Thứ ba 24/11/2020 16:54 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thanh Hóa: Chia sẻ ban đầu của ông “bầu” Cao Tiến Đoan

14:28 | 21/11/2020

(Xây dựng) - Sáng 21/11, ông Cao Tiến Đoan - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV, CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

thanh hoa chia se ban dau cua ong bau cao tien doan
Ông “bầu” Cao Tiến Đoan - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV, CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, ông Đoan mong mỏi tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, sẻ chia của các cơ quan báo chí, truyền thông với CLB bóng đá Thanh Hóa. Ông Đoan khẳng định, sự thành công của đội bóng không thể thiếu vai trò của công tác truyền thông trong định hướng, tuyên truyền, cũng như cỗ vũ thi đấu.

Ông Đoan chia sẻ quan điểm làm bóng đá của mình. Là một doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, ông Đoan khẳng định làm bóng đá là vì màu cờ sắc áo, vì quê hương cũng như đam mê của cá nhân. “Làm bóng đá không phải là kinh doanh. Không tính thua lỗ, lời lãi mà bản thân là con dân Thanh Hóa, muốn cống hiến cho quê hương. Tôi sẽ cố gắng trong lĩnh vực kinh doanh để hỗ trợ về tài chính cho đội bóng được phát triển. Các cầu thủ khi ra sân chỉ để cống hiến, chiến thắng mà không phải lo về kinh tế”, ông Đoan nhấn mạnh.

Đồng thời, một lần nữa ông khẳng định trong thời gian tới sẽ chú trọng ký hợp đồng với những huấn luyện viên chuyên nghiệp dẫn dắt đội bóng trẻ cũng như đội chuyên nghiệp tại giải V-league. Với quan điểm: “Phải xây dựng đội bóng trẻ để kế cận những lớp đàn anh. Không gì quý hơn việc cầu thủ của mình, quê hương mình được cống hiến và đem đến thành công cho quê hương. Tôi nghĩ và tin rằng, cái vinh dự nhất của cầu thủ là được ra sân, thi đấu, cống hiến và thắng lợi. Không lý gì, chúng ta lại không nối tiếp và thành công hơn nữa trong thời gian tới”.

Sau những chia sẻ của ông Cao Tiến Đoan, đại diện nhiều cơ quan báo chí, truyền thông Trung ương và địa phương đã đồng tình, đánh giá cao quan điểm rõ ràng, định hướng phát triển bóng đá Thanh Hóa của đại diện nhà tài trợ mới của bóng đá Thanh Hóa. Đồng thời, khẳng định việc tiếp tục đồng hành, sẻ chia, góp ý cho đội bóng đá Thanh Hóa của các cơ quan báo chí.

Trước đó, chiều 19/11, tại Trung tâm CLB bóng đá Thanh Hóa ông Cao Tiến Đoan đại diện nhà tài trợ mới đã nhận bàn giao, tiếp quản chính thức CLB bóng đá Thanh Hóa. Sau buổi lễ, bản hợp đồng mở màn với danh thủ Hoàng Đình Tùng đã đem đến sự phấn khích của nhiều cầu thủ, cổ động viên xứ Thanh.

Tiến Anh

Theo

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load