Thứ hai 05/06/2023 07:47 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Doanh nghiệp Nhật đầu tư 100 triệu USD vào Vạn Xuân

15:05 | 25/01/2022

(Xây dựng) - Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) vừa ký kết hợp tác chiến lược với TBS Capital VN và Koterasu (2 doanh nghiệp Nhật Bản).

Theo đó, 5 năm tới TBS Capital VN sẽ đầu tư khoảng 100 triệu USD vào liên doanh cùng với Vạn Xuân Group để phát triển các dự án bất động sản. Còn Koterasu sẽ tư vấn, hỗ trợ cho liên doanh với kỳ vọng liên doanh này sẽ là đơn vị phát triển bất động sản danh tiếng tại Việt Nam trong 5 năm tới.

doanh nghiep nhat dau tu 100 trieu usd vao van xuan
Đại diện liên doanh 3 bên để cùng phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Hợp tác với TBS Capital VN và Koterasu sẽ giúp Vạn Xuân Group tận dụng được nguồn vốn, học hỏi được hệ thống quản trị cũng như kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm từ các đối tác quốc tế để phát huy thêm các thế mạnh sẵn có. Điều này sẽ giúp Vạn Xuân Group nhanh chóng mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển các sản phẩm bất động sản hướng đến kiến tạo những không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng cũng như những danh mục đầu tư tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Vạn Xuân Group, TBS Capital VN và Koterasu đánh dấu thành công bước đầu trong việc hợp tác để đôi bên cùng kinh doanh hiệu quả, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và cộng đồng. Sự kiện này cũng mở ra cơ hội cho Vạn Xuân Group trong phát triển các mối quan hệ hợp tác quốc tế chiến lược trong thời gian tới.

Ông Tani Seido - Giám đốc kiêm đại diện pháp luật của TBS Capital VN cho biết: “TBS Capital VN là Công ty con của “TBS” (tên đầy đủ là “Tokyo Business Service”) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, và phát triển bất động sản tại Nhật Bản.

Thông qua TBS Capital VN, TBS mong muốn việc hợp tác này không chỉ đơn thuần là hợp tác kinh tế mà còn là cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa giữa hai nước Việt - Nhật, hiện đang rất sôi nổi và hình ảnh Việt Nam trong mắt người Nhật cũng rất đẹp. Với tư cách là một trong những đại diện các công ty Nhật Bản, cả TBS Capital VN và Koterasu đều rất hãnh diện khi có thể thiết lập quan hệ với đối tác uy tín, nhiều tiềm năng phát triển như Vạn Xuân Group.

Mang vai trò cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản, chúng tôi hy vọng có thể giúp sức cho sự phát triển của Công ty Vạn Xuân Group, thúc đẩy dự án của công ty thành công và dùng một phần lợi nhuận từ dự án để giúp ích cho xã hội Việt Nam”.

Quỳnh Nhi

Theo

Từ khóa: #Vạn Xuân Group
Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load