Chủ nhật 02/04/2023 01:21 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty Phục Hưng: Nỗ lực vì thế hệ tương lai

18:13 | 30/01/2023

(Xây dựng) - Công Ty TNHH Thiết bị trường học Phục Hưng (Công ty Phục Hưng) được khách hàng và các nhà chuyên môn đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất thiết bị dạy học từ lứa tuổi mầm non đến hệ Đại học. Công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm từ sản xuất đến phân phối hàng. Nhân dịp đầu xuân Quý mão, phóng viên Báo Xây dựng có buổi trò chuyện với ông Nguyễn Trọng Nghĩa Giám đốc Cty về những thành quả năm qua và định hướng của công ty trong thời gian tới.

Công ty Phục Hưng: Nỗ lực vì thế hệ tương lai

PV: Trong năm 2022 là một năm có nhiều khó khăn và thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covit19. Tuy nhiên Công ty luôn đứng top trong những đơn vị cung cấp thiết bị dạy học lứa tuổi mầm non đến bậc Đại Học. Đặc biệt là Cty mới ký hợp đồng hợp tác với Trường CĐSP TW nghiên cứu Sản xuất học tập bậc mầm non. Vậy, xin ông cho biết Cty đã có những giải pháp và mục tiêu gì để vượt qua thử thách đó?

GĐ: Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu và sản xuất, được sự giúp đỡ của Bộ Giáo dục, Vụ Giáo dục Mầm non. Sản phẩm của công ty mang tính giáo dục, an toàn rất cao, trong 6 năm liền được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ 2000 – 2005 do Báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức. Công ty đã đưa ra mục tiêu từ năm 2013 đến năm 2021:

Về sản phẩm: Công ty tập trung vào các sản phẩm mà thị trường đang phát triển là các trang thiết bị trường học như bàn ghế học sinh các cấp, bàn ghế giáo viên, đồ dùng, đồ chơi cho bậc tiểu học, mầm non, thiết bị văn phòng, phòng họp, bảng chống loá, các thiết bị dạy học, bàn ghế phòng học bộ môn, tủ sắt văn phòng, giường tầng, giá sách, bàn ăn inox. Tập trung nâng cao trình độ quản lý, nâng cao năng suất, chất lượng nhằm mục tiêu sản xuất 500.000 sản phẩm/năm.

Về cơ sở vật chất: Công ty tập trung vào đầu tư chiều sâu nhằm nâng cao năng lực sản xuất

Về nhân sự: Một mặt, công ty tiếp tục hoàn thiện bộ máy tổ chức thông qua việc sắp xếp lại các phòng ban cho phù hợp với quy mô. Mặt khác tổ chức đào tạo tại chỗ cho các lao động gián tiếp và lao động trực tiếp. Công ty tập trung phát triển công nhân viên và đội ngũ cán bộ có tay nghề cao và trình độ chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu.

Công ty Phục Hưng: Nỗ lực vì thế hệ tương lai
Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng.

PV: Xin ông cho biết những thế mạnh cũng như sản phẩm tiêu biểu của công ty?

GĐ: Công ty chuyên sản xuất cung ứng Thiết bị giáo dục Bậc học Mầm non , Bậc Tiểu học và THPT . Thiết bị dạy và học của mầm non luôn là thế mạnh của Công ty , Sản phẩm 6 năm liền được bầu là “ Hàng Việt nam chất lượng cao . Sau hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất , được sự giúp đỡ của Bộ Giáo dục , Vụ Giáo dục Mầm non về chuyên môn . Ban lãnh đạo Công ty chỉ đạo bộ phận nghiên cứu và thiết kế luôn cho ra các mẫu sản phẩm đáp ứng kịp thời các chuyên đề của Bộ Giáo dục cho các Bậc học . Tiêu chí của công ty là đặt chất lượng lên hàng đầu , sản phẩm luôn thay đổi mẫu mã , màu sắc phong phú sản phẩm mang tính thẩm mỹ , An toàn, hạn chế những nguyên liệu mang tính chất độc hại , không ảnh hưởng sức khoẻ cho học sinh khi sử dụng, Thiết bị giáo dục của công ty đã được Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp đầy đủ các chửng chỉ đã được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn. Sản phẩm chính của Công ty Phục Hưng là Đồ chơi, đồ dùng dạy học, Nội thất trường học , Khu vui chơi thể chất ngoài trời của mầm non và các bậc học. Sản phẩm của Công ty Phuc Hưng đã được cung cấp đến 63 tỉnh thành Việt Nam và luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Ngày 17 tháng 06 năm2022. Công ty Phục Hưng rất vinh dự ký kết với Trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo trung ương về việc hợp tác nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm “ Sử dụng học liệu trong các phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến “ . Hy vọng với sự hợp tác giữa Công ty Phục Hưng và Trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo Trung ương ngày càng tốt đẹp luôn nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm mới phù hợp với xu thế giáo dục mới tiên tiến hiện đại . Hiện tại Công ty Thiết bị Phục Hưng đã có chi nhánh tại Hà nội , Hải Phòng , TPHCM và Thanh hoá .

Các sản phẩm mà công ty sản xuất khá đa dạng và đầy đủ bao gồm: Đồ chơi nhập khẩu: đồ chơi xếp hình, bàn, ghế, kệ, xe mô tô, xe ô tô đạp chân, hầm chui, bể bóng, nhà chơi, cầu trượt, xích đu, khu vui chơi liên hoàn,...

Các sản phẩm của công ty đảm bảo chất lượng, màu sắc tươi sáng, bền đẹp, an toàn cho trẻ.

Công ty Phục Hưng: Nỗ lực vì thế hệ tương lai
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa (bên trái) Giám đốc Cty Phục Hưng trong lễ ký kết hợp tác với Trường CĐSP TW

Đồ chơi ngoài trời: nhà leo trèo, góc thiên nhiên, vườn cổ tích, mâm quay, đu quay, nhà bóng, giáo dục thể chất, thang leo,… Đồ chơi trong lớp mầm non: giáo cụ montessori, làm quen với toán, chữ cái, tạo hình, truyện kể, đồ chơi góc gia đình, góc nội trợ, lắp ráp, con rối, góc âm nhạc,...

Nội thất mầm non: bàn ghế mầm non, bảng, giá vẽ, hàng rào, thùng rác, quầy bán hàng, tủ, ba lô,... Nội thất phòng chức năng, nội thất văn phòng, thiết bị nhà bếp, máy chiếu, camera vật thể, bảng tương tác, thiết bị trợ giảng, máy lưu điện,... Nói chung Cty và toàn thể cán bộ, nhân viên luôn hướng tới điều kiện, an toàn cũng như những gì tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai.

PV: Kế hoạch và định hướng của công ty trong thời gian tới là gì, thưa ông?

GĐ: Hiện nay, Công ty đã hợp tác với nhiều đơn vị tại các tỉnh thành trên cả nước. Thời gian tới, công ty sẽ hướng tới nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, mở rộng phạm vi và đơn vị hợp tác. Để đáp ứng nhu cầu về đồ chơi - trang thiết bị dạy học cho các trường học trên địa bàn nhiều tỉnh thành, trong năm nay, công ty sẽ phấn đấu khai trương thêm nhiều chi nhánh phân phối ở nhiều địa phương trên cả nước. Hy vọng một năm mới có nhiều thành công để góp phần hướng tới những hoạt động thiện nguyện trên cả nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng. Dù chưa làm được gì nhiều nhưng Cty đã cùng Ban liên lạc Hội đồng hương Hải Phòng đã làm được 100.000 mũ gửi đến nhiều tỉnh thành quận huyện trên cả nước trong đợt dịch Covit 19 thời gian trước.

PV: Xin trân trọng cảm ơn ông!

Mộc Miên

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Chủ tịch HĐQT DIC Group Nguyễn Thiện Tuấn gửi “tâm thư” đến cổ đông trước thông tin bị thanh tra

  (Xây dựng) - Liên quan đến việc Thanh tra Chính phủ công bố quyết định Thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật trong cổ phần hóa và thoái vốn nhà nước tại Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Group). Ông Nguyễn Thiện Tuấn - Chủ tịch HĐQT DIC Group vừa có tâm thư gửi đến các cổ đông.

  11:24 | 29/03/2023
 • Báo giá trụ đèn công viên VNLICO 2023

  (Xây dựng) - Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu về đời sống vật chất lẫn tinh thần của con người ngày càng nâng cao. Sau ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng muốn được thư giãn tạo những không gian thoải mái, tự nhiên với nguồn ánh sáng mạnh đem lại cảm giác thư thái trong tâm hồn. Chính vì vậy việc trang trí không gian sân vườn, công viên bằng hệ thống chiếu sáng là nhiệm vụ thiết yếu.

  11:26 | 28/03/2023
 • Dễ dàng tra cứu giá nhà đất trên Cenhomes.vn với VNPay, OnePay

  (Xây dựng) - Cú bắt tay giữa Cenhomes.vn với VNPay và OnePay trên website Gianhadat.cenhomes.vn được kỳ vọng sẽ thúc đẩy quá trình tra cứu giá nhà đất, thông tin quy hoạch dễ dàng và ưu việt hơn.

  10:00 | 28/03/2023
 • Lasen Việt Nam - Công ty chống thấm bền bỉ vượt thời gian

  (Xây dựng) - Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, sửa chữa các công trình cần chống thấm - Lasen Việt Nam luôn là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ chống thấm, mang tới những giá trị tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đặt ra.

  09:56 | 28/03/2023
 • Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Golden Dragon: Chinh phục thị trường nhôm đúc bằng nỗ lực vươn đến sự hoàn mỹ

  (Xây dựng) - Từ một cơ sở đúc kim loại thủ công nhỏ, với những nỗ lực không ngừng, sau hơn 5 năm hình thành, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Golden Dragon (GDG) đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm hợp kim cao cấp trên thị trường hiện nay.

  19:17 | 27/03/2023
 • Báo giá trụ đèn trang trí VNLICO 2023

  (Xây dựng) - Trụ đèn chiếu sáng công viên là một trong những thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng nhất, phục vụ cho nhu cầu vui chơi và ngắm cảnh của con người. Không chỉ được sử dung nhằm mục đích chiếu sáng, các mẫu trụ đèn công viên còn được thiết kế riêng biệt mang lại tính thẩm mỹ cho khu vườn nhà bạn.

  10:56 | 27/03/2023
 • Mừng ngày chung đôi - Quà tặng nhân đôi cùng Trang sức cưới DOJI

  (Xây dựng) - Đồng hành cùng các cặp đôi trong ngày trọng đại, DOJI mang đến hàng ngàn mẫu thiết kế nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng cùng đặc quyền nhân đôi ưu đãi từ 25/3 - 10/4/2023.

  10:00 | 27/03/2023
 • Giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1,051 tỷ USD

  (Xây dựng) - Vừa qua, Brand Finance và IAA (Hiệp hội Quảng cáo quốc tế) công bố báo cáo đầu tiên về chỉ số nhận thức về tính bền vững của 500 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới. Theo báo cáo, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) xếp hạng thứ 137 trên thế giới và là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm vào trong danh sách này. Trong các doanh nghiệp Viễn thông toàn cầu, Viettel đứng số 1 ở Châu Á và đứng thứ thứ 14 trên toàn cầu. Theo tính toán của Brand Finance, giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1.05 tỷ USD.

  09:54 | 27/03/2023
 • “Trái tim” của nhà máy tạo ra những sản phẩm ống nhựa EUROPIPE với chất lượng vượt trội

  (Xây dựng) - Sở hữu nhà máy rộng lớn được ví như “Thế giới sản xuất ống nhựa” với máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, EUROPIPE đã tạo ra sản phẩm khác biệt trên thị trường ống nhựa Việt suốt một thập kỷ qua.

  17:32 | 25/03/2023
 • Ứng dụng của tờ rơi trong kinh doanh bất động sản

  (Xây dựng) - Với tình hình biến động của thị trường bất động sản năm 2023, nhiều chủ đầu tư muốn tăng cường quảng cáo thu hút khách hàng không thể bỏ qua việc sử dụng tờ rơi, tờ gấp. Ứng dụng tờ rơi trong kinh doanh bất động sản mang lại hiệu quả kinh doanh cao và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

  17:19 | 25/03/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load