Thứ hai 27/06/2022 13:21 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Doanh nghiệp logistics duy nhất lọt Top 10 Sao Vàng Đất Việt 2021

11:02 | 31/03/2022

(Xây dựng) - Với danh hiệu này, Viettel Post đã chứng minh được bản lĩnh doanh nghiệp, sẵn sàng đối mặt với thử thách để tăng trưởng kinh doanh, đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, điều hành nhằm vượt qua tác động, ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19.

doanh nghiep logistics duy nhat lot top 10 sao vang dat viet 2021
Viettel Post lọt Top 10 Sao Vàng Đất Việt 2021.

Tối 30/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức trao giải Sao Vàng Đất Việt 2021 cho 200 doanh nghiệp, trong đó có Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post). Năm nay là lần thứ 4 Viettel Post được vinh danh tại Sao Vàng Đất Việt, cũng là lần đầu tiên lọt vào Top 10.

Để nhận được danh hiệu này, được các chuyên gia và xã hội công nhận là một doanh nghiệp tiêu biểu của quốc gia, đại diện cho Việt Nam trên trường quốc tế, Viettel Post đã trải qua một quá trình phát triển không ngừng trong suốt 25 năm hoạt động. Ngay cả giai đoạn 2 năm nền kinh tế chìm trong dịch bệnh Covid-19 cũng không khiến Viettel Post ngừng tiến lên phía trước, luôn là một trong những doanh nghiệp ngành logistics có tốc độ phát triển ổn định.

Theo báo cáo tài chính năm 2021 vừa được công bố, Viettel Post ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 21.452 tỷ đồng tăng 24% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế đạt 295,89 tỷ đồng. Riêng doanh thu dịch vụ lõi chuyển phát tăng 9%, bất chấp các quy định giãn cách xã hội tại nhiều địa phương trong nhiều tháng. Để đạt được thành tích này, Viettel Post đã không ngừng chuyển đổi số, linh hoạt thích ứng với mọi biến động của tình hình xã hội.

Là một doanh nghiệp logistics với trách nhiệm bảo vệ chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu, đảm bảo an sinh xã hội, Viettel Post đã vượt qua thách thức, tối ưu thời gian vận chuyển ngay cả trong vùng dịch. Bất chấp mọi khó khăn để cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng là đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Viettel Post, bằng cách xây dựng các kịch bản ứng phó, bảo vệ hệ thống vận hành và đội ngũ nhân sự, tổ chức các chương trình kinh doanh như “chung tay tiêu thụ nông sản - thực phẩm”, “đi chợ hộ”, đã phần nào cùng cả nước phòng chống dịch, được chính quyền và người dân địa phương đánh giá cao.

Nhờ những cống hiến không ngừng nghỉ, Viettel Post đã được đối tác, khách hàng và cả xã hội công nhận với hàng loạt giải thưởng như: vị trí số 1 trong Top 5 Công ty Logistics uy tín - Nhóm ngành Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối - suốt 3 năm liên tiếp; lần thứ 3 liên tiếp Viettel Post đạt giải thưởng Kinh doanh quốc tế IBA. Ngoài ra, Viettel Post cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước như: 100% các đề cử đều đạt danh hiệu Sao Khuê, TOP 10 doanh nghiệp CNTT, TOP 10 Doanh nghiệp Niêm yết có Năng lực Quản trị tốt nhất năm 2021… Và gần đây nhất là TOP 10 danh hiệu Sao vàng Đất Việt 2021.

Trả lời phỏng vấn tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Viettel Post Đinh Thanh Sơn cho biết: “Danh hiệu “Sao Vàng Đất Việt” đã ghi nhận cho tiềm năng của Viettel Post trong lĩnh vực logistics nói riêng và nền kinh tế quốc gia nói chung, khẳng định vị thế của Viettel Post trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Là một doanh nghiệp Quân Đội, chúng tôi sẽ phát huy tinh thần của một “Sao Vàng Đất Việt”, sẽ luôn nỗ lực để luôn là cánh chim đầu đàn của ngành Logistics quốc gia”.

Tuyết Hạnh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • ky ket hop tac chien luoc voi hai doi tac ve vat lieu xay dung tap doan xay dung hoa binh tang cuong noi luc phat trien

  (Xây dựng) - Ngày 24/6, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Hòa Bình) và Công ty Cổ phần Secoin (Secoin) đã ký kết hợp tác chiến lược trên nguyên tắc tận dụng thế mạnh vốn có của hai bên để tăng cường năng lực kinh doanh nhằm xây dựng chuỗi giá trị cốt lõi và bền vững cho các công trình mà các bên tham gia.

  17:56 | 25/06/2022
 • cong ty han viet don vi san xuat bat nhua tai binh duong duoc danh gia cao

  (Xây dựng) - Bạt nhựa Hàn Việt tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm bạt nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Hàn Việt tự tin với tiêu chí sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh sẽ chinh phục được hàng triệu khách hàng tin dùng.

  15:29 | 24/06/2022
 • new real estate noi uy tin chat luong lam nen thuong hieu

  (Xây dựng) - Bất động sản đã và đang là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển. Đây cũng là thời cơ thuận lợi để các đơn vị chuyên môi giới và tư vấn bất động sản khẳng định mình và phát triển vững vàng. Đặc biệt, những đơn vị có triết lý kinh doanh cùng đường lối phát triển phù hợp thì dù còn non trẻ sẽ vẫn có được những dấu ấn riêng trên thị trường.

  15:22 | 24/06/2022
 • nha lap ghep xu huong tren the gioi va tam nhin cua tap doan amaccao

  (Xây dựng) - Là doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, có tiềm lực về công nghệ và con người, Tập đoàn AMACCAO đưa công nghệ nhà lắp ghép vào hoạt động xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp tại Việt Nam.

  12:29 | 24/06/2022
 • tap doan fecon hop tac cung corio generation phat trien du an dien gio ngoai khoi vung tau

  (Xây dựng) - Corio Generation đã ký thỏa thuận hợp tác cùng phát triển với Fecon, một trong những Tập đoàn hàng đầu về xây dựng và hạ tầng tại Việt Nam. Theo đó, hai bên sẽ cùng hợp tác trong dự án điện gió ngoài khơi công suất 500MV tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  17:18 | 23/06/2022
 • cong ty hoang quan se phat hanh them 100 trieu co phieu rieng le

  (Xây dựng) – Tại Đại hội cổ đông thường niêm năm 2022, Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (Công ty Hoàng Quân) đã trình Đại hội kế hoạch phát hành 100 triệu cổ phiếu huy động 1.000 tỷ đồng. Nguồn vốn này nhằm mua lại cổ phần tại Công ty cổ phần Đầu tư Thành phố Vàng với 650 tỷ đồng và bổ sung vốn để tiếp tục đầu tư phát triển Dự án nhà ở xã hội Golden City là 350 tỷ đồng.

  21:53 | 22/06/2022
 • bat dong san nhat nam but pha trong chien luoc dau tu

  (Xây dựng) - Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Đầu tư Thương mại BĐS Nhật Nam (Công ty BĐS Nhật Nam) đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá trong chiến lược kinh doanh, cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ để sẵn sàng “bứt phá” trong giai đoạn 2022 - 2027.

  14:31 | 22/06/2022
 • tap doan ttp 15 nam but pha vuon ra bien lon

  (Xây dựng) - Ngày 03/7/2022 là mốc quan trọng đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn TTP; đưa TTP không chỉ trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Quảng Ninh, mà còn đóng góp to lớn, thúc đẩy nền kinh tế của TP Cẩm Phả phát triển.

  14:16 | 22/06/2022
 • tong cong ty xay dung truong son no luc vuot kho

  (Xây dựng) - Công trình Dự án Nhà máy Thuỷ điện Ialy mở rộng do Tập đoàn điện lực Việt Nam làm Chủ đầu tư; giao cho liên danh nhà thầu thi công là các Tổng công ty: Lũng Lô, Trường Sơn, Sông Đà, LILAMA - những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm thi công các nhà máy thuỷ điện.

  14:11 | 22/06/2022
 • vicem hoang mai tao da but pha

  (Xây dựng) - Thêm một mốc son trong lịch sử hơn 20 năm xây dựng và phát triển của VICEM Hoàng Mai, đó là cuối tháng 3/2022 hoàn thành dự án cải tạo chiều sâu, thay đổi về công nghệ, giúp DN đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh và tăng lợi thế cạnh tranh.

  14:10 | 22/06/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load