh văn phòng UBND tỉnh Nghệ An Đặng Thanh Tùng cho biết, sau khi có thông tin Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đi cùng chuyến bay VN0054, ngồi cùng khoang hạng thương gia với nữ bệnh nhân số 17 dương tính với Covid-19, tùy theo tình hình thực tế thì một số lãnh đạo tỉnh tự cách ly tại nhà.

“Vừa rồi, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng có về làm việc ở Nghệ An, các lãnh đạo tỉnh có tiếp xúc với Bộ trưởng. Tất nhiên, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng vẫn âm tính với Covid-19 nhưng theo công văn của Bộ Y tế thì những người này cần phải tiếp tục cách ly nên tỉnh thực hiện nghiêm”, Chánh văn phòng UBND tỉnh Nghệ An Đặng Thanh Tùng cho biết thêm.

nghe an mot so lanh dao cach ly tai nha sau khi lam viec voi doan cong tac bo ke hoach va dau tu
Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm việc tại Nghệ An.

Cùng với đó, sáng 9/3 các cuộc họp lớn đã tạm hoãn và một số lãnh đạo tỉnh cùng các lãnh đạo cấp ngành khác có tiếp xúc với Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã nghỉ làm việc, cách ly tại nhà. Cụ thể, HĐND tỉnh Nghệ An có Công văn số 26/TB-HĐND.TT về việc thông báo hoãn kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Ngày 2/3, Thường trực HĐND tỉnh ban hành Thông báo số 18/TB-HĐND.TT triệu tập kỳ họp thứ 13 (thời gian 1 buổi, bắt đầu từ 14h, ngày 9/3/2020). Tuy nhiên, căn cứ tình hình thực tiễn, Thường trực HĐND tỉnh quyết định hoãn tổ chức kỳ họp.

Trước đó, ngày 6/3, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu đã đi thực tế tại một số mô hình, công trình trọng điểm. Tại huyện Nam Đàn, Bộ trưởng cùng đoàn công tác đã tham quan mô hình sản xuất nấm ăn của anh Nguyễn Văn Quang ở xóm Đại Lộc và mô hình trồng bí xanh của ông Bùi Văn Thế tại xóm Đại Thắng, xã Thượng Tân Lộc. Đoàn tiếp tục đi khảo sát một số công trình, dự án trọng điểm của tỉnh: Đại lộ Vinh - Cửa Lò và quy hoạch phân khu hai bên tuyến, cầu Cửa Hội và tuyến đường ven biển.

Được biết, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đi cùng chuyến bay VN0054, hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 4h30 sáng 2/3, ngồi cùng khoang hạng thương gia với nữ bệnh nhân số 17 dương tính với Covid-19. Qua xét nghiệm, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng có kết quả âm tính với Covid-19.

Hoài An

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load