Thứ tư 29/11/2023 23:20 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Giải pháp quản lý nguy cơ an toàn thực phẩm năm 2023

18:50 | 27/04/2023

(Xây dựng) - Sáng 27/04, tại Hà Nội, Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam (Vinafosa) phối hợp cùng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (NIFC) và Công ty cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình (BFCS) tổ chức hội thảo “Giải pháp quản lý nguy cơ an toàn thực phẩm và hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2023” hưởng ứng các hoạt động do Bộ Y tế phát động đồng thời tăng cường hoạt động nhiệm vụ giáo dục truyền thông, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp sản xuất, chế biến kinh doanh.

Giải pháp quản lý nguy cơ an toàn thực phẩm năm 2023

Qua việc đánh giá tổng thể trong các báo cáo về vệ sinh an toàn thực phẩm hằng năm của Bộ Y tế, nhìn chung, tình trạng sản xuất thực phẩm không an toàn vẫn diễn biến phức tạp. Tại hội thảo, các chuyên gia trong các lĩnh vực sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải đáp những vấn đề trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thông qua các bài nghiên cứu khoa học của ThS. Nguyễn Văn Nhiên – Phó Chánh thanh tra Bộ Y tế; TS. Trần Cao Sơn – Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia, cùng những chia sẻ về đến từ doanh nghiệp toàn cầu Angel Yeast và Nantong Acetic.

Giải pháp quản lý nguy cơ an toàn thực phẩm năm 2023

An toàn vệ sinh thực phẩm là trách nhiệm của mọi người, mọi nhà. Đặc biệt, là vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh. Cần ngăn chặn cho các hành động tiếp tay cho thực phẩm bẩn, tăng cường tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho toàn xã hội biết, hiểu, thực hiện theo các Quy định của Nhà nước về an toàn thực phẩm.

Diệp Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load