Chủ nhật 10/12/2023 23:05 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty Ngọc Quang Vinh: Xây dựng nhà - Xây dựng bằng cái “tâm”

19:14 | 21/09/2023

(Xây dựng) - Công ty TNHH Thương mại đầu tư xây dựng Ngọc Quang Vinh được thành lập năm 2018 chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như: Khu biệt thự liền kề, các công trình hạ tầng giao thông…

Công ty Ngọc Quang Vinh: Xây dựng nhà - Xây dựng bằng cái “tâm”
Ông Hồ Văn Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư xây dựng Ngọc Quang Vinh.

Trải qua 05 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Thương mại đầu tư xây dựng Ngọc Quang Vinh (Công ty Ngọc Quang Vinh) đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như góp phần xây dựng “tổ ấm” của nhiều gia đình trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh khác trên cả nước. Với những thành quả đã đạt được, Công ty ngày càng khẳng định vị thế của mình bởi những công trình đã thực hiện.

Với mục tiêu quản lý nguồn nhân lực của Công ty Ngọc Quang Vinh là tạo ra một môi trường làm việc để tất cả mọi người phát huy hết khả năng của mình, nâng cao giá trị và vai trò của từng cá nhân nhưng vẫn phát huy được sức mạnh và trí tuệ tập thể. Công ty lựa chọn nguồn nhân lực ngay từ khâu tuyển dụng đầu vào. Phần lớn cán bộ quản lý, bộ phận lao động gián tiếp của Công ty đều là những cử nhân, kỹ sư được đào tạo tại các trường đại học có uy tín, đội ngũ công nhân lao động trực tiếp đều là những người có tay nghề kỹ thuật cao trưởng thành từ các cơ sở dạy nghề có chất lượng.

Cùng với sự tăng trưởng doanh thu, đội ngũ nhân sự của Công ty cũng lớn mạnh theo từng dự án. Dựa trên ưu thế về nguồn nhân lực và tài chính lớn mạnh, cùng với uy tín đã tạo dựng trong quá trình phát triển, Công ty Ngọc Quang Vinh luôn chiếm được lòng tin của bạn hàng và đối tác.

Công ty Ngọc Quang Vinh: Xây dựng nhà - Xây dựng bằng cái “tâm”
Công ty Ngọc Quang Vinh luôn thực hiện nghiêm túc các quy định về báo cáo thông tin tài chính, thông tin hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong quá trình phát triển, Công ty Ngọc Quang Vinh luôn thực hiện nghiêm túc các quy định về báo cáo thông tin tài chính, thông tin hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty luôn sẵn sàng và đủ khả năng đáp ứng, huy động nguồn vốn để ứng vốn thi công trong quá trình triển khai các dự án.

Ngoài ra, với số lượng phương tiện thiết bị máy móc nhiều, các loại thiết bị hiện đại, tiên tiến, phục vụ việc thi công, cùng với đầy đủ máy móc phục vụ kiểm định chất lượng các sản phẩm xây dựng, Công ty Ngọc Quang Vinh sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về quy mô cũng như tiến độ công trình của chủ đầu tư. Uy tín và thương hiệu của Công ty Ngọc Quang Vinh đã và đang được khẳng định bằng chính những công trình Bền - Đẹp và sự cam kết cao nhất về An toàn - Chất lượng - Tiến độ đối với khách hàng.

Công ty Ngọc Quang Vinh: Xây dựng nhà - Xây dựng bằng cái “tâm”
Công ty ngày càng khẳng định vị thế của mình bởi những công trình đã thực hiện.

Nhằm tạo động lực làm việc cho nhân viên, bên cạnh những chính sách đãi ngộ tốt trong quá trình làm việc, Ban Giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư xây dựng Ngọc Quang Vinh cũng có những phương án lãnh đạo để khích lệ tinh thần, tăng cường đoàn kết cho đội ngũ nhân viên Công ty với các hoạt động phong trào thiện nguyện, thành lập Chi đoàn cơ sở, các hoạt động từ thiện tại các ngôi chùa lớn nhỏ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, hoạt động nhớ ơn liệt sỹ, trao quà cho trẻ em nghèo và hỗ trợ cho đồng bào vùng cao... Đây cũng chính là những hoạt động ý nghĩa để gắn kết doanh nghiệp với địa phương và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, không chỉ phát triển kinh tế doanh nghiệp mà còn góp công sức nhỏ để xã hội tốt đẹp hơn.

Nguyễn Dương – Nguyễn Châu

Theo

Cùng chuyên mục
 • Thành lập Hội Doanh nghiệp miền Tây Yên Bái

  (Xây dựng) – Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND huyện Văn Chấn, Trạm Tấu, Mù Căng Chải và thị xã Nghĩa Lộ tổ chức công bố quyết định thành lập Hội Doanh nghiệp miền Tây Yên Bái. Trước khi thực hiện chương trình, các đại biểu đã tới dâng hoa, dâng hương tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thị xã Nghĩa Lộ.

 • Hòa Phát cung cấp ra thị trường 709.000 tấn thép trong tháng 11

  (Xây dựng) - Tháng 11/2023, Tập đoàn Hòa Phát sản xuất 623.000 tấn thép thô, tương đương tháng trước. Sản lượng bán hàng các sản phẩm thép cuộn cán nóng (HRC), thép xây dựng, thép chất lượng cao, phôi thép đạt 709.000 tấn, tăng 12% so với tháng 10. Riêng thép xây dựng, thép chất lượng cao tăng 21% với 410.000 tấn.

 • Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long: “15 năm - một chặng đường”

  (Xây dựng) - Sau 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long có trụ sở tại số 69, đường Hoàng Văn Thụ, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên đã trở thành điểm sáng trong vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, nỗ lực phát triển sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm, thu nhập cho hàng trăm lao động và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

 • Hòa Phát đưa vào khai thác tàu 24.500 tấn phục vụ vận tải nội địa

  (Xây dựng) - Ngày 7/12, Công ty Cổ phần Vận tải biển Hòa Phát tổ chức Lễ khởi hành chuyến hàng đầu tiên của tàu HPS-01, trọng tải 24.500 tấn, đánh dấu việc chính thức đưa vào khai thác tàu SB đầu tiên do Tập đoàn đầu tư đóng mới. Tàu sẽ chuyên chở nguyên liệu và thành phẩm trên tuyến thủy nội địa, trong đó chủ yếu là thép cuộn cán nóng (HRC).

 • Nhà máy nhôm ROLAN: Niềm tự hào của chất lượng Việt

  (Xây dựng) – Song hành cùng nền kinh tế hội nhập và đang ngày càng phát triển, Nhà máy nhôm ROLAN là niềm tự hào của chất lượng Việt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm ngành Nhôm, thông qua nghiên cứu sâu sát về thị trường cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng, nhôm ROLAN đã và đang có được niềm tin của quý khách hàng và uy tín của thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nhôm và vật tư ngành Xây dựng.

 • VIMC Hậu Giang: Đón tấn hàng thứ 1 triệu

  (Xây dựng) – Qua 5 năm hình thành và phát triển, đến nay, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ hàng hải Hậu Giang (VIMC Hậu Giang) xếp dỡ tấn hàng thứ 1 triệu.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load