Thứ bảy 16/01/2021 07:22 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Lễ xuất quân mùa giải 2021 của CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa

10:34 | 07/01/2021

(Xây dựng) - Chiều 6/1, CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2021.

le xuat quan mua giai 2021 cua clb bong da dong a thanh hoa
CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ xuất quân mùa giải 2021.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2021, CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã có sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng cầu thủ, trong đó giữ chân các trụ cột. Với mục tiêu giành thứ hạng cao tại mùa giải 2021, trước đó CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã ký hợp đồng với huấn luyện viên Ljupko Petrovic – người từng dẫn dắt đội bóng xứ Thanh giành vị trí Á quân ở mùa giải V.League 2017. Đây cũng là mùa giải mà bóng đá Thanh Hóa giành thành được thành tích tốt nhất kể từ khi lên chơi ở đấu trường V.League.

Tại buổi lễ, huấn luyện viên Petrovic và đội trưởng Hoàng Đình Tùng đã thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, vượt khó, nỗ lực cao nhất để hoàn thành xuất sắc mục tiêu giành thứ hạng cao ở mùa giải 2021, đáp ứng tình yêu, sự cổ vũ nhiệt tình, sự gắn bó, đồng hành của người hâm mộ, các cổ động viên bóng đá xứ Thanh.

le xuat quan mua giai 2021 cua clb bong da dong a thanh hoa
Ông Cao Tiến Đoan - Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Tiến Đoan - Chủ tịch CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để đội bóng thi đấu, giành thứ hạng cao tại giải vô địch quốc gia LS V.League và Cúp quốc gia 2021. CLB bóng đá Thanh Hóa đã được chuyển giao cho Tập đoàn bất động sản Đông Á tiếp quản và chính thức mang tên CLB Đông Á Thanh Hóa tham gia giải Vô địch bóng đá quốc gia LS V.League và cúp quốc gia năm 2021, cũng như tham gia các giải bóng đá trẻ quốc gia trong năm.

Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa đã gửi lời cảm ơn tới Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các Sở, ban, ngành, các nhà tài trợ đã có sự quan tâm, hỗ trợ câu lạc bộ và cho biết, ngày 16/1, CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ có trận đấu đầu tiên tại mùa giải LS V.League 2021 gặp đội chủ nhà Becamex Bình Dương.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Đầu Thanh Tùng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương thành tích của CLB bóng đá Thanh Hóa đã giành được tại những mùa giải vừa qua. Nay CLB đã được chuyển giao và mang tên CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa với những sự đổi mới tích cực hơn. Đồng thời đề nghị tập thể Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện, các cầu thủ cùng đồng lòng, chung sức, đoàn kết, nỗ lực hết mình, vượt khó, với quyết tâm cao nhất trong tập luyện, thi đấu, trong từng trận đấu, phấn đấu giành thứ hạng cao tại mùa giải bóng đá quốc gia năm 2021.

Tiến Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load