Thứ bảy 25/05/2024 13:03 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

KIBO - Đối tác xử lý nước thải tin cậy của các nhà máy sản xuất

22:15 | 22/04/2024

(Xây dựng) - Công ty TNHH Kinh Bố (KIBO) là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững tại Việt Nam. Với sứ mệnh cao cả là xây dựng một tương lai xanh, sạch và bền vững cho thế hệ mai sau, KIBO cam kết mang lại những giải pháp toàn diện và hiệu quả cho các vấn đề liên quan đến môi trường nước.

KIBO - Đối tác xử lý nước thải tin cậy của các nhà máy sản xuất
KIBO là nhà thầu đáng tin cậy của các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Trong giai đoạn tăng tốc công nghiệp hoá, hiện đại hoá hiện nay, việc cân bằng giữa lợi ích kinh tế và lợi ích môi trường là yêu cầu tiên quyết của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc phát triển sản xuất song hành với bảo vệ môi trường, trong suốt hơn 20 năm hoạt động KIBO luôn lấy sự phát triển bền vững, lâu dài của mỗi doanh nghiệp, khách hàng và đối tác là kim chỉ nam phát triển. Ban lãnh đạo công ty đã không ngừng nỗ lực xây dựng uy tín, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn của khách hàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Với mỗi nhà máy sản xuất, tuỳ thuộc theo đặc điểm, KIBO sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyên dùng, phù hợp với từng ngành nghề, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu: Tuổi thọ cao, vận hành ổn định, tiết kiệm năng lượng và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, tuỳ theo nhu cầu và sự phù hợp, tại một số hệ thống xử lý nước thải còn được bố trí hệ xử lý nước tái sử dụng để phục vụ mục đích tưới tiêu tại nhà máy, đảm bảo mục tiêu kiến tạo các nhà máy kiểu mẫu, thân thiện với môi trường, vừa mang lại lợi ích kinh tế và vừa góp phần bảo vệ môi trường, hướng đến sự bền vững.

Nằm trong top đầu các doanh nghiệp ngành môi trường phía Nam Bộ, KIBO có kinh nghiệm thi công, vận hành nhiều hệ thống xử lý nước thải, nước cấp lớn và phức tạp, sở hữu nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến, hiệu quả cùng đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, chủ động triển khai hoàn chỉnh tất cả các khâu, áp dụng các công nghệ tiên tiến và phương pháp kỹ thuật hiện đại để giải quyết các vấn đề phức tạp trong lĩnh vực môi trường. KIBO tự hào về khả năng quản lý dự án chuyên nghiệp, đảm bảo các dự án của chúng tôi được triển khai một cách hiệu quả và đúng tiến độ.

Với mỗi dự án đảm nhiệm, KIBO luôn xác định đặt sự phát triển bền vững, lâu dài, hiệu quả về cả tài chính và chất lượng công trình cho khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo các công trình luôn đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng, an toàn, thẩm mỹ và trình độ quản lý, vận hành. Song song kết hợp cùng với các trang thiết bị hiện đại, công nghệ luôn được cải tiến để mang lại hiệu quả cao nhất, từ đó đáp ứng chính xác mọi yêu cầu của khách hàng và cam kết đã đặt ra.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay, Kinh Bố đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ, thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị chuyên ngành xử lý nước.

Ban lãnh đạo Công ty đã không ngừng nỗ lực xây dựng uy tín, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn của khách hàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Mới đây, KIBO mới khởi công gói thầu trạm xử lý nước thải công suất 700m3/ngày đêm thuộc dự án “Khu liên hợp sản xuất, lắp ráp kim long motors Huế” tại khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

KIBO - Đối tác xử lý nước thải tin cậy của các nhà máy sản xuất
KIBO là nhà thầu chính dự án xử lý nước thải cho dự án “Khu liên hợp sản xuất, lắp ráp Kim Long motors Huế”.

Việc liên tiếp được các doanh nghiệp lớn nhỏ Việt Nam tin tưởng và hợp tác đã minh chứng cho uy tín, năng lực và vị thế doanh nghiệp tốp đầu ngành môi trường của KIBO tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu xử lý nước thải, nước cấp.

Nguyễn Dương – Lê Tuấn

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load