Chủ nhật 19/05/2024 13:22 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty Phục Hưng: Nỗ lực vì thế hệ tương lai

18:13 | 30/01/2023

(Xây dựng) - Công Ty TNHH Thiết bị trường học Phục Hưng (Công ty Phục Hưng) được khách hàng và các nhà chuyên môn đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất thiết bị dạy học từ lứa tuổi mầm non đến hệ Đại học. Công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm từ sản xuất đến phân phối hàng. Nhân dịp đầu xuân Quý mão, phóng viên Báo Xây dựng có buổi trò chuyện với ông Nguyễn Trọng Nghĩa Giám đốc Cty về những thành quả năm qua và định hướng của công ty trong thời gian tới.

Công ty Phục Hưng: Nỗ lực vì thế hệ tương lai

PV: Trong năm 2022 là một năm có nhiều khó khăn và thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covit19. Tuy nhiên Công ty luôn đứng top trong những đơn vị cung cấp thiết bị dạy học lứa tuổi mầm non đến bậc Đại Học. Đặc biệt là Cty mới ký hợp đồng hợp tác với Trường CĐSP TW nghiên cứu Sản xuất học tập bậc mầm non. Vậy, xin ông cho biết Cty đã có những giải pháp và mục tiêu gì để vượt qua thử thách đó?

GĐ: Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu và sản xuất, được sự giúp đỡ của Bộ Giáo dục, Vụ Giáo dục Mầm non. Sản phẩm của công ty mang tính giáo dục, an toàn rất cao, trong 6 năm liền được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ 2000 – 2005 do Báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức. Công ty đã đưa ra mục tiêu từ năm 2013 đến năm 2021:

Về sản phẩm: Công ty tập trung vào các sản phẩm mà thị trường đang phát triển là các trang thiết bị trường học như bàn ghế học sinh các cấp, bàn ghế giáo viên, đồ dùng, đồ chơi cho bậc tiểu học, mầm non, thiết bị văn phòng, phòng họp, bảng chống loá, các thiết bị dạy học, bàn ghế phòng học bộ môn, tủ sắt văn phòng, giường tầng, giá sách, bàn ăn inox. Tập trung nâng cao trình độ quản lý, nâng cao năng suất, chất lượng nhằm mục tiêu sản xuất 500.000 sản phẩm/năm.

Về cơ sở vật chất: Công ty tập trung vào đầu tư chiều sâu nhằm nâng cao năng lực sản xuất

Về nhân sự: Một mặt, công ty tiếp tục hoàn thiện bộ máy tổ chức thông qua việc sắp xếp lại các phòng ban cho phù hợp với quy mô. Mặt khác tổ chức đào tạo tại chỗ cho các lao động gián tiếp và lao động trực tiếp. Công ty tập trung phát triển công nhân viên và đội ngũ cán bộ có tay nghề cao và trình độ chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu.

Công ty Phục Hưng: Nỗ lực vì thế hệ tương lai
Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng.

PV: Xin ông cho biết những thế mạnh cũng như sản phẩm tiêu biểu của công ty?

GĐ: Công ty chuyên sản xuất cung ứng Thiết bị giáo dục Bậc học Mầm non , Bậc Tiểu học và THPT . Thiết bị dạy và học của mầm non luôn là thế mạnh của Công ty , Sản phẩm 6 năm liền được bầu là “ Hàng Việt nam chất lượng cao . Sau hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất , được sự giúp đỡ của Bộ Giáo dục , Vụ Giáo dục Mầm non về chuyên môn . Ban lãnh đạo Công ty chỉ đạo bộ phận nghiên cứu và thiết kế luôn cho ra các mẫu sản phẩm đáp ứng kịp thời các chuyên đề của Bộ Giáo dục cho các Bậc học . Tiêu chí của công ty là đặt chất lượng lên hàng đầu , sản phẩm luôn thay đổi mẫu mã , màu sắc phong phú sản phẩm mang tính thẩm mỹ , An toàn, hạn chế những nguyên liệu mang tính chất độc hại , không ảnh hưởng sức khoẻ cho học sinh khi sử dụng, Thiết bị giáo dục của công ty đã được Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp đầy đủ các chửng chỉ đã được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn. Sản phẩm chính của Công ty Phục Hưng là Đồ chơi, đồ dùng dạy học, Nội thất trường học , Khu vui chơi thể chất ngoài trời của mầm non và các bậc học. Sản phẩm của Công ty Phuc Hưng đã được cung cấp đến 63 tỉnh thành Việt Nam và luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Ngày 17 tháng 06 năm2022. Công ty Phục Hưng rất vinh dự ký kết với Trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo trung ương về việc hợp tác nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm “ Sử dụng học liệu trong các phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến “ . Hy vọng với sự hợp tác giữa Công ty Phục Hưng và Trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo Trung ương ngày càng tốt đẹp luôn nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm mới phù hợp với xu thế giáo dục mới tiên tiến hiện đại . Hiện tại Công ty Thiết bị Phục Hưng đã có chi nhánh tại Hà nội , Hải Phòng , TPHCM và Thanh hoá .

Các sản phẩm mà công ty sản xuất khá đa dạng và đầy đủ bao gồm: Đồ chơi nhập khẩu: đồ chơi xếp hình, bàn, ghế, kệ, xe mô tô, xe ô tô đạp chân, hầm chui, bể bóng, nhà chơi, cầu trượt, xích đu, khu vui chơi liên hoàn,...

Các sản phẩm của công ty đảm bảo chất lượng, màu sắc tươi sáng, bền đẹp, an toàn cho trẻ.

Công ty Phục Hưng: Nỗ lực vì thế hệ tương lai
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa (bên trái) Giám đốc Cty Phục Hưng trong lễ ký kết hợp tác với Trường CĐSP TW

Đồ chơi ngoài trời: nhà leo trèo, góc thiên nhiên, vườn cổ tích, mâm quay, đu quay, nhà bóng, giáo dục thể chất, thang leo,… Đồ chơi trong lớp mầm non: giáo cụ montessori, làm quen với toán, chữ cái, tạo hình, truyện kể, đồ chơi góc gia đình, góc nội trợ, lắp ráp, con rối, góc âm nhạc,...

Nội thất mầm non: bàn ghế mầm non, bảng, giá vẽ, hàng rào, thùng rác, quầy bán hàng, tủ, ba lô,... Nội thất phòng chức năng, nội thất văn phòng, thiết bị nhà bếp, máy chiếu, camera vật thể, bảng tương tác, thiết bị trợ giảng, máy lưu điện,... Nói chung Cty và toàn thể cán bộ, nhân viên luôn hướng tới điều kiện, an toàn cũng như những gì tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai.

PV: Kế hoạch và định hướng của công ty trong thời gian tới là gì, thưa ông?

GĐ: Hiện nay, Công ty đã hợp tác với nhiều đơn vị tại các tỉnh thành trên cả nước. Thời gian tới, công ty sẽ hướng tới nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, mở rộng phạm vi và đơn vị hợp tác. Để đáp ứng nhu cầu về đồ chơi - trang thiết bị dạy học cho các trường học trên địa bàn nhiều tỉnh thành, trong năm nay, công ty sẽ phấn đấu khai trương thêm nhiều chi nhánh phân phối ở nhiều địa phương trên cả nước. Hy vọng một năm mới có nhiều thành công để góp phần hướng tới những hoạt động thiện nguyện trên cả nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng. Dù chưa làm được gì nhiều nhưng Cty đã cùng Ban liên lạc Hội đồng hương Hải Phòng đã làm được 100.000 mũ gửi đến nhiều tỉnh thành quận huyện trên cả nước trong đợt dịch Covit 19 thời gian trước.

PV: Xin trân trọng cảm ơn ông!

Mộc Miên

Theo

Cùng chuyên mục
 • Yên Bái: Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên tiền phong Hải Phòng trao 120 triệu đồng hỗ trợ làm 2 nhà tình nghĩa

  (Xây dựng) - Chiều 18/5, Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên tiền phong Hải Phòng phối hợp với Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Yên Bái và chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, trao 120.000.000 đồng hỗ trợ làm 2 nhà tình nghĩa cho người thờ cúng liệt sỹ tại xã Bình Thuận, huyện Văn Chấn và xã Hưng Khánh, huyện Trấn Yên.

 • Cao Bằng: Rộn ràng Ngày hội cho công nhân lao động

  (Xây dựng) - Ngày 18/5, tại Công ty Cổ phần Mía đường Cao Bằng (huyện Quảng Hoà), Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức Ngày hội công nhân lao động, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

 • Cảng Chu Lai đưa vào vận hành hệ thống cẩu chuyên dụng

  (Xây dựng) - Công ty Cảng biển Quốc tế Chu Lai - Chu Lai Port (Quảng Nam) thuộc Tập đoàn THILOGI vừa đưa vào vận hành chính thức hệ thống cẩu chuyên dụng mới trị giá hơn 400 tỷ đồng. Đây là bước tiến mới về đầu tư nâng cấp thiết bị chuyên dụng trong chiến lược phát triển của cảng nhằm nâng cao năng lực xếp dỡ, gia tăng hiệu quả chuỗi dịch vụ logistics, đáp ứng nhu cầu trung chuyển hàng hóa không ngừng tăng qua khu vực cảng biển tại miền Trung.

 • Petrovietnam sẵn sàng tâm thế chinh phục những đỉnh cao mới

  (Xây dựng) - Ngày 16/5 tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đảng ủy Tập đoàn) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đánh giá 05 năm thực hiện Nghị quyết 281 về “Công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp” của Đảng ủy Tập đoàn; phát động thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 • Lễ ký kết hợp tác chiến lược cung cấp giải pháp giữa Meey Group và Virva - Land

  (Xây dựng) - Ngày 16/5, Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Nirva – Land (Nirva – Land) trong việc cung cấp giải pháp công nghệ bất động sản Meey CRM.

 • Thủ tục mở công ty - Bước đầu xây dựng doanh nghiệp thành công

  (Xây dựng) - Thủ tục mở một công ty mới là một bước quan trọng để hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp của bạn. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tuân thủ các quy định pháp lý. Bài viết này Tư vấn Quang Minh sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về các thủ tục mở công ty, đồng thời chia sẻ những lưu ý quan trọng và hướng dẫn để bạn có thể hoàn thành quy trình này một cách thuận lợi.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load