Thứ năm 09/02/2023 17:18 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty TNHH Lê Quốc (Thành phố Hải Phòng): Đơn vị tiêu biểu làm tốt công tác từ thiện mỗi dịp Tết đến, Xuân về        

19:44 | 05/02/2021

(Xây dựng) - Công ty TNHH Lê Quốc có truyền thống tốt đẹp vì cộng đồng, công tác từ thiện “lá lành đùm lá rách” ở địa phương từ nhiều năm nay, nhất là vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về, góp phần đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đảm bảo an sinh xã hội, được lãnh đạo thành phố Hải Phòng nhiều lần khen ngợi. Ở Hải Phòng nói đến “Lê Quốc tặng quà” thì ai cũng biết đến tấm lòng thơm thảo của doanh nghiệp này…

cong ty tnhh le quoc thanh pho hai phong don vi tieu bieu lam tot cong tac tu thien moi dip tet den xuan ve
Ông Đỗ Tràng Thành - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng (người đứng thứ 4 từ trái qua) và ông Lê Quốc Hùng - Giám đốc Công ty Lê Quốc trao tượng trưng quà hỗ trợ cho đại diện các đơn vị, địa phương.

Công ty TNHH Lê Quốc (gọi tắt là Công ty Lê Quốc) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ cho vận tải, chuyên khai thác kinh doanh mua bán các loại tàu, thuyền cũ, xây dựng bến cảng, bến bãi, đầu tư xây dựng nhà máy chế biến cà chua cô đặc xuất khẩu… Năm 2020, tuy gặp nhiều khó khăn thách thức do dịch Covid - 19, nhưng Công ty đã phấn đấu vượt bậc, đạt được kết quả sản xuất kinh doanh rất đáng trân trọng, đảm bảo công ăn việc làm cho 500 công nhân, người lao động.

Dịp đón Xuân Tân Sửu năm nay, chiều ngày 29/1/2021, tại Công ty Lê Quốc, số 442 đường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng đã phối hợp với Hội đồng họ Lê thành phố Hải Phòng, Công ty Lê Quốc (nhà tài trợ nòng cốt) và các nhà đồng tài trợ khác đã tổ chức trang trọng Lễ trao tặng 1.200 suất quà đón Tết chia sẻ khó khăn cùng các hộ diện nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người có công, trẻ mồ côi, không nơi nương tựa, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, đặc biệt là các đồng chí thương thương, bệnh binh, cựu chiến binh, gia đình các đồng chí công an gặp khó khăn… của thành phố Hải Phòng. Đến dự Lễ trao tặng có các đồng chí: Đỗ Tràng Thành - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng, Nguyễn Hữu Ý - Chủ tịch Hội Nạn nhân Chất độc da cam thành phố, đại diện Hội đồng họ Lê thành phố Hải Phòng và ông Lê Quốc Hùng - Giám đốc Công ty Lê Quốc.

cong ty tnhh le quoc thanh pho hai phong don vi tieu bieu lam tot cong tac tu thien moi dip tet den xuan ve
1.200 suất quà Tết được chuẩn bị sẵn sàng để “lên đường” đi đến đến các hộ nghèo, gia đình chính sách tại thành phố Hải Phòng.

Với khẩu hiệu và tình cảm sâu sắc “Chung tay cùng người nghèo, gia đình chính sách, thương bệnh binh và người khuyết tật ăn Tết Tân Sửu”, ông Lê Quốc Hùng bày tỏ: “Công ty Lê Quốc luôn đồng hành cùng với sự khó khăn của mọi người, lúc làm ăn thuận lợi cũng như lúc khó khăn, Lê Quốc luôn thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ, nhất là những gia đình nghèo khó được thêm một chút niềm vui đón Tết, đây cũng là động lực để Lê Quốc phấn đấu hơn nữa trong kinh doanh cũng như công tác từ thiện”.

cong ty tnhh le quoc thanh pho hai phong don vi tieu bieu lam tot cong tac tu thien moi dip tet den xuan ve
Ông Lê Quốc Hùng (áo đỏ)- Giám đốc Công ty Lê Quốc và đại diện Hội đồng họ Lê thành phố Hải Phòng trực tiếp phân phối quà Tết cho đại diện các địa phương, cơ quan, đơn vị.

Ngay sau Lễ trao tặng, ông Lê Quốc Hùng đã thay mặt các nhà tài trợ trao đại diện 1.200 suất quà đến các “đầu mối” để đưa lên xe ô tô chuyển về các địa chỉ đã định để bà con kịp đón xuân mới. Đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các địa phương, các cơ quan, đơn vị, tổ chức trên địa bàn thành phố Hải Phòng sẽ có trách nhiệm đưa quà đến tận tay từng hộ ở các Huyện: Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão, KiếnThụy, An Dương, Thủy Nguyên, mỗi huyện 50 suất và các quận: Ngô Quyền, Lê Chân, Hải An, Kiến An, Đồ Sơn, Dương Kinh cùng Hội Người mù thành phố mỗi đơn vị 30 suất...

cong ty tnhh le quoc thanh pho hai phong don vi tieu bieu lam tot cong tac tu thien moi dip tet den xuan ve
Đại diện Hội đồng họ Lê thành phố Hải Phòng trao Quyết định vinh danh ông Lê Quốc Hùng - Giám đốc Công ty Lê Quốc về công tác từ thiện.

Được biết, các hoạt động từ thiện như việc tặng quà Tết Tân Sửu trên đây đã được Công ty Lê Quốc luôn phối hợp với Mạt trận Tổ quốc thành phố Hải Phòng, Hội đồng họ Lê thành phố Hải Phòng, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân và doanh nhân nhiệt tình, tâm huyết trên địa bàn thành phố tổ chức từ nhiều năm nay. Gần đây là ngày 6/4/2020, Công ty Lê Quốc đã trao tặng 1.000 khẩu trang và 1.000 găng tay y tế cho cán bộ chiến sỹ Công an Nhân dân thành phố Hải Phòng phòng chống dịch Covid-19. Các hoạt động vì cộng đồng, mang giá trị nhân văn sâu sắc, tiêu biểu của Công ty Lê Quốc đã được chính quyền các cấp, các tổ chức chính trị, đoàn thể xã hội và đông đảo quần chúng nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, là một tấm gương sáng.

Khẳng định ý nghĩa những đóng góp to lớn đó, tại Lễ trao tặng 1.200 suất quà Tết, ông Đỗ Tràng Thành - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng đã trân trọng cảm ơn Công ty Lê Quốc và đánh giá cao nghĩa cửa cao đẹp của doanh nghiệp cùng các nhà tài trợ và mong rằng sẽ được tiếp tục phát huy hơn nữa.

Nhân dịp này, Giám đốc Lê Quốc Hùng đã vinh dự được Hội đồng họ Lê thành phố Hải Phòng trao Quyết định vinh danh doanh nghiệp vì cộng đồng, có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác từ thiện tại địa phương.

  Nguyễn Đăng - Thành Chung

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP.HCM lấy hàng tận nhà

  (Xây dựng) - Đối với khách ở khu vực TP.HCM, khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại TP.HCM thông qua Công ty VHE Express, đơn hàng sẽ được hỗ trợ lấy tại nhà. Khách được nhân viên tới tận nơi lấy hàng an toàn, đóng gói miễn phí và giao hàng door to door.

  08:00 | 07/02/2023
 • Bước chuyển mình ấn tượng của Tập đoàn AMACCAO

  (Xây dựng) - Tiền thân là công ty xây dựng, sau đó lấy ngành sản xuất làm trọng tâm phát triển, AMACCAO đã có bước chuyển mình ấn tượng khi trở thành tập đoàn đa ngành với mũi nhọn là đầu tư lĩnh vực năng lượng xanh.

  16:29 | 06/02/2023
 • Mô hình BIM trong xây dựng giảm 80% thời gian lập dự toán

  (Xây dựng) - Mô hình BIM ngày càng được ứng dụng trong nhiều ngành. Công cụ này giảm bớt tới 80% lập dự toán, 40% các yêu cầu thay đổi. Chưa dừng lại ở đó, BIM chỉ sai lệch quyết toán toàn dự án chừng +/- 3%. Đồng thời, công cụ này giảm 7% tiến độ, tiết kiệm chi phí lên tới 10%.

  15:02 | 06/02/2023
 • Rèm Châu Âu - Nơi mang đến những sản phẩm rèm sân khấu uy tín và chất lượng

  (Xây dựng) - Hiện nay, Rèm Châu Âu là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp những sản phẩm rèm được đánh giá cao cao cả về thẩm mỹ và chất lượng. Tại đây luôn có đầy đủ và đa dạng các loại rèm cửa khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong đó, rèm sân khấu là một trong những sản phẩm chủ đạo.

  14:57 | 06/02/2023
 • Hưng Đức Phát - 8 năm cung cấp quạt ly tâm công nghiệp uy tín, giá tốt

  (Xây dựng) - Quạt ly tâm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm công nghiệp hữu ích này cũng như tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng thì Hưng Đức Phát là một trong những địa chỉ top đầu có thể cân nhắc.

  14:28 | 06/02/2023
 • Đức Long Gia Lai: Thua lỗ, khất nợ trái phiếu, vẫn cho công ty vốn 5 tỷ vay… 339 tỷ

  (Xây dựng) - Công ty Đức Long Gia Lai dù thua lỗ, khả năng trả nợ yếu đến khất nợ trái phiếu 181 tỷ đồng nhưng vẫn cho công ty vốn điều lệ 5 tỷ đồng vay… 339 tỷ đồng.

  07:47 | 06/02/2023
 • ECOVINA hướng đến sản xuất xanh

  (Xây dựng) - Ngày 04/02, Công ty Cổ phần Sản xuất ECOVINA tổ chức kỷ niệm 10 thành lập và khánh thành Nhà máy sản xuất ECOVINA tại thôn Chằm, xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

  23:04 | 04/02/2023
 • Ông Bùi Thành Nhơn quay lại vị trí Chủ tịch HĐQT Novaland

  (Xây dựng) – Ngày 3/2, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) công bố Nghị quyết của HĐQT số 05/2023-NQ.HĐQT-NVLG về việc bầu ông Bùi Thành Nhơn giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT.

  13:01 | 04/02/2023
 • Địa chỉ đại lý đồng hồ nước sinh hoạt uy tín toàn quốc

  (Xây dựng) - Đồng hồ nước sinh hoạt là thiết bị được dùng để đo khối lượng nước sinh hoạt, nước sạch tiêu thụ trong khoảng thời gian nhất định (ngày/tuần/tháng). Đây là sản phẩm được dùng trong các hộ gia đình, khu dân cư hay các cơ sở sản xuất, nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp.

  18:28 | 03/02/2023
 • Báo giá dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông

  (Xây dựng) - Hiện nay dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông khá phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM với uy tín, chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý.

  10:34 | 03/02/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load