Chủ nhật 03/03/2024 16:30 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

LDG Group hoạt động bình thường sau tin Chủ tịch bị khởi tố

19:50 | 01/12/2023

(Xây dựng) – Mới đây, Ban điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group) đã có thông tin liên quan đến việc Chủ tịch HĐQT Công ty bị khởi tố và tạm giam để phục vụ điều tra liên quan đến dự án Khu dân cư Tân Thịnh.

LDG Group hoạt động bình thường sau tin Chủ tịch bị khởi tố
LDG Group hoạt động bình thường sau tin Chủ tịch bị bắt.

Theo đó, LDG Group cho biết vừa qua, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố và tạm giam đối với ông Nguyễn Khánh Hưng – Chủ tịch HĐQT LDG Group để phục vụ điều tra hành vi “Lừa dối khách hàng” liên quan đến dự án Khu dân cư Tân Thịnh (Đồng Nai) đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông báo chí.

Liên quan đến vụ việc, LDG Group thông tin chính thức rằng vụ việc trên vẫn đang trong quá trình điều tra, ông Nguyễn Khánh Hưng đã và đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra làm rõ các vấn đề liên quan. Sự việc trên chỉ liên quan đến dự án Khu dân cư Tân Thịnh tại Đồng Nai, không liên quan đến các dự án khác do LDG Group đầu tư phát triển.

Trong vai trò là Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Nguyễn Khánh Hưng đã ủy quyền toàn bộ các vấn đề liên quan đến LDG Group cho Ban Tổng Giám đốc Công ty, cũng như Ban điều hành LDG Group thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến LDG Group, đảm bảo hoạt động bình thường của LDG Group.

Vụ việc trên không làm thay đổi, ảnh hưởng đến kế hoạch, chiến lược, hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư của LDG Group. Các quyền lợi, lợi ích hợp pháp của quý khách hàng, cổ đông, đối tác đang có giao dịch, hợp tác với LDG Group vẫn được đảm bảo.

LDG Group hoạt động bình thường sau tin Chủ tịch bị khởi tố
Hiện tại, LDG Group vẫn hoạt động bình thường.

Hiện tại, LDG Group vẫn hoạt động bình thường. Các hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng và các giao dịch với các đối tác vẫn đang được thực hiện. Ban Tổng Giám đốc của LDG Group đã bố trí nhân sự kịp thời xử lý các yêu cầu, cung cấp các thông tin liên quan ngay sau sự việc để đảm bảo mọi hoạt động của LDG Group vẫn được tiếp diễn bình thường, đảm bảo đúng mục tiêu và kế hoạch đã được thông qua.

LDG Group cam kết sẽ nỗ lực tối đa để ổn định mọi hoạt động kinh doanh, đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp đối với khách hàng, cổ đông, đối tác.

Lê Trang

Theo

Cùng chuyên mục
 • Thị trường bán lẻ Việt Nam sôi động: TTTM không ngừng hút khách

  (Xây dựng) - Theo các chuyên gia, Việt Nam đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các thương hiệu quốc tế, từ thời trang nhanh đến phân khúc bán lẻ xa xỉ và cao cấp. Trong bối cảnh đó, các đơn vị bán lẻ trong nước và quốc tế đang có xu hướng chuyển vào các trung tâm thương mại (TTTM) được phát triển bài bản để đón đầu dòng khách “khổng lồ”, ổn định.

 • AkzoNobel khánh thành dây chuyền sản xuất mới tại Bắc Ninh

  (Xây dựng) – Ngày 01/3, AkzoNobel tổ chức lễ khánh thành dây chuyền sản xuất mới của AkzoNobel tại Bắc Ninh. Với khoản đầu tư này, AkzoNobel đặt mục tiêu tăng tổng công suất sản xuất để đáp ứng nhu cầu của các đối tác kinh doanh toàn cầu và củng cố vị thế dẫn đầu về ngành Sơn và chất phủ trên thị trường châu Á.

 • Thi công vách kính văn phòng bền đẹp, giá rẻ tại Việt Phong

  (Xây dựng) - Vách kính văn phòng là giải pháp tối ưu để phân chia không gian và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Với nhiều năm uy tín trên thị trường, Việt Phong cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh nhất.

 • Phát động cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2024

  (Xây dựng) - Ngày 29/2, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Nhà Doanh nghiệp Tương lai (TEC FTU) tổ chức họp báo phát động cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2024, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Trường Đại học Ngoại Thương, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội, các chuyên gia, doanh nghiệp.

 • Hơn 100 doanh nghiệp tham gia khoá đào tạo thị trường carbon

  (Xây dựng) - Đại diện hơn 100 doanh nghiệp từ Thừa Thiên - Huế trở ra đã tham gia khóa đào tạo về Hệ thống trao đổi hạn ngạch phát thải (ETS) và thị trường carbon tại Hà Nội.

 • Ống thép Hòa Phát vào chuỗi bán lẻ Nhật Bản

  (Xây dựng) – Bên cạnh xuất bán các đơn hàng ống thép cho các thị trường: Mỹ, Úc và Canada, mới đây Tập đoàn Hòa Phát đã xuất khẩu lô ống thép đầu tiên vào chuỗi hệ thống bán lẻ có hơn 1.200 cửa hàng trên khắp Nhật Bản, phục vụ nhu cầu trực tiếp của người dân xứ sở hoa anh đào.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load