Thứ bảy 22/06/2024 03:50 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

FiveSS đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp về tiện ích số

17:15 | 19/05/2024

(Xây dựng) - Sáng 19/5, tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Công nghệ FiveSS (FiveSS) chính thức ký kết với VNPT Đà Nẵng về tiện ích số trong đời sống cho người dân và doanh nghiệp. Được biết Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS hiện nay là một sàn điện tử thương mại lớn nhất tại Đà Nẵng về dịch vụ xây dựng và chăm sóc nhà cửa.

FiveSS đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp về tiện ích số
FiveSS cùng với VNPT Đà Nẵng đồng hành về tiện ích số trong đời sống cho người dân và doanh nghiệp.

Ông Đỗ Quý Sự - CEO & Founder Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS cho biết: Quá trình ra đời sàn điện tử thương mại về dịch vụ xây dựng và chăm sóc nhà cửa - FiveSS bắt nguồn từ khi nhìn thấy các công nhân di chuyển về quê tại đại dịch Covid-19, người dân và nhà thầu tìm công nhân rất khó khăn và tốn kém. Quá trình di chuyển thợ cũng tốn kém chi phí của các bên dẫn đến giá thành cao và từ đó ý tưởng xây dựng một sàn thương mại điện tử về dịch vụ xây dựng và chăm sóc nhà cửa được hình thành và Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS được ra đời.

FiveSS đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp về tiện ích số
Ông Đỗ Quý Sự - CEO & Founder Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS chia sẻ những vấn đề đối với sự hợp tác chiến lược với các đối tác là thợ, thầu.

Đối với lĩnh vực xây dựng và chăm sóc nhà cửa hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc xác định của thợ, thầu, người dân và doanh nghiệp tốn nhiều thời gian tìm kiếm, so sánh giá. Thông qua Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS thì vấn đề này sẽ được dễ dàng giải quyết bởi người dân và doanh nghiệp sẽ được cung cấp một đội ngũ thợ chất lượng ở bất kỳ nơi đâu. Các đội ngũ thợ, thầu khi Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS sẽ được nhận việc thường xuyên, ổn định, được đảm bảo thanh toán ngay khi hoàn thành thi công. Các nhà sản xuất, các đại lý thì sẽ được bán hàng thường xuyên, tiết kiệm được chi phí maketing, quảng cáo… Từ khi ra đời đến nay, dù trong giai đoạn thử nghiệm, Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS đã có 6.500 tài khoản đăng ký sử dụng, 1.000 đại lý, thợ, thầu trong lĩnh vực xây dựng và chăm sóc nhà cửa và đặc biệt đã có 2.000 đơn hàng được hoàn thành.

Ông Nguyễn Viết Toàn - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo chia sẻ: Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS đã đồng hành cùng Trung tâm khởi nghiệp từ năm 2023, trong quá trình tham gia đồng hành chúng tôi coi rằng đây là một trong những dự án khởi nghiệp của thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi đánh giá cao Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS trong quá trình khởi nghiệp cũng như quá trình tham gia về chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Để tồn tại một sàn thương mại điện tử về lĩnh vực xây dựng như này là rất khó đòi hỏi người đứng đầu phải am hiểu cả về công nghệ cả về xây dựng, biết được những khó khăn vất về lĩnh vực xây dựng. Thông qua sàn này sẽ giúp cho người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng không phải vất vả khi tìm đội sửa chữa nhà, đội thi công làm một số lĩnh vực liên quan trong xây dựng và thông qua đây người dân có thể tìm được đội sửa chữa uy tín và chất lượng.

FiveSS đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp về tiện ích số
Ông Nguyễn Viết Toàn - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đà Nẵng trao đổi về những đồng hành cùng với Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS từ khi thành lập đến nay.

Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS là sàn giao dịch thương mại điện tử kết nối người cung cấp sản phẩm, dịch vụ về xây dựng và chăm sóc nhà ở tại Việt Nam với người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng giải pháp kết nối giao dịch, dịch vụ theo tiêu chí an toàn và tối ưu. Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS sẽ là đơn vị giúp kết nối giao dịch, khách hàng có thể kiểm soát tiến độ thi công, chất lượng, pháp lý của nhà cung cấp. Giải quyết nhiều nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình như vệ sinh điều hòa, nhà cửa; sửa chữa điện nước, điện lạnh… và giải quyết nỗi lo tìm kiếm thợ thầu, vật tư khi có nhu cầu cải tạo sữa chữa, xây dựng ngôi nhà. Có được sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý, an toàn, bảo hành tốt. Giúp các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ tiếp cận được khách hàng tìm năng, gia tăng doanh số, tiết kiệm chi phí.

Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS có tính ứng dụng cao, ứng dụng khi được triển khai rộng rãi mang ý nghĩa chia sẽ dữ liệu, kết nối nhu cầu, từ đó tạo ra chuỗi giá trị cung ứng toàn diện, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho xã hội. Sàn thương mại điện tử 5Sao - FiveSS tạo ra hàng nghìn việc trong ngành xây dựng nhà dân dụng và chăm sóc ngôi nhà tại 63 tỉnh thành, mỗi lao động có mức thu nhập 5-8 triệu/ tháng, góp phần đóng thuế thu nhập cá nhân cho nhà nước 10% là >6 tỷ/năm và nhiều nguồn thuế khác được minh bạch. Góp phần cùng chính quyền thực hiện chương trình chuyển đổi số trong lĩnh vực xây dựng, chăm sóc ngôi nhà. Áp dụng công nghệ định vị kết nối công việc gần - nhanh giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, giảm ách tắc giao thông.

Nguyễn Nam

Theo

Cùng chuyên mục
 • Hợp Phát: Đơn vị phân phối các loại điều hoà trung tâm uy tín

  (Xây dựng) - Hiện nay, các loại điều hòa trung tâm trên thị trường vô cùng đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Cùng Hợp Phát tìm hiểu các loại máy lạnh trung tâm.

 • Xi măng Long Sơn chinh phục nhiều thị trường khó tính trên thế giới

  (Xây dựng) - Công ty Xi măng Long Sơn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường quốc tế với nhiều chuyến hàng xuất khẩu xi măng và clinker sang các thị trường khó tính như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…

 • THB Việt Nam - Đại lý máy khoan bê tông uy tín, giá tốt

  (Xây dựng) - Máy khoan bê tông là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc khoan các vật liệu cứng như bê tông tại công trường thi công, xây dựng… THB Việt Nam tự hào là đại lý máy khoan bê tông với hơn 12 năm kim nghiệm cung cấp sản phẩm chính hãng cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân.

 • Siemens giới thiệu các giải pháp sáng tạo và bền vững cho ngành công nghiệp tại VIMF 2024

  (Xây dựng) - Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) là triển lãm công nghiệp quốc tế tổ chức và kết nối các nhà cung cấp máy móc, phụ tùng, thiết bị, công nghệ và giải pháp quy trình với các nhà sản xuất trong ngành ôtô, điện tử, máy móc, dệt may, giày da và các ngành công nghệ cao.

 • Hòa Phát lọt top 100 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

  (Xây dựng) - Ngày 18/6, Fortune - Tạp chí nổi tiếng với những bảng xếp hạng uy tín thế giới lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất xét trên tiêu chí doanh thu cho năm tài chính 2023, dành riêng cho khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn Hòa Phát là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam góp mặt trong Top 100 (vị trí số 76).

 • BSR tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Trạm Y tế tại Quảng Ngãi

  (Xây dựng) - Ngày 17/6, Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp cùng Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Nguyễn Nghiêm (thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) tổ chức Lễ khánh thành Trạm Y tế phường Nguyễn Nghiêm. Công trình do BSR tài trợ với tổng kinh phí là 5 tỷ đồng.

Xem thêm
 • Vinamilk góp mặt trong danh sách lần đầu công bố của Fortune cho khu vực Asean

  (Xây dựng) - Tạp chí Fortune (Mỹ) lần đầu tiên công bố danh sách Fortune 500 Southeast Asia 2024, trong đó Vinamilk thuộc nhóm 150 doanh nghiệp đầu tiên và là đại diện duy nhất của ngành sữa Việt Nam trong bảng xếp hạng này.

  14:32 | 20/06/2024
 • SHB trong Top 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế

  (Xây dựng) - Với nền tảng vững vàng và chiều sâu văn hóa, kiên định với định hướng phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả, liên tục nâng cao năng lực quản trị theo chuẩn quốc tế, mô hình hiện đại, trong lần đầu tiên Fortune SEA 500 được công bố, SHB đứng thứ 137 trong các tổ chức có doanh thu lớn nhất Đông Nam Á.

  11:15 | 20/06/2024
 • Petrovietnam có 5 đơn vị lọt Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024

  (Xây dựng) - Forbes Việt Nam vừa công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024”, trong có có 5 đơn vị thuộc Petrovietnam. Đây là lần thứ 12 Forbes Việt Nam công bố danh sách này.

  11:10 | 20/06/2024
 • Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam: Kết nối, hội tụ và lan tỏa

  (Xây dựng) - Với tôn chỉ "Kết nối - Sẻ chia - Cùng thắng", Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam đã và đang là nơi tập hợp, đoàn kết các doanh nhân Thái Bình đang hoạt động, sản xuất, kinh doanh tại các tỉnh thành phía Nam. Hội còn là cầu nối quan trọng giúp kết nối doanh nhân, doanh nghiệp Thái Bình với các đối tác trong và ngoài nước.

  15:52 | 19/06/2024
 • Nhiều công nghệ được giới thiệu tại Entech Hanoi 2024

  (Xây dựng) - Được sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tổ chức Triển lãm quốc tế Công nghệ năng lượng - Môi trường (Entech Hanoi 2024) từ ngày 26 - 28/6/2024, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

  15:34 | 19/06/2024
 • Thanh Hóa: Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong những ngày nắng nóng

  (Xây dựng) - Công ty Điện lực Thanh Hóa đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục, trong những ngày nắng nóng, góp phần quan trọng phát triển kinh tế và đời sống của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

  15:26 | 19/06/2024
 • PV GAS 12 năm liên tiếp vào Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất

  (Xây dựng) - Ngày 17/6, Forbes Việt Nam công bố Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024. Đây là lần thứ 12 Forbes Việt Nam công bố danh sách này, trong đó, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cũng 12 năm liên tiếp lọt vào danh sách các công ty hàng đầu do Forbes Việt Nam bình chọn.

  15:15 | 19/06/2024
 • PV GAS đón chuyến tàu LNG thứ 5 về Việt Nam

  (Xây dựng) - Vào lúc 10h00 ngày 12/6/2024, tàu LNG mang tên AMANI đã cập bến Kho cảng LNG Thị Vải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ghi nhận sự kiện Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đón chuyến tàu LNG thứ 5 đến Việt Nam, tiếp tục phát triển chuỗi cung ứng LNG duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay, góp phần quan trọng đảm bảo ninh kinh tế và an ninh năng lượng quốc gia.

  15:02 | 19/06/2024
 • Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa lớn hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình năm 2024

  (Xây dựng) - Trong tháng 5/2024, Chi nhánh Khí Hải Phòng (PV GAS Hai Phong) đã hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa lớn Turn Around (TA) trong đợt dừng khí năm 2024 tại hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình (HR-TB). Đây là một thành công mới đáng ghi nhận, thành quả của quá trình phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả giữa Chi nhánh Khí Hải Phòng, Công ty Dịch vụ Khí (PV GAS SERVICES) và các bên liên quan trong dây chuyền cung cấp khí hệ thống khí HR-TB.

  14:47 | 19/06/2024
 • Trường Cao đẳng nghề LILAMA 1: Hiệu quả từ mô hình xã hội hóa đào tạo lái xe

  (Xây dựng) – Ban Giám hiệu nhà trường định hướng, chú trọng công tác xã hội hóa đào tạo lái xe đáp ứng nhu cầu học ngày càng đông của người dân và phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên phù hợp với giai đoạn phát triển mới.

  09:18 | 19/06/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load