Thứ ba 06/06/2023 22:16 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Coteccons đặt mua vắc xin Covid-19 cho 8.000 cán bộ nhân viên và người thân

15:48 | 22/02/2021

(Xây dựng) - Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons cho biết đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam (VNVC) để đăng ký mua vắc xin Covid-19 cho 8.000 cán bộ nhân viên Coteccons và Unicons cùng người thân và gia đình.

coteccons dat mua vac xin covid 19 cho 8000 can bo nhan vien va nguoi than
Coteccons luôn coi nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.

Bà Trần Thị Liễu Vinh - Giám đốc Quản trị nguồn nhân lực của Công ty cho biết: Coteccons đã lên kế hoạch về chương trình tiêm chủng ngừa Covid-19 cho cán bộ nhân viên Công ty Coteccons và Unicons (đơn vị thành viên Coteccons), số còn lại là người thân (vợ/chồng, con) của họ. Vắc xin Covid-19 do tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới AstraZeneca phối hợp cùng Đại học Oxford (Vương quốc Anh) nghiên cứu và sản xuất, dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào nửa đầu năm 2021.

“Trong diễn biến dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay thì việc đăng ký mua vắc xin tiêm ngừa Covid-19 cho cán bộ công nhân viên không chỉ giúp họ không bị nhiễm Covid-19 mà còn giúp họ vững tin, an tâm công tác khi chúng tôi cũng đăng ký luôn cho toàn bộ gia đình và người thân của họ. Tất cả chi phí lấy từ nguồn ngân sách của công ty”, bà Vinh cho hay.

Được biết, Coteccos luôn chú trọng tới đời sống cũng như chế độ phúc lợi của nhân viên được đặt ngang bằng với định hướng phát triển của Công ty. Đặc biệt, Coteccons còn có kế hoạch phát hành cổ phần của người lao động (ESOP) và dự án nhà ở cho nhân viên để đáp ứng nhu cầu thiết thực của toàn thể cán bộ nhân viên.

Hoàng Mai

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load