Thứ năm 23/05/2024 15:56 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty Sự kiện Sông Lam - Đối tác tin cậy trong ngành cung cấp thiết bị sự kiện

08:16 | 13/04/2024

(Xây dựng) - Nhu cầu tìm kiếm các cơ sở sản xuất thiết bị sự kiện ngoài trời đáng tin cậy, chất lượng tốt với chi phí hợp lý đang tăng cao ở nhiều tỉnh thành. Trong đó, Công ty Sự kiện Sông Lam là một trong những thương hiệu uy tín, chuyên sản xuất nhà bạt không gian, khung rạp sự kiện hàng đầu ở phía Nam và nhiều tỉnh thành.

Công ty Sự kiện Sông Lam - Đối tác tin cậy trong ngành cung cấp thiết bị sự kiện
Công ty Sự kiện Sông Lam - Đối tác tin cậy trong việc cung cấp thiết bị sự kiện hiện nay.

Đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp

Công ty Sự kiện Sông Lam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ngoài trời và là đối tác với rất nhiều doanh nghiệp chuyên về tổ chức sự kiện. Đặc biệt có mối liên hệ mật thiết với các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng. Công ty còn là đối tác của nhiều tổ chức, cá nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành phía Nam.

Công ty chuyên sản xuất nhà bạt, khung rạp sự kiện theo thiết kế sẵn có hoặc yêu cầu của khách hàng, từ sản phẩm cơ bản, tiêu chuẩn đến sang trọng đa dạng. Khung kết cấu kiên cố được thiết kế để chịu được thời tiết xấu. Với đội ngũ chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, đơn vị cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc tổ chức sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Công ty Sự kiện Sông Lam luôn tôn trọng và tuân thủ triết lý làm việc bền vững, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Hiện tại, doanh nghiệp không chỉ hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, mà còn mở rộng dịch vụ tại nhiều tỉnh, thành khác ở miền Trung, Đông Nam bộ, Tây Nam bộ và Tây Nguyên.

Công ty Sự kiện Sông Lam - Đối tác tin cậy trong ngành cung cấp thiết bị sự kiện
Công ty Sự kiện Sông Lam luôn tôn trọng và tuân thủ triết lý làm việc bền vững, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hiện tại, công ty có các dịch vụ chính như: Sản xuất, bán và cho thuê nhà bạt, khung rạp sự kiện, các sản phẩm, thiết bị ngành Xây dựng theo yêu cầu. Trong đó, sản xuất nhà bạt không gian là một trong những thế mạnh của Công ty Sự kiện Sông Lam, với hàng nghìn mét vuông nhà bạt được xuất bán đi hầu hết các tỉnh và các đơn vị đối tác sự kiện. Điểm mạnh nổi bật của dịch vụ này được thể hiện qua sự đa dạng của sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể mua sản phẩm với nhiều lựa chọn kích thước khác nhau, từ 4m - 20m. Thậm chí, nếu có yêu cầu đặc biệt, khách hàng có thể được đơn vị hỗ trợ thiết kế, sản xuất theo nhu cầu, mục đích.

Công ty Sự kiện Sông Lam - Đối tác tin cậy trong ngành cung cấp thiết bị sự kiện
Nhà bạt của Công ty Sự kiện Sông Lam có nhiều ưu điểm nổi trội.

Nhà bạt của Công ty Sự kiện Sông Lam có nhiều ưu điểm nổi trội như: Di chuyển, lắp dỡ nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, an toàn, giá thành thấp… đáp ứng điều kiện thời tiết. Khung rạp sự kiện được gia công rất dễ tháo lắp và vận chuyển, giúp đảm bảo tính thuận tiện cho quá trình lắp đặt và tháo dỡ. Khung rạp được tạo thành từ các thành phần cơ bản như cột trụ, kèo, xà gồ, giằng, ốc vít hoặc bulong, dây cáp, và bạt che phủ trần. Tất cả các chi tiết này được gia công chế tạo tại xưởng sản xuất và sau đó vận chuyển đến khu vực công trình.

Bên cạnh đó, Công ty Sự kiện Sông Lam còn cung cấp đa dạng dịch vụ bán dù che, cho thuê dù sự kiện ứng dụng linh hoạt cho mọi chương trình. Từ các sự kiện như lễ khởi công, hội chợ triển lãm, hoạt động lễ hội, ngày lễ Tết, đến các buổi tiệc party, sinh nhật, và nhiều sự kiện khác.

Những giá trị khi sử dụng dịch vụ của Công ty Sự kiện Sông Lam

Công ty Sự kiện Sông Lam hiện là xưởng sản xuất và cung cấp nhà bạt, khung rạp sỉ lẻ cho thị trường cả nước. Đơn vị không chỉ đem đến những sản phẩm tốt nhất, mà còn đồng hành trong suốt quá trình sử dụng. Với sự tư vấn tận tâm và hướng dẫn lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo bạn luôn biết cách tận dụng tối đa sản phẩm của mình.

Công ty Sự kiện Sông Lam - Đối tác tin cậy trong ngành cung cấp thiết bị sự kiện
Đơn vị không chỉ đem đến những sản phẩm tốt nhất, mà còn đồng hành trong suốt quá trình sử dụng.

Đơn vị cam kết luôn cạnh tranh về giá để giá bán phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng. Đó là lý do tại sao Công ty Sự kiện Sông Lam là xưởng sản xuất bán khung rạp sự kiện, nhà bạt sỉ lẻ hàng đầu hiện nay.

Công ty Sự kiện Sông Lam vẫn luôn không ngừng nỗ lực cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành để đáp ứng tất cả yêu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ, mà còn là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng khách hàng trong mọi sự kiện lớn nhỏ, tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ.

Nguyễn Dương

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load