Thứ tư 29/06/2022 12:52 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Doosan Vina có Tổng Giám đốc điều hành mới

16:13 | 07/04/2022

(Xây dựng) – Ông Kim Hyo Tae vừa được Tập đoàn Doosan (Hàn Quốc) bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Doosan Việt Nam (Doosan Vina) để đảm nhận việc điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp này tại Việt Nam. 

doosan vina co tong giam doc dieu hanh moi
Ông Kim Hyo Tae đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Doosan Vina từ ngày 28/3/2022.

Trước khi đảm nhận nhiệm vụ Tổng Giám đốc Doosan Vina, ông Kim Hyo Tae có thâm niên làm việc gần 27 năm tại Tập đoàn Doosan với các chức vụ cao và am hiểu các công việc liên quan đến thiết kế, quản lý sản xuất, sale & marketing và quản lý dự án.

 Sau khi nhậm chức, ông Kim Hyo Tae đã có buổi gặp gỡ các quản lý dưới quyền để chia sẻ về các mục tiêu và định hướng phát triển của Doosan Vina. Theo đó, tân Tổng Giám đốc Doosan Vina đưa ra 3 điểm trọng tâm cần tập trung hoàn thành trong năm 2022 gồm: Nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc phát huy năng lực và kinh nghiệm của mỗi cá nhân và tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc an toàn; tăng cường giao tiếp đa chiều một cách cởi mở, xóa bỏ khoảng cách và xung đột giữa cấp trên với cấp dưới; sớm thực hiện thương mại hóa các lĩnh vực kinh doanh mới về điện gió ngoài khơi, tế bào nhiên liệu… để đảm bảo tải trọng công việc cho người lao động.

Doosan Vina là một khu phức hợp công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi) chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật, gồm: Lò hơi cho nhà máy điện nhiệt; thiết bị khử muối nước biển thành nước sinh hoạt; hệ thống cẩu trục cho các cảng biển, trung tâm ngành hậu thế giới và kết cấu thép cho các công trình cơ sở hạ tầng.

Tính đến cuối năm 2021, sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Doosan Vina đã hoàn thành 392 dự án với tổng trọng lượng hơn 500.000 tấn và các sản phẩm cơ khí, công nghiệp nặng của Doosan Vina hiện đã có mặt tại 35 quốc gia trên toàn cầu, trong đó có các thị trường khó tính như Nhật Bản, Pháp, Ý, Mỹ…  Đến nay, công ty đã xuất khẩu các sản phẩm có giá trị 2,4 tỷ USD, đóng góp lớn vào kim ngạch xuất khẩu của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và Việt Nam nói chung, tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động địa phương.

Lê Danh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load