Thứ sáu 27/01/2023 17:56 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Móng Cái (Quảng Ninh): Cháy lớn gây thiệt hại về tài sản

08:41 | 22/07/2022

(Xây dựng) – Đêm 21/7, cả một góc thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) rực sáng, khói lửa bốc cao. Người dân tá hỏa thoát ra khỏi đám cháy và khẩn báo cho Công an Phòng cháy chữa cháy thành phố đến ứng cứu.

mong cai quang ninh chay lon gay thiet hai ve tai san
Hỏa hoạn xảy ra tại khu 2, phường Trần Phú (phía sau chợ II Móng Cái).

Cụ thể, vào 23h45, ngọn lửa bốc lên từ 1 căn nhà ở kèm theo kinh doanh tại khu 2, phường Trần Phú (phía sau chợ II Móng Cái). Khi ấy, tuy không gian còn ẩm ướt sau những trận mưa nhưng trời đổ gió to như “lửa đổ thêm dầu”, trong tích tắc đám cháy đã bao trùm cả dãy nhà gồm 11 căn hộ vừa ở vừa kinh doanh các mặt hàng dễ cháy.

Nhận được tin cấp báo, Công an thành phố Móng Cái đã huy động 200 cán bộ chiến sỹ cùng 3 xe chữa cháy, 1 xe tiếp nước ngay lập tức có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp chữa cháy; đồng thời, huy động lực lượng chữa cháy cơ sở trên địa bàn tham gia chữa cháy. Công an tỉnh cũng lập tức huy động lực lượng chữa cháy và phương tiện từ Công an huyện Hải Hà, Công an thành phố Cẩm Phả, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh), tổng cộng 4 xe chữa cháy, 2 xe tiếp nước đến hỗ trợ.

mong cai quang ninh chay lon gay thiet hai ve tai san
Đám cháy không thiệt hại về người nhưng thiệt hại về tài sản rất lớn.

Đến khoảng 1h30 ngày 22/7, đám cháy cơ bản được khống chế, không cháy lan sang dãy phố, nhà dân và quán chợ lân cận. Đến 2h30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, bước đầu xác định không thiệt hại về người nhưng thiệt hại về tài sản rất lớn.

Vũ Phong Cầm

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load