Thứ năm 18/08/2022 21:35 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Kinh hoàng khoảnh khắc ngôi nhà hai tầng đổ sập xuống biển

14:28 | 31/07/2021

Một người đã quay được khoảnh khắc kinh hoàng khi ngôi nhà hai tầng ở Argentina sụp xuống biển sau khi thủy triều dâng cao hôm 28/7 vừa qua.

Khoảnh khắc nhà hai tầng đổ sập xuống biển

Một vết nứt lớn xuất hiện trên bức tường trắng của ngôi nhà hai tầng trước khi một tiếng động chói tai vang lên. Sau đó, ngôi nhà lớn đã sụp xuống biển. Chỉ trong tích tắc, cả ngôi nhà đã biến mất trên biển Nam Đại Tây Dương.

Cảnh quay được ghi lại ở Mar Del Tuyu, Buenos Aires, Argentina hôm 28/7. Ngôi nhà hai tầng này nằm chênh vênh trên rìa của một vách đá và nền móng của nó bị suy yếu do mực nước biển dâng cao gần đây.

kinh hoang khoanh khac ngoi nha hai tang do sap xuong bien
Nhà hai tầng đổ sập xuống biển ở Argentina.

Đoạn clip này do một người hàng xóm quay được. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì chủ của ngôi nhà không ở nhà khi vụ việc kinh hoàng này xảy ra. Không ai bị thương trong sự cố này. Trước đó các dịch vụ khẩn cấp đã cố gắng liên lạc với chủ nhà để cảnh báo về mối nguy hiểm nhưng không liên lạc được với họ.

"Ở Mar del Tuyu và khu vực lân cận, nhiều ngôi nhà được xây dựng ở điểm ven biển này, cuối cùng bị lún và đổ sập xuống", chuyên gia địa lý Rubén López nói với kênh truyền hình Argentina C5N.

Các nhà chức trách của tỉnh đã ban hành cảnh báo thời tiết hai ngày trước đó do gió mạnh và mưa to ở vùng biển Đại Tây Dương. Ngôi nhà này được xây dựng vào những năm 1960 hoặc 1970. Mặc dù xói mòn không biểu hiện ngay lập tức, nhưng đất dưới tòa nhà đã bắt đầu vỡ vụn vài ngày trước khi thảm họa xảy ra.

Theo Vĩnh Ngọc (Guardian)/Dantri.com.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load