Thứ sáu 25/06/2021 10:57 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

CONINCO và DINVAI Việt Nam ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

14:34 | 30/11/2020

(Xây dựng) – Sáng 30/11, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam He.Lianys Torres Rivera chứng kiến lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO và Công ty TNHH DINVAI Việt Nam.

coninco va dinvai viet nam ky bien ban ghi nho hop tac
Bộ trưởng Phạm Hồng Hà và Đại sứ He.Lianys Torres Rivera chứng kiến lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CONINCO và DINVA.

DINVAI là một doanh nghiệp của Cuba đã hoạt động ở Việt Nam được một thời gian dài. Sự hợp tác giữa CONINCO và DINVAI là mong muốn và kỳ vọng của lãnh đạo ngành Xây dựng hai nước.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đánh giá cao chiến lược phát triển tại Việt Nam cũng như hoạt động hội nhập quốc tế của CONINCO. CONINCO là Công ty tư vấn xây dựng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động đa dạng, phát triển liên tục, chất lượng hoạt động ngày càng cao.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà tin tưởng và hy vọng sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp ngày càng mở rộng trong thời gian tới, là tiền đề thuận lợi để DINVAI ký kết hợp tác với các doanh nghiệp khác của Việt Nam.

Thanh Nga

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load