Thứ hai 04/12/2023 19:33 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đội bóng KTS Vĩnh Phúc và Bắc Ninh giành giải Nhất Giải bóng đá KTS khu vực Bắc Thủ đô

14:07 | 24/04/2023

(Xây dựng) - Ngày 23/4, tại thành phố Thái Nguyên, Hội Kiến trúc sư (KTS) Thái Nguyên và Câu lạc bộ KTS trẻ Thái Nguyên đã đăng cai tổ chức Giải bóng đá KTS khu vực Bắc Thủ đô (Giải FANCcup - 2023 lần thứ II).

Đội bóng KTS Vĩnh Phúc và Bắc Ninh giành giải Nhất Giải bóng đá KTS khu vực Bắc Thủ đô
Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của Hội KTS Việt Nam.

Giải bóng đá KTS khu vực Bắc Thủ đô 2023 được tổ chức nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội KTS Việt Nam, 65 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng. Giải bóng có sự tham gia của 8 đội với 160 vận động viên đến từ các hội KTS của 8 tỉnh, thành phố gồm: Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Yên Bái, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc và Hải Phòng.

Các đội tham gia thi đấu dưới hình thức loại trực tiếp tại 2 bảng A, B. Sau 1 ngày thi đấu với 10 trận đấu đầy sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận bóng hay trong sự cổ vũ nhiệt thành của đồng nghiệp và khán giả.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho các cầu thủ đến từ Hội KTS: Vĩnh Phúc và Bắc Ninh; 2 giải Nhì cho 2 đội đến từ Hội KTS tỉnh Thái Nguyên, và Hải Phòng và các giải Ba cho các cầu thủ đến từ Hội KTS các tỉnh: Bắc Kạn, Yên Bái, Phú Thọ, Bắc Giang.

Giải Chiếc giày Vàng thuộc về cầu thủ đến từ Hội KTS thành phố Hải Phòng và Giải Bàn tay Vàng đã được trao cho thủ môn xuất sắc nhất đến từ Hội KTS tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, tại Lễ khai mạc, đại diện Hội KTS Việt Nam đã trao Bằng khen cho Hội KTS tỉnh Thái Nguyên, CLB Kiến trúc sư trẻ và 3 cá nhân thuộc Hội KTS Thái Nguyên vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động nghề nghiệp và xây dựng hội.

Nguyễn Thành

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load