Thứ bảy 28/01/2023 03:54 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

INSEE Việt Nam nhận giải thưởng Công ty xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu 2022

10:40 | 05/11/2022

(Xây dựng) - Vừa qua, Công ty Xi măng INSEE Việt Nam nhận giải thưởng Công ty xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu trong khuôn khổ Lễ trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022. Đây là giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành Xây dựng nói chung và cung cấp vật liệu xây dựng nói riêng.

insee viet nam nhan giai thuong cong ty xay dung va cung cap vat lieu xay dung tieu bieu 2022
Ông Everardo Sanchez Banuet - Giám đốc Thương mại INSEE Việt Nam đại diện nhận giải thưởng Công ty xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu 2022.

Hạng mục Công ty xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu được tổ chức cho các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022.

Là thương hiệu cung cấp vật liệu xây dựng toàn cầu với triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống”, INSEE luôn nỗ lực kiến tạo một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn.

Trong 28 năm hoạt động tại Việt Nam, INSEE Việt Nam đã trở thành một trong những công ty sản xuất xi măng, vữa xây dựng, xi măng giả gỗ CONWOOD và cung cấp dịch vụ quản lý chất thải hàng đầu tại miền Nam Việt Nam. INSEE Việt Nam tự hào đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và bền vững.

Toàn bộ danh mục sản phẩm xi măng của INSEE đã được chứng nhận “Nhãn xanh” của Hiệp hội Công trình xanh Singapore (Singapore Green Building Council - SGBC), được tin dùng tại rất nhiều tòa nhà và dự án cơ sở hạ tầng quan trọng mang tính biểu tượng, cũng như góp phần vào vô số dự án phát triển nhà ở và thương mại trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, INSEE Việt Nam cũng đã trở thành Công ty xi măng đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á đạt được chứng chỉ EPD quốc tế (Environmental Product Declaration - Tuyên bố sản phẩm môi trường). Đây được xem là cam kết của doanh nghiệp trong việc đo lường và giảm tác động đến môi trường của các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty kinh doanh cũng như luôn báo cáo minh bạch các tác động đến môi trường xuyên suốt dòng đời sản phẩm.

insee viet nam nhan giai thuong cong ty xay dung va cung cap vat lieu xay dung tieu bieu 2022
Ông Everardo Sanchez Banuet – Giám đốc Thương mại INSEE Việt Nam tại sự kiện trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022”.

Ông Everardo Sanchez Banuet - Giám đốc Thương mại INSEE Việt Nam chia sẻ: “Tôi vô cùng tự hào khi INSEE được vinh danh trong Giải thưởng Công ty xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu 2022 cho những nỗ lực của Công ty trong suốt chặng đường phát triển, giúp mang đến các giá trị đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội, chung tay kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau”.

INSEE Việt Nam đã và đang ứng dụng các kinh nghiệm sản xuất xanh, với công nghệ tiên tiến đến từ Thụy Sỹ ngay từ những ngày đầu phát triển tại Việt Nam. Xuyên suốt thời gian hoạt động, INSEE Việt Nam liên tục đặt ra những tham vọng trong việc cải tiến và đầu tư mới cho các hoạt động tối ưu năng lượng, mở rộng dây chuyền sản xuất, tài nguyên thiên nhiên, tối ưu hóa hoạt động khai thác, bảo vệ môi trường, để hướng tới việc cân bằng giữa mục tiêu sản xuất vượt trội và sự bền vững của sinh thái tự nhiên.

Được vinh danh là Công ty xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu 2022 chính là sự ghi nhận cho những cố gắng của Công ty trong tiên phong sản xuất xanh, hướng đến kinh tế tuần hoàn, giúp mang đến những sản phẩm “vật liệu xây dựng bền vững” với chất lượng vượt trội cũng như liên tục cải tiến tính năng sản phẩm để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của thị trường.

Tập đoàn INSEE trên toàn cầu đặt ra tham vọng phát triển bền vững tầm nhìn đến năm 2030 với ba trụ cột chính là: Khí hậu và năng lượng; Kinh tế tuần hoàn; Đa dạng sinh học và nước; Cùng với hai chủ đề bao quát là: Sức khỏe và an toàn; Xây dựng quan hệ tốt với các bên hữu quan để định hướng các công ty thành viên cam kết thực hiện, cùng đưa các quốc gia sở tại trở thành một đất nước xanh và phát triển hơn.

Nhật Minh

Theo

Cùng chuyên mục
 • VIETAGOLD ra mắt bộ sưu tập Tân niên Phú Quý chào Xuân 2023

  (Xây dựng) - Chào đón Xuân Quý Mão và ngày Vía Thần tài 2023, Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VIETAGOLD) ra mắt Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý với ba sản phẩm chính: Thần Tài Thịnh Vượng 01 chỉ, Kim Miêu Cát Tường 02 chỉ, Thần Tài Lộc Phát 05 chỉ.

 • Tập đoàn DOJI khai trương Trung tâm Quà tặng Tâm linh và Phong thuỷ tại tầng 5 DOJI Tower

  (Xây dựng) - Với uy tín thương hiệu Vàng bạc Trang sức hàng đầu Việt Nam, từ ngày 27/01/2023, Tập đoàn DOJI chính thức khai trương Trung tâm Quà tặng Tâm linh – Phong thuỷ tại tầng 5, DOJI Tower, Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội.

 • Các hoạt động đặc sắc tại Lễ hội Vàng – Gold Festival 2023

  (Xây dựng) - Với thông điệp “Thần Tài tích Kim ngân - Quý Mão nhân Vượng phát”, Lễ hội Vàng - Gold Festival 2023 tại DOJI được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng với hàng loạt hoạt động đặc sắc, mang đến một không gian trải nghiệm văn hóa nghệ thuật độc đáo ngày đầu năm.

 • INSEE Việt Nam: Trách nhiệm xã hội gắn liền với văn hóa doanh nghiệp

  (Xây dựng) - Tại INSEE, Công ty đặt trách nhiệm xã hội là một trụ cột trọng tâm của Chiến lược Phát triển Bền vững bên cạnh các sáng kiến như khí hậu và năng lượng, kinh tế tuần hoàn, đa dạng sinh học, quản lý hiệu quả tài nguyên nước, an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp. Với Doanh nghiệp, phát triển bền vững đóng vai trò quan trọng với tầm nhìn và chiến lược trong cả trung và dài hạn. Đây được xem là chìa khoá để hiện thực hoá triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống” của INSEE, giúp kiến tạo một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn.

 • Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings: Uy tín quyết định giá trị doanh nghiệp

  (Xây dựng) - Trải qua 21 năm hoạt động, trong chiến lược nhân sự của Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings (Phục Hưng Holdings), con người được xem là nòng cốt và chìa khóa của sự phát triển. Phục Hưng Holdings có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng, đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, đam mê công việc và luôn sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của Công ty.

 • Vĩnh Phúc: Công ty cổ phần đầu tư Lạc hồng đảm bảo đảm điều kiện phục vụ nhân dân du xuân 2023 tại Cáp treo Tây Thiên

  (Xây dựng ) - Mùa xuân sang, khu danh thắng, di tích quốc gia đặc biệt Tây Thiên như khoác trên mình bộ trang phục đa sắc màu, với màu hồng của mùa hoa mai Anh Đào, hoa Đỗ Quyên; màu xanh của những chồi non rừng cây, thác bạc như một dải lụa trắng xóa; những vườn đào phớt hồng bung nở trong nắng xuân ấm áp, tiếng chim hót líu lo... tạo nên một vẻ đẹp trong lành, thơ mộng, huyền ảo như chốn tiên ảnh bồng lai.

Xem thêm
 • CEO thép Đại Dũng: Niềm tự hào thép Việt và mục tiêu trở thành Tập đoàn chế tạo cơ khí số 1 toàn cầu

  (Xây dựng) - Tập đoàn Đại Dũng (DDC) là nhà thầu Việt Nam duy nhất tham gia vào dự án 2 Sân vận động Lusail Iconic và 974 tại Qatar. Với vai trò cung ứng cấu kiện thép một phần Sân vận động Lusail và toàn bộ cấu kiện cho Sân vận động 974, đó là niềm tự hào về trí tuệ và bản lĩnh Việt trong lĩnh vực xây dựng cũng là thách thức khi Đại Dũng đảm nhiệm. Đó là một câu chuyện của sự nỗ lực bền bỉ và quyết liệt không ngại gian khó của tập thể đội ngũ Đại Dũng.

  21:36 | 22/01/2023
 • Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt: Giải thưởng Hồ Chí Minh là động lực vững bước tiến xa

  (Xây dựng) - Năm 2022, Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt gặp nhiều khó khăn thử thách mới. Đó là “5 tăng 1, giảm”: Tăng giá xăng dầu; tăng lãi vay ngân hàng; tăng quảng bá thương hiệu sản phẩm; tăng thu nhập cho người lao động; đặc biệt giá than tăng có thời điểm hơn 2 lần so cùng kỳ (riêng khoản tăng này Công ty CP Gốm Đất Việt và Công ty CP Gạch ngói Đất Việt đã phải chi tăng so giá than cùng kỳ năm 2021 là 61,1 tỷ đồng). 1 giảm là giá bán sản phẩm của hai Công ty sản xuất giảm 18,3 tỷ đồng.

  13:14 | 22/01/2023
 • Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

  (Xây dựng) - Năm 2022 là một năm thành công đối với Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng. Dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải sinh hoạt đạt chỉ tiêu đề ra. Công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải Covid-19 được thực hiện triệt để, góp phần quan trọng trong việc hạn chế lây lan dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

  09:52 | 22/01/2023
 • Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP: Đảm bảo việc làm, chế độ chính sách cho người lao động

  (Xây dựng) - Với vai trò là tổ chức chính trị - xã hội đại diện cho tập thể người lao động (NLĐ), thời gian qua, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo thiết thực, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho NLĐ. Từ sự quan tâm này, đời sống cán bộ công nhân lao động VIGLACERA ngày càng được nâng cao, góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Tổng công ty (TCT).

  16:08 | 21/01/2023
 • VICEM Bút Sơn: Tạo động lực để phát triển bền vững

  (Xây dựng) - Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, chuyển đổi sản xuất xanh, giảm chi phí biến đổi để tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, Công ty CP Xi măng VICEM Bút Sơn đã tạo động lực vững chắc cho tăng trưởng. Trong bối cảnh thị trường xi măng khó khăn, thách thức, chiến lược của VICEM Bút Sơn được đánh giá là hiệu quả và đúng hướng.

  15:03 | 21/01/2023
 • ATV Việt Nam: Xuân Qúy Mão - năm mới, thắng lợi mới

  (Xây dựng) - Công ty CP Phát triển công nghệ bảo vệ bờ dốc ATV Việt Nam (ATV Việt Nam) đã qua 17 năm hình thành và phát triển với lĩnh vực hoạt động chính là nghiên cứu, ứng dụng, phát triển đa dạng các giải pháp thi công “PHÒNG CHỐNG SẠT TRƯỢT, BẢO VỆ BỜ DỐC”.

  14:05 | 21/01/2023
 • Khám phá thực hư chuyện cặp vợ chồng kinh doanh thiết bị điện được hãng tặng thưởng xe ô tô

  (Xây dựng) - Trước thông tin công ty TNHH VONTA Việt Nam (Thành viên Tập đoàn AMACCAO) vừa trao thưởng ô tô cho đại lý Hà Phương tại Sơn Tây khi là đại lý xuất sắc nhất năm 2022, chủ đại lý đã có những chia sẻ trong niềm vui bất ngờ bởi chính đại lý cũng không nghĩ mình may mắn đến vậy.

  14:00 | 21/01/2023
 • Dự án hóa dầu Long Sơn: LILAMA khẳng định tay nghề người thợ

  (Xây dựng) - Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) chuẩn bị về đích ở dự án hóa dầu Long Sơn, nhờ thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng cam kết với tổng thầu. Thành quả này, một lần nữa khẳng định, sự trưởng thành về tay nghề của đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân LILAMA tại các dự án lớn.

  13:12 | 21/01/2023
 • Thử thách mới của lính Trường Sơn

  (Xây dựng) - Trước thềm năm mới 2023, dự án thủy điện Hòa Bình mở rộng được phép thi công trở lại. Sau gần 10 tháng tạm dừng để xử lý sự cố sạt trượt, lực lượng thi công của Binh đoàn 12 (Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn) lại có mặt đầy đủ, máy móc thiết bị hiện đại, để khai mở các hạng mục mới của hai tổ máy.

  08:00 | 21/01/2023
 • DN xi măng bám thị trường để điều chỉnh sản xuất

  (Xây dựng) - Khép lại năm 2022 đầy biến động, nhiều khó khăn với ngành sản xuất nói chung và lĩnh vực sản xuất xi măng nói riêng, các DN xi măng tiếp tục hành trình chinh phục các kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2023.

  07:14 | 21/01/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load