Thứ tư 24/04/2024 20:14 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Dùng gói tài khoản M-smart của MSB: Doanh nghiệp hưởng lợi gì?

10:00 | 07/02/2024

(Xây dựng) - Tiết kiệm chi phí, giao dịch thuận tiện, gia tăng quyền lợi là mong muốn của hầu hết DN khi sử dụng sản phẩm tài chính - ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường nhiều khó khăn như hiện nay. Thấu hiểu nhu cầu đó, gói tài khoản DN M-smart từ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, mang đến sự tối ưu về nguồn lực, thời gian và giá trị tăng thêm khác cho khách hàng.

Dùng gói tài khoản M-smart của MSB: Doanh nghiệp hưởng lợi gì?

Giao dịch siêu miễn phí

Giao dịch điện tử trở thành lựa chọn tất yếu của các DN hiện nay, tuy nhiên, chi phí cho các giao dịch như phí thường niên, duy trì tài khoản, chuyển khoản… làm gia tăng đáng kể ngân sách vận hành của DN. Giải quyết vấn đề này, khách hàng khi đăng ký M-smart sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền online trong nước và quốc tế (không giới hạn số lượng và hạn mức), cùng nhiều loại phí khác như phí đăng ký và giao dịch thu hộ thuế điện tử, hóa đơn điện nước… Bên cạnh đó, MSB cũng tặng khách hàng một tài khoản số đẹp, dễ ghi nhớ và thuận tiện khi thực hiện các giao dịch đặt hàng, thanh toán, cũng như khi cần được hỗ trợ dịch vụ. Đây cũng sẽ là dấu ấn riêng giúp doanh nghiệp khẳng định phong cách chuyên nghiệp trong kinh doanh, nâng cao uy tín và ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Chị Trần Hiền - chủ một DN xuất khẩu thủy sản cho biết: “Mỗi tháng, công ty tôi phát sinh khoảng vài trăm giao dịch tài chính lớn nhỏ trên tài khoản, cả trong nước và quốc tế. Trước đây, khi dùng tài khoản cũ, công ty phải trả hàng chục triệu cho các loại phí liên quan tới giao dịch chuyển tiền. Sau khi chuyển sang M-smart, chi phí giảm đáng kể. Tuy chưa phải là mức chi phí quá lớn trong 1 tháng, nhưng nếu tổng kết 1 năm thì con số này là không nhỏ. “Tích tiểu thành đại”, tiết kiệm là yếu tố tiên quyết ở thời điểm biến động này”.

Ưu đãi siêu hoàn tiền

Theo đó, DN mở mới tài khoản M-smart sẽ nhận ngay mức hoàn tiền tới 2 triệu đồng/khách hàng/tháng và kéo dài trong 6 tháng liên tiếp khi phát sinh giao dịch ghi nợ trên Internet Banking. Đây là ưu đãi mới mẻ trên thị trường hiện nay, khi hoàn tiền từ giao dịch tài khoản DN online. Trước đây, hình thức hoàn tiền phổ biến chỉ được biết đến trong các giao dịch thẻ.

Đặc biệt, với 3 nhóm khách hàng trọng tâm, gồm DN có nguồn thu ứng trước, DN có tần suất giao dịch lớn và DN xuất nhập khẩu, MSB gia tăng ưu đãi trong sản phẩm tài khoản M-smart Plus, với chính sách vượt trội về combo phí chuyển tiền quốc tế online và tại quầy không giới hạn chỉ 3 triệu đồng; hưởng 0,5% lãi suất số dư tài khoản thanh toán cùng ưu đãi đến 150 điểm so với tỷ giá niêm yết khi mua bán ngoại tệ online. “Tận dụng ưu đãi này, DN có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng chi phí tài chính từ những hoạt động cốt lõi, phổ biến nhất, đồng thời, tăng khả năng sinh lời trên chính tài sản của DN” - đại diện MSB chia sẻ.

Chị Phương Thảo - chủ một DN xuất khẩu bao bì chia sẻ, giai đoạn sau dịch Covid-19, xu hướng chuyển dịch nhà thầu diễn ra phổ biến, do vậy, công ty của chị tiếp nhận được số lượng lớn đơn hàng từ các công ty, tập đoàn nước ngoài. “Xuất phát từ đặc thù kinh doanh, lượng ngoại tệ USD và EUR của công ty khá dồi dào. Nhờ tận dụng ưu đãi tỷ giá từ việc sử dụng gói tài khoản M-smart, từ đầu năm tới nay, riêng với giao dịch mua bán ngoại tệ, DN của tôi đã lãi khoảng 1 tỷ đồng. Bản thân DN cũng tối ưu được nguồn tiền quy đổi, có thêm nguồn lực trong kinh doanh. Với loại tiền có độ phổ biến thấp hơn như SGD, MSB vẫn có cơ chế ưu đãi điểm rất tốt so với mặt bằng chung các ngân hàng mà công ty tôi đã sử dụng”.

Trải nghiệm siêu tiện lợi

M-smart mang đến DN trải nghiệm “siêu tiện lợi” thông qua quy trình mở tài khoản hay giải ngân 100% online. Bên cạnh đó, DN sẽ được giảm 30% phí tài trợ thương mại, khi đăng ký sản phẩm tín dụng Easy Trade, với hạn mức cấp tín chấp tới 200 tỷ đồng; phê duyệt, giải ngân, bảo lãnh, mở LC, đi tiền quốc tế có thể thực hiện hoàn toàn online. Khách hàng không cần chuẩn bị hồ sơ bản cứng hay trực tiếp tới quầy, chỉ với những thao tác đơn giản trên thiết bị điện tử kết nối internet đã có thể tiếp cận và sử dụng một số dịch vụ ngân hàng thiết yếu và hữu ích.

Cụ thể hơn, khách hàng sử dụng M-smart có thể hỗ trợ thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt như thanh toán hóa đơn điện, thuế hải quan; chuyển khoản theo lô lên đến hàng nghìn lệnh/lô và hỗ trợ báo cáo tài khoản chi tiết có thể truy xuất theo biểu mẫu. Có thể nói, gói tài khoản M-smart và dịch vụ ngân hàng điện tử của MSB đã trở thành giải pháp hữu dụng, giúp DN gia tăng hiệu quả vận hành, tiết kiệm thời gian, linh hoạt cho người phê duyệt.

Ninh toàn

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load