Thứ tư 24/04/2024 22:36 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

KMA CENTER – Mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam

08:17 | 10/08/2023

(Xây dựng) - Ngày 08-09/8, Công ty cổ phần Nhôm Khang Minh đã tổ chức “Hội nghị trung tâm sản xuất cửa nhôm Miền Bắc” tại Hòn Dấu Resort, Đồ Sơn, Hải Phòng để công bố định hướng chiến lược phát triển chuỗi trung tâm sản xuất cửa nhôm và tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ mô hình này.

KMA CENTER – Mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam
Tổng Giám đốc nhôm Khang Minh phát biểu tại hội nghị.

Mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển với tốc độ đô thị hóa rất nhanh, cơ sở hạ tầng ngày càng đươc đầu tư mạnh vì thế ngành vật liệu xây dựng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, trong đó có ngành nhôm kính.

Trong 5 năm trở lại đây thị trường nhôm kính phát triển rất mạnh, thúc đẩy sự ra đời của hàng loạt nhà máy nhôm và xưởng gia công sản xuất cửa nhôm. Theo số liệu thống kê, cả nước hiện có khoảng hơn 200 nhà thầu nhôm kính lớn và hơn 15.000 xưởng sản xuất cửa nhôm quy mô vừa và nhỏ.

Với tốc độ phát triển nhanh như vậy, ngành nhôm kính tại Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn để có thể bứt phá xa hơn. Việc tạo ra sự khác biệt và mô hình cung ứng mới sẽ là chìa khóa nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, làm hài lòng và mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Để tạo ra sự khác biệt trong ngành nhôm kính, Nhôm Khang Minh đã tiên phong nghiên cứu và xây dựng mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 02 năm hình thành và phát triển Nhôm Khang Minh đã đạt được những bước tiến quan trọng. Bắt đầu từ tháng 10 năm 2021, Nhôm Khang Minh tiến hành thí điểm mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Bắc Ninh, sau đó đến các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Sau giai đoạn thí điểm, Nhôm Khang Minh đã tổng hợp thực tiễn, đúc rút kinh nghiệm và bài học để có những điều chỉnh cần thiết trước khi triển khai đồng loạt trên phạm vi toàn quốc. Sau hơn 1 năm triển khai, đến nay Nhôm Khang Minh đã xây dựng được hơn 30 trung tâm sản xuất cửa nhôm tại hầu hết các khu vực, tỉnh thành trọng điểm trên cả nước.

KMA CENTER – Mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam
Mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm.

Mục tiêu, định hướng chiến lược xây dựng và phát triển trung tâm sản xuất cửa nhôm

Mục tiêu năm 2023 Nhôm Khang Minh hoàn thành xây dựng 50 trung tâm sản xuất và năm 2024 tiếp tục xây dựng thêm 50 trung tâm sản xuất để đảm bảo phủ rộng khắp 63 tỉnh thành. Điều này cho thấy định hướng rõ ràng của Nhôm Khang Minh trong việc phát triển mô hình chuỗi trung tâm sản xuất cửa nhôm để tạo ra sự khác biệt hướng tới lợi ích cao nhất cho các đối tác và người tiêu dùng.

Tại Hội nghị, 30 Giám đốc trung tâm sản xuất cửa nhôm miền Bắc đã cùng Ban lãnh đạo Nhôm Khang Minh tổng kết thực tiễn, đánh giá và đưa ra các sáng kiến hoàn thiện mô hình để triển khai đồng bộ và hiệu quả trên phạm vi cả nước. Đồng thời Ban lãnh đạo Nhôm Khang Minh cũng công bố chiến lược phát triển chuỗi trung tâm sản xuất cửa nhôm giai đoạn 2023 – 2025 với nhiều định hướng mới có tính đột phá và khác biệt.

KMA CENTER – Mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam
Ảnh tập thể chụp các trung tâm sản xuất tại hội nghị.

Lợi ích của các đối tác khi được chọn làm trung tâm sản xuất cửa nhôm

Các đối tác khi được Nhôm Khang Minh chọn triển khai trung tâm sản xuất cửa nhôm tại địa phương sẽ có các lợi ích sau:

1. Tham gia vào chuỗi 100 nhà sản xuất cửa nhôm lớn và uy tín trên toàn quốc.

2. Sản xuất và kinh doanh hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow, các hệ cửa nhôm phổ thông, cửa cuốn vượng khí S68 và các loại cửa đặc thù khác.

3. Được Nhôm Khang Minh hỗ trợ toàn diện về kinh doanh, kỹ thuật, truyền thông.

4. Được cung cấp hệ thống dữ liệu thông tin về các công trình tiềm năng tại địa phương, giúp tăng doanh thu và lợi nhuận.

5. Sử dụng miễn phí phần mềm sản xuất và ứng dụng di động cho người tiêu dùng (Topwindow App).

KMA CENTER – Mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam
KMA CENTER – Mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam
Đoàn trung tâm sản xuất miền Bắc tham quan trung tâm sản xuất cửa nhôm tại Hải Phòng

Với sự khác biệt, đặc biệt về mô hình, hệ thống sản phẩm, chính sách tối đa lợi ích nhất cho đối tác, chuỗi trung tâm sản xuất cửa nhôm đã và đang là giải pháp kinh doanh hàng đầu trong ngành nhôm và ngành cửa tại Việt Nam, tạo nên nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và cộng đồng xã hội.

Thông tin liên hệ:

- Công ty Cổ phần nhôm Khang Minh

- Địa chỉ: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam

- Trung tâm Dịch vụ khách hàng toàn quốc 1900 0269

- Website: nhomkhangminh.vn

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • BCI Central chính thức công bố giải thưởng BCI Asia Awards 2024

  (Xây dựng) - BCI Central chính thức công bố BCI Asia Top 10 Chủ đầu tư, Top 10 Công ty Kiến trúc và Top 10 Nhà thầu hàng đầu Việt Nam năm 2024. Các đơn vị đạt giải sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải BCI Asia Awards 2024 vào tối ngày 31/5/2024 tại Khách sạn Sheraton Saigon Grand Opera, Thành phố Hồ Chí Minh.

  11:33 | 24/04/2024
 • Công ty Cổ phần Cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc: Đến năm 2028 đặt doanh thu trên 250 tỷ đồng, tỷ lệ thất thoát nước còn 12%

  (Xây dựng) - Sáng 23/4, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2024 và nhiệm kỳ 2024 - 2029 với sự tham gia của 145 cổ đông Công ty. Đại hội đã thông qua nhiều nghị quyết quan trọng để đảm bảo thực hiện đạt kế hoạch sản xuất, kinh doanh thường niên của đơn vị trong bối cảnh mới.

  10:21 | 24/04/2024
 • Vinhomes ra mắt Câu lạc bộ Khách hàng Tinh hoa với nhiều chính sách chăm sóc đặc quyền

  (Xây dựng) - Ngày 24/4, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố ra mắt Câu lạc bộ Khách hàng Tinh hoa Vinhomes (Vinhomes Elite Club), mang tới cho thành viên những đặc quyền ưu đãi. Việc ra mắt Câu lạc bộ Khách hàng Tinh hoa không chỉ là hành động tri ân các khách hàng đã tin tưởng thương hiệu Vinhomes trong suốt hơn 10 năm qua, mà còn thể hiện chiến lược dẫn dắt của chủ đầu tư khi không ngừng mang tới những chính sách “độc nhất vô nhị” trong suốt hành trình khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

  08:29 | 24/04/2024
 • Thay đổi thượng tầng, TTC Land chuẩn bị nguồn lực cho “cuộc chơi mới”

  (Xây dựng) – Theo TTC Land, việc thay đổi loạt nhân sự cấp cao nhằm tăng cường nguồn lực nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường nhằm ưu tiên phát triển mảng bất động sản công nghiệp và bất động sản kho vận.

  22:00 | 23/04/2024
 • Tập đoàn Everland và Samsung Vina ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện

  (Xây dựng) - Ngày 22/4 tại Hà Nội, Tập đoàn Everland và Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina (thành viên Tập đoàn Samsung) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên để hỗ trợ lẫn nhau, cộng hưởng cùng phát triển.

  12:06 | 23/04/2024
 • Nên chọn khóa nào khi kinh doanh khách sạn?

  (Xây dựng) - Việc trang bị một thiết bị khóa khách sạn hiện đại và đảm bảo an toàn là yếu tố quan trọng, vừa giúp bảo vệ an ninh lại vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn. Vậy nên chọn khóa nào khi kinh doanh khách sạn? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây ngay nhé.

  10:18 | 23/04/2024
 • Thêm 1 nhà máy của Vinamilk đạt chứng nhận quốc tế về trung hòa carbon

  (Xây dựng) - Trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024, Vinamilk công bố Nhà máy Nước giải khát Việt Nam đạt trung hòa carbon theo tiêu chuẩn quốc tế PAS 2060:2014. Như vậy, Vinamilk đang sở hữu tới 3 đơn vị (gồm 2 nhà máy và 1 trang trại) đạt chứng nhận về trung hòa carbon, cho thấy những bước tiến quyết liệt của doanh nghiệp trên con đường tiến đến mục tiêu Net Zero vào năm 2050.

  22:43 | 22/04/2024
 • KIBO - Đối tác xử lý nước thải tin cậy của các nhà máy sản xuất

  (Xây dựng) - Công ty TNHH Kinh Bố (KIBO) là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững tại Việt Nam. Với sứ mệnh cao cả là xây dựng một tương lai xanh, sạch và bền vững cho thế hệ mai sau, KIBO cam kết mang lại những giải pháp toàn diện và hiệu quả cho các vấn đề liên quan đến môi trường nước.

  22:15 | 22/04/2024
 • Nhà phân phối chính thức thương hiệu Develon tài trợ Triển lãm Contech Vietnam 2024

  (Xây dựng) - Công TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại thành lập và hoạt động từ năm 2001, chuyên cung cấp các loại máy công trình và phụ tùng chính hãng Develon – Hàn Quốc.

  22:12 | 22/04/2024
 • Khát vọng Rạng Đông - 60 năm hành trình theo chân Bác

  (Xây dựng) - Mấy chục năm nay, lễ báo công với Bác Hồ đã trở thành thường xuyên, là ngày hội truyền thống của cán bộ, công nhân viên (CBCNV) của Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông. Năm 2024, hoạt động sản xuất, kinh doanh quý I/2024 đạt doanh thu tăng 32,7% so cùng kỳ năm trước.

  21:44 | 22/04/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load