Thứ hai 15/07/2024 08:15 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty Hoàng Trí: Hiện đại hóa kiến trúc đô thị

15:11 | 18/10/2023

(Xây dựng) - Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xây dựng Hoàng Trí là một trong những đơn vị gia công sản xuất phụ kiện kính cao cấp. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về nghề, chuyên gia công sản xuất phụ kiện kính mang thương hiệu HATIGLASS, phân phối độc quyền khu vực miền Nam bản lề sàn ADLER, bản lề sàn RUKO.

Công ty Hoàng Trí: Hiện đại hóa kiến trúc đô thị
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xây dựng Hoàng Trí là một trong những đơn vị gia công sản xuất phụ kiện kính cao cấp.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xây dựng Hoàng Trí (Công ty Hoàng Trí) cung cấp các giải pháp về: Cửa nhôm kính, cửa tự động, cửa kính cường lực, vách kính cường lực, tấm lợp thông minh. Công ty Hoàng Trí hướng tới những giá trị về chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

Được hình thành năm 2011 trên cơ sở lấy giá trị trung thực, kiên trì, tỉ mỉ và trách nhiệm làm cốt lõi và mong muốn trở thành đơn vị uy tín, tin tưởng của nhiều công trình, đối tác kính nội – ngoại thất và người sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty Hoàng Trí ra đời như giải pháp góp phần hoàn thiện trải nghiệm không gian sống văn minh, tiện nghi. Do đó, Công ty Hoàng Trí không ngừng nỗ lực tìm kiếm và nâng cấp chất lượng sản phẩm, hoàn thiện hệ thống nhân sự với khát vọng phụng sự nhu cầu của người tiêu dùng cũng như nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Công ty Hoàng Trí: Hiện đại hóa kiến trúc đô thị
Công ty tập hợp những con người nhiệt huyết có tâm, thường xuyên nâng cao tay nghề.

Với nhu cầu sử dụng các loại vật tư, thiết bị mới hiện đại ngày càng cao trong các dự án xây dựng và để trải nghiệm những công nghệ mới hiện nay để cho một công trình được bảo đảm bền đẹp chất lượng và độ an toàn, thì phải có một đơn vị, nhà thầu uy tín chất lượng mang đến cho khách hàng những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng doanh nghiệp, niềm đam mê mãnh liệt trong ngành và mong muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất đã thôi thúc hình thành nên Công ty Hoàng Trí. Công ty tập hợp những con người nhiệt huyết có tâm, thường xuyên nâng cao tay nghề, rèn luyện bồi bổ kiến thức chuyên sâu để trở thành những chuyên gia trong ngành.

Công ty Hoàng Trí tự hào là một trong những nhà thầu, nhà phân phối cung cấp lắp đặt các sản phẩm vật tư ngành Xây dựng, kiến thiết nội thất, các hạng mục cửa nhôm, cửa, vách kính và cửa tự động mang chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Công ty Hoàng Trí khởi đầu từ những con người đam mê và tâm huyết, sau nhiều năm kinh nghiệm và quá trình hoạt động hiện nay đã dần trở thành một đơn vị đáng tin cậy đối với các chủ đầu tư và đối tác.

Công ty Hoàng Trí: Hiện đại hóa kiến trúc đô thị
Công ty Hoàng Trí không ngừng nỗ lực tìm kiếm và nâng cấp chất lượng sản phẩm.

Trải qua hơn 10 năm thương hiệu lan tỏa, sản phẩm của Công ty Hoàng Trí đã và đang góp phần kiến tạo diện mạo khang trang cho hàng trăm nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Không ngừng kiến tạo vị thế của mình, Công ty Hoàng Trí luôn đồng hành cùng khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công, dịch vụ bảo trì, bảo hành sản phẩm. Với đối tác, Công ty Hoàng Trí đồng hành trên tinh thần tương hỗ, cộng hưởng, cùng gia tăng giá trị dài hạn.

Công ty Hoàng Trí: Hiện đại hóa kiến trúc đô thị
Ông Ngô Duy Tâm – Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Trí.

Ông Ngô Duy Tâm – Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Trí cho biết: “Với mong muốn tạo ra các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ vượt trội, Công ty Hoàng Trí luôn chú trọng vào đầu tư công nghệ sản xuất, nghiên cứu phát phiển sản phẩm, chuyển đổi số và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp để thực hiện tôn chỉ “mang lại giá trị vững bền” cho các công trình trên khắp khắp cả nước.

Bằng khát vọng mang tới những sản phẩm thương hiệu Việt thực sự chất lượng cùng định hướng phát triển bền vững, Công ty Hoàng Trí phấn đấu trở thành đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng theo xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường hàng đầu tại Việt Nam và hướng tới thị trường xuất khẩu”.

Công ty Hoàng Trí: Hiện đại hóa kiến trúc đô thị
Phòng tắm kính hệ Slim thế hệ mới mang thương hiệu “VARIOUS”.

Công ty Hoàng Trí đặt chuẩn mực là thước đo của hoạt động sản xuất kinh doanh. Thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội, tuân thủ đúng chuẩn mực ngành và các tiêu chuẩn khác mà Công ty Hoàng Trí có cam kết. Bên cạnh những sản phẩm hiện có, Công ty Hoàng Trí đang cho ra mắt sản phẩm mới: Phòng tắm kính hệ Slim thế hệ mới mang thương hiệu “VARIOUS”. Mang lại tính thẩm mỹ cao, không gian phòng tắm trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Được cấu tạo từ những tấm kính cường lực kết hợp với bộ phụ kiện cao cấp inox 304, phòng tắm kính cường lực đảm bảo được sự chắc chắn và độ bền bỉ.

Hơn cả sự lựa chọn, Công ty Hoàng Trí mang đến những trải nghiệm hoàn hảo, tạo giá trị khác biệt cho mỗi công trình và góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Nguyễn Dương – Hàn Thủy

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load