Thứ ba 19/10/2021 20:01 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hé lộ thông tin về chủ đầu tư Sun Times Group trúng thầu dự án 800 tỷ đồng tại Tuyên Quang

15:35 | 15/09/2021

(Xây dựng) - Theo các chuyên gia bất động sản, chủ đầu tư là một trong những yếu tố then chốt quyết định thành công của một dự án. Mới đây, Tập đoàn Sun Times trúng thầu dự án 800 tỷ đồng tại thành phố Tuyên Quang khiến giới đầu tư bất động sản đặt câu hỏi chủ đầu tư Sun Times uy tín và tiềm lực như thế nào trên thị trường bất động sản?

Chủ đầu tư khu đô thị Kim Phú là ai?

Khu đô thị Kim Phú là 1 trong 4 dự án khu đô thị trọng điểm tại thành phố Tuyên Quang, được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tuyên Quang công bố đầu năm 2021 với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng.

Đây là khu đô thị kiểu mẫu tại thành phố Tuyên Quang có tổng quy mô dự án 42,56ha, với quy mô dân số dự kiến khoảng 5.500 người, sở hữu các hệ thống tiện ích nổi trội, cùng với hệ thống sinh thái thông minh, đẳng cấp, tiện ích. Tổng mức đầu tư dự án 828,5 tỷ đồng.

he lo thong tin ve chu dau tu sun times group trung thau du an 800 ty dong tai tuyen quang
Thành phố Tuyên Quang phấn đấu trở thành đô thị văn minh, hiện đại vào năm 2030. (Ảnh: TTXVN)

Theo quyết định số 226/QĐ-UBND tỉnh Tuyên Quang, Công ty CP Tập đoàn Sun Times là nhà đầu tư duy nhất đạt năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án. Với  tầm nhìn xa, bắt kịp xu hướng, có chiến lược kinh doanh tốt trong lĩnh vực bất động sản, Sun Times Group đã “ghi danh” tên tuổi trên thị trường bất động sản.

Công ty CP Tập đoàn Sun Times  có địa chỉ tại Tổ 6, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Chủ đầu tư dự án Kim Phú là nữ doanh nhân trẻ sinh năm 1986. Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Dung của Sun Times  Group đã có 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Với quan niệm, bất động sản là một sân chơi mở cho tất cả những ai biết nắm bắt, chị đã xây dựng cho mình đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và tâm huyết với nghề. Chị cũng chính là người truyền lửa cũng là huấn luyện viên nâng cấp đội ngũ nhân viên kinh doanh để để đưa thương hiệu Sun Times vươn tầm cao mới, uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Đón cơ hội mới

Để góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thành phố Tuyên Quang trở thành đô thị văn minh, hiện đại vào năm 2030, thành phố Tuyên Quang chú trọng công tác quy hoạch các dự án khu đô thị, khu dân cư không chỉ tạo diện mạo mới cho bộ mặt đô thị thành phố Tuyên Quang, mà còn đem đến môi trường sống tốt, đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của nhân dân.

Nắm bắt được hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới của của thành phố Tuyên Quang, nhà đầu tư Sun Times đã “đón sóng” thị trường bất động sản. Trong tương lai, Khu đô thị Kim Phú đi vào hoạt động sẽ là “thỏi nam châm” thu hút lượng lớn cộng đồng tri thức, văn minh hội tụ.

he lo thong tin ve chu dau tu sun times group trung thau du an 800 ty dong tai tuyen quang
Sun Times Group đang khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường bất động sản.

Là đối tác chiến lược của nhiều dự án bất động sản lớn như dự án Danko City của chủ đầu tư Danko Group, Sun Times đã nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm, khẳng định thương hiệu, vươn lên trở thành chủ đầu tư uy tín với dự án khu đô thị cao cấp tại thành phố Tuyên Quang.

Vượt bão Covid 19 để vươn xa

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 kéo dài hơn 1 năm qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ đời sống, kinh tế- xã hội trên toàn cầu, Sun Times Group với chiến lược riêng đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường, đón cơ hội mới trên thị trường bất động sản.

he lo thong tin ve chu dau tu sun times group trung thau du an 800 ty dong tai tuyen quang
Bà Nguyễn Thị Dung - Tổng Giám đốc Sun Times Group.

Bà Nguyễn Thị Dung - Tổng Giám đốc Sun Times Group chia sẻ: Đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến cộng đồng doanh nghiệp, nhưng cũng là một trong những cơ hội tốt để các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội, tái cấu trúc lại bộ máy, chủ động khai thác thị trường mới chuẩn bị cho sự phát triển mạnh mẽ.

Về sức cầu, sau mỗi cuộc khủng hoảng sẽ xuất hiện những doanh nghiệp tiềm năng, trụ vững và phát triển lên tầm cao mới, đó là những doanh nghiệp vững mạnh về tài chính, biết chớp cơ hội để đẩy nhanh việc phát triển, thực hiện các dự án lớn.

he lo thong tin ve chu dau tu sun times group trung thau du an 800 ty dong tai tuyen quang

Sun Times Group đã thành công khi nỗ lực, quyết tâm, nắm bắt thời cơ với dự án khu đô thị cao cấp trên vùng đất lịch sử Tuyên Quang - một thời là “phên giậu của Quốc gia”. Dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo nhạy bén, bản lĩnh vững vàng, có tâm - có tầm, cùng chiến lược phát triển bền vững, Sun Times Group sẽ ngày càng lớn mạnh, khẳng định vị thế, uy tín vươn xa trên thị trường bất động sản.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
 • dbscl khoi phuc san xuat sau gian cach nhieu thach thuc ngay tro lai

  Nhiều doanh nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long bắt đầu mở cửa trở lại để tái hoạt động sản xuất, tuy nhiên, việc phải chống chọi với dịch bệnh quá lâu khiến nhiều doanh nghiệp đã “sức cùng lực kiệt.”

 • vncc to chuc dai hoi dong co dong bat thuong nam 2021

  (Xây dựng) – Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 với một số nội dung chính là miễn nhiệm thành viên Hội đồng quản trị, bầu cử Hội đồng quản trị mới, sửa đổi Điều lệ, quy chế quản trị công ty và một số nội dung triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

 • doanh nghiep tai ba ria vung tau dang gap nhieu kho khan

  (Xây dựng) – Trong bối cảnh sau dịch Covid-19, các doanh nghiệp đã gặp rất nhiều khó khăn trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tuy nhiên, khi dịch đã được khống chế thì các doanh nghiệp lại đối mặt với nhiều khó khăn khác.

 • lysaght smarthome nha thep thong minh tu uc lan dau tien tai viet nam

  (Xây dựng) - Ngày 18/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, NS BlueScope Lysaght Việt Nam đã chính thức giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam sản phẩm LYSAGHT® SMARTHOME™ - Nhà thép thông minh giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công, bảo trì mà việc sử dụng nhà thép và nhà bê tông cốt thép truyền thống thường gặp phải, đồng thời thiết lập chuẩn mực mới về giải pháp nhà thép thông minh chất lượng cao.

 • uu tien cao nhat go kho cho doanh nghiep

  Trao đổi với báo Tiền Phong, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cho rằng, doanh nghiệp là hạt nhân, là động lực giúp nền kinh tế phục hồi, phát triển. Vì vậy, hỗ trợ doanh nghiệp là hành động thiết thực nhất thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ. Đây là nhiệm vụ cần thiết và cấp bách.

 • hung thinh incons tang von len hon 1000 ty dong cong bo chien luoc phat trien moi nam 2021

  (Xây dựng) - Ngày 17/10, Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hưng Thịnh Incons - Mã chứng khoán: HTN) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 bằng hình thức trực tuyến.

Xem thêm
 • tan a dai thanh tai cau truc toan dien thuc hien muc tieu doanh thu ty do vao nam 2025

  (Xây dựng) - Lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các dự án quy mô lớn từ Bắc tới Nam; mở rộng ngành nghề kinh doanh sau khi  M&A thành công HUD Kiên Giang, Tập đoàn Tân Á Đại  Thành đã quyết định tái cấu trúc toàn diện, nhằm hướng tới hệ thống quản trị hiện đại và minh bạch, đạt mục tiêu doanh thu tỷ đô vào năm 2025.

  10:43 | 18/10/2021
 • ong eamon ginley la tong giam doc cua xi mang insee viet nam tu 1102021

  (Xây dựng) – Công ty Xi măng INSEE Việt Nam vừa thông báo thay đổi nhân sự lãnh đạo tại Việt Nam, trong đó ông Eamon Ginley nhậm chức Tổng Giám đốc Xi măng INSEE Việt Nam từ ngày 1/10/2021, ông Everardo Sanchez Banuet giữ vị trí Giám đốc Thương mại.

  21:20 | 15/10/2021
 • bao minh tong dai ly phan phoi binh nong lanh ariston chinh hang

  (Xây dựng) - Với gần 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Thương mại Bảo Minh (Công ty Bảo Minh) tự hào là đại lý phân phối bình nóng lạnh chính hãng Panasonic, Ariston, Ferroli, Rossi,... Trong đó, nổi bật là hãng Ariston đang được khách hàng đánh giá cao vì đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng về chất lượng, chủng loại, mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh.

  17:56 | 15/10/2021
 • nhung du an an tuong trong hanh trinh 20 nam cua flc

  (Xây dựng) - Sau 2 thập kỷ phát triển (2001 – 2021), FLC đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong hành trình đánh thức những vùng đất tiềm năng qua hệ thống quần thể nghỉ dưỡng sân golf tiêu chuẩn quốc tế, cho đến chuỗi khu đô thị, tổ hợp chung cư – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam.

  17:50 | 15/10/2021
 • ncb va sun group hop tac toan dien nang cao trai nghiem khach hang

  (Xây dựng) - Ngày 14/10, Tập đoàn Sun Group và Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu khởi đầu mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên.

  09:03 | 15/10/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load