Thứ ba 16/07/2024 00:45 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nam Định: Sắp diễn ra kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Giao Thủy B

16:57 | 23/10/2023

(Xây dựng) - Sau khi có ý kiến nhất trí của của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, thường trực Huyện ủy Giao Thủy, nhà trường cùng Ban Chấp hành Hội Cựu học sinh đã thống nhất xây dựng Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường, vào ngày 11 - 12/11/2023 tới đây...

Nam Định: Sắp diễn ra kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Giao Thủy B
Thư mời đại biểu, các thầy cô giáo, cựu học sinh, học sinh nhà trường tham dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trải qua 50 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành với nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp trồng người, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Giao Thuỷ B đã không ngừng phấn đấu để đạt mục tiêu nâng cao chất lượng học sinh, đặc biệt là công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi. Từ mái trường này, rất nhiều thế hệ giáo viên, học sinh đã trưởng thành, đây chính là niềm tự hào, vinh quang của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Giao Thuỷ nói riêng và Nam Định nói chung.

Kỷ niệm chặng đường nửa thế kỷ xây dựng và phát triển - chính là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, khẳng định những thành tựu đã đạt được của các thế hệ thầy cô giáo và lớp lớp các cựu học sinh Trường THPT Giao Thủy B đã đạt được.

Cũng như tri ân những nỗ lực, cống hiến của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và để vinh danh những thành tích rất đỗi tự hào của các thế hệ học sinh, tiếp nối niềm tin, hướng tới tương lai với tinh thần “hội tụ - kết nối - vươn xa”.

Đây cũng là dịp để biết bao thế hệ học trò lại được trở về lớp cũ, trường xưa, về với thầy cô, bè bạn, để hồi tưởng lại những kỷ niệm năm tháng tuổi thanh xuân rực rỡ, sáng trong, để có thêm khát vọng vươn cao, bay xa.

Nam Định: Sắp diễn ra kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Giao Thủy B
Trường THPT Giao Thuỷ B – 50 năm dấu ấn một chặng đường.

Sau khi có ý kiến nhất trí của của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, thường trực Huyện ủy Giao Thủy, nhà trường cùng Ban Chấp hành Hội Cựu học sinh đã thống nhất xây dựng Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường, vào ngày 11 - 12/11/2023 tới đây... Cụ thể, thứ 7 ngày 11/11/2023: từ 14h30, đón tiếp khách các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; giao lưu văn nghệ. Chủ nhật, ngày 12/11/2023, từ 7h30, chương trình Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Địa điểm tại trường THPT Giao Thủy B, xã Giao Yến, huyện Giao Thủy, Nam Định.

Đỗ Quang

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load