Thứ tư 06/12/2023 12:05 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Kon Tum: Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho người dân khó khăn tại huyện Kon Rẫy

21:34 | 29/08/2023

(Xây dựng) - Công an huyện Kon Rẫy vừa phối hợp với UBND xã Đăk Ruồng, Hội Outlander miền Trung Family và Công ty TNHH Green Cloud trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Y Hành tại xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Kon Tum: Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho người dân khó khăn tại huyện Kon Rẫy
Đại diện Công an huyện Kon Rẫy và các đơn vị liên quan trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Y Hành tại thôn 11, xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy (Ảnh: Công an Kon Tum).

Với mục tiêu hướng đến tinh thần đoàn kết và sẻ chia với những gia đình khó khăn, chương trình "Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" đã được Công an huyện Kon Rẫy triển khai, thực hiện.

Qua khảo sát các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kon Rẫy, các đơn vị đã lựa chọn gia đình chị Y Hành (thôn 11, xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy) để xây dựng và trao tặng ngôi nhà Đại đoàn kết.

Căn nhà mới được xây dựng với diện tích 60 m2, gồm 01 phòng khách, 02 phòng ngủ và 01 phòng bếp, thiết kế theo tiêu chuẩn, mang đến một môi trường sống tốt hơn cho gia đình chị Y Hành. Tổng kinh phí xây dựng là 110 triệu đồng, trong đó có sự đóng góp của Công an huyện Kon Rẫy, Hội Outlander miền Trung Family và Công ty TNHH Green Cloud tại Hà Nội, gia đình chị Y Hành và cộng đồng.

Kon Tum: Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho người dân khó khăn tại huyện Kon Rẫy
Những phần quà được trao tận tay đến bà con xã Đăk Ruồng (Ảnh: Công an Kon Tum).

Trong buổi lễ, Hội Outlander miền Trung Family và Công ty TNHH Green Cloud đã trao 20 suất quà cho bà con thôn 11, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng; tặng 100kg gạo cho UBND xã Đăk Ruồng để hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn.

Bá Tứ

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load