Thứ tư 22/03/2023 14:17 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Lộc nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp

16:32 | 24/09/2022

(Xây dựng) – Vừa qua, Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc thuộc Đảng bộ khối Doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ Hai, nhiệm kỳ 2022-2025.

dai hoi chi bo cong ty co phan dau tu xay dung thien loc nhiem ky 2022 2025 thanh cong tot dep
Toàn cảnh Đại hội.

Qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022 cho thấy, trong suốt nhiệm kỳ qua, mặc dù chịu nhiều khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, Chi bộ đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên nỗ lực khắc phục khó khăn, sáng tạo, linh hoạt trong vận hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để duy trì, giữ ổn định việc làm cho người lao động. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ Công ty đã tổ chức nhiều hình thức nghiên cứu, học tập, tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên người lao động trong Công ty. Xây dựng chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết của Đảng phù hợp với đặc thù doanh nghiệp nhằm đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Qua việc học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết đã tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Bên cạnh đó, Chi bộ luôn chú trọng triển khai lãnh đạo việc xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, kiện toàn Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở. Chỉ đạo việc thực hiện các quy định, quy chế, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, quy chế đối thoại, việc công khai, dân chủ, thực hành tiết kiệm chống tham ô, lãng phí. Phát huy được trí tuệ tập thể và mỗi cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ, tạo sự đoàn kết, nhất trí trong nội bộ, xây dựng môi trường làm việc văn minh, thân thiện. Thực hiện tốt công tác nắm bắt tư tưởng của cán bộ, đảng viên, người lao động, nhất là trong quá trình sắp xếp đổi mới doanh nghiệp bằng nhiều hình thức như: Đối thoại trực tiếp, sinh hoạt Đảng, không để xảy ra hiện tượng khiếu kiện nội bộ. Qua đó, chất lượng sinh hoạt Chi bộ được nâng lên rõ rệt, đảng viên nắm được nội dung sinh hoạt, phê bình và tự phê bình, thẳng thắn, đúng sự thật, chân thành góp ý để cùng nhau tiến bộ. Hàng năm Chi bộ và 100% đảng viên đều được xếp loại “Đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên. Bên cạnh những thành tích đạt được, Chi bộ cũng thẳng thắn đánh giá, nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ để rút ra những bài học trong công tác lãnh chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ.

Về phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ xác định tập trung vào 04 chỉ tiêu chủ yếu, đó là: Nâng cao năng lực hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, hoàn thành các chỉ tiêu thuế, BHXH, BHYT, BHTN, ATLĐ cho người lao động; Xây dựng đội ngũ cán bộ người lao động lành nghề, chuyên nghiệp, tâm huyết đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty; Xây dựng văn hoá doanh nghiệp; nâng cao chế độ đãi ngộ và đảm bảo chế độ chính sách tiền lương cho người lao động; Xây dựng Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Lộc phát triển hơn nữa có sức chiến đấu cao, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng trong doanh nghiệp.

Để thực hiện được mục tiêu đó, Chi bộ xác định tập trung vào 6 giải pháp cơ bản: Chỉ đạo thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh, quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; Đẩy mạnh thực hành tiết kiệm chống lãng phí, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp; Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, tiếp tục đổi mới và tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; Công tác tổ chức và cán bộ; Đổi mới tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động của các tổ chức chính trị xã hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Chi bộ, đồng thời, khẳng định Chi bộ đã có nhiều chuyển biến tích cực và có những bước phát triển nhất định sau những khó khăn chung mà đại dịch Covid-19 mang lại. Luôn phát huy những điều kiện thuận lợi, nỗ lực vượt qua khó khăn thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, cơ bản hoàn thành mục tiêu của Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022 đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh yêu cầu Chi bộ chú trọng tới công tác phát triển đảng viên mới, đặc biệt là thế hệ trẻ. Chú trọng phân công nhiệm vụ, biểu dương, phát huy tốt vai trò gương mẫu, hạt nhân của các đảng viên mới được kết nạp. Bên cạnh đó, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương sự đóng góp tích cực của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc vào các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn quận.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội và bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Lộc có kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, thương mại và dịch vụ. Hiện nay, Công ty đang triển khai nhiều dự án, công trình ở các tỉnh, thành trên cả nước. Có thể kể đến các công trình như: Dự án Khu dân cư đoạn đường Thống Nhất, phường Thắng Lợi, Thành phố Sông Công; Dự án Xây dựng đường Thống Nhất kéo dài, Thành phố Sông Công; Dự án Khu đô thị số 2,số 3 phường Phố Cò, Thành phố Sông Công; Dự án Khu dân cư Quang Trung - Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên...

Trải qua gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Lộc đã được nhiều địa phương, đơn vị, ban ngành của các tỉnh và thành phố tặng Bằng khen, Giấy khen, giải thưởng… ghi nhận vì có nhiều thành tích và đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội.

Tuyết Hạnh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu

  (Xây dựng) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất toàn cầu năm 2022 - Viettel’s Stars 2022.

 • Saint-Gobain tái khẳng định cam kết trung hòa carbon vào năm 2050

  (Xây dựng) - Ngày 15/3 tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong Hội nghị thường niên lãnh đạo cấp cao của Hiệp hội các Doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV), đại diện nhà cung cấp vật liệu xây dựng nhẹ và bền vững hàng đầu Việt Nam, ông Nguyễn Trường Hải - Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam đã có những chia sẻ đáng chú ý về chiến lược của Tập đoàn trong việc cung cấp các giải pháp vật liệu xây dựng nhẹ bền vững cũng như tái khẳng định cam kết trung hòa carbon vào năm 2050.

 • Eurowindow đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 14 liên tiếp

  (Xây dựng) - Với những nỗ lực mang tới sản phẩm cửa và vách kính an toàn, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng, vừa qua, Eurowindow tiếp tục được công nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023.

 • Những quán ăn đường phố chuẩn sao Michelin trên khắp châu Á

  (Xây dựng) - Không ít những khu phố nhỏ của châu Á đã trở nên nổi tiếng trên bản đồ du lịch toàn cầu nhờ những hàng quán vỉa hè, đồ ăn giá bình dân ngon “nuốt lưỡi”. Đó là cách mà Michelin Guide đã thay đổi vị thế của những điểm đến như Singapore, Thái Lan và tới đây sẽ là Việt Nam.

 • Phục Hưng Holding tiên phong chuyển đổi số

  (Xây dựng) - Building Information Modeling - BIM được xem là một trong những giải pháp quan trọng để tiếp cận cuộc cách mạng công nghệ 4.0 của ngành Xây dựng Việt Nam. Phục Hưng Holdings đã tiên phong tiếp cận và sử dụng BIM đã thể hiện được sự nhanh nhạy với công nghệ mới. Việc tiên phong thúc đẩy chuyển đổi số, nâng cao hiệu suất công việc đã giúp Phục Hưng tăng tiến độ chất lượng thi công, kiểm soát được vật tư, giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

 • Top 6 mẫu dù che nắng ngoài trời đẹp lạ do Mái hiên đẹp Hòa Phát cung cấp

  (Xây dựng) - Dù che nắng hiện là một trong những sản phẩm dùng để che nắng được yêu thích và sử dụng nhiều trong đời sống. Bởi đơn giản là nhiệt độ trái đất đang nóng lên, khí hậu cũng thay đổi nhiều hơn, vì vậy nhu cầu về ô dù che nắng ngoài trời ngày càng cao.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load