Thứ năm 02/02/2023 14:51 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Cộng đồng King Broker tổ chức chương trình đào tạo nghề môi giới bất động sản tại Vũng Tàu

21:08 | 11/11/2019

(Xây dựng) – Vừa qua, tại khách sạn REX, thành phố Vũng Tàu đã diễn ra Chương trình đào tạo nghề môi giới do Cộng đồng King Broker tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội môi giới bất động sản Việt Nam.

Cộng đồng King Broker tổ chức chương trình đào tạo nghề môi giới bất động sản tại Vũng Tàu
Chương trình tại thành phố Vũng Tàu quy tụ 50 nhà môi giới địa phương.

Với vị thế chiến lược của mình, thị trường bất động sản Vũng Tàu đang được đánh thức với một loạt các dự án như: The Sóng, Long Hải New City…. Vũng Tàu Pearl đồng thời Vũng tàu cũng là thiên đường của Resort.

Nhìn chung giá bất động sản Vũng Tàu vẫn thấp hơn so với các khu vực lân cận, quỹ đất còn khá nhiều do vậy đây là một thị trường thu hút đầu tư mạnh mẽ, kéo theo đó Vũng Tàu cũng là nơi tập trung trên dưới 2.000 nhà môi giới (Bao gồm cả môi giới địa phương và môi giới đến từ các tỉnh thành khác). Tuy nhiên có trên 95% môi giới chưa có chứng chỉ hành nghề, do vậy Cộng đồng King Broker đã tổ chức chương trình đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề (theo chương trình của Bộ Xây dựng).

Nội dung được chia sẻ trong chương trình bao gồm những kiến thức tổng quan về bất động sản, Luật Phòng chống rửa tiền trong bất động sản, chuyên môn và nghiệp vụ nghề môi giới bất động sản. Đặc biệt là nội dung pháp lý trong kinh doanh bất động sản được chia sẻ bởi Luật sư Nguyễn Văn Lộc, tác giả cuốn sách “Sổ tay pháp lý bất động sản”, chuyên gia hàng đầu Việt Nam về tư vấn Luật Bất động sản.

Cộng đồng King Broker tổ chức chương trình đào tạo nghề môi giới bất động sản tại Vũng Tàu
Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Founder King Broker, Ủy viên Ban chấp hành Hội môi giới bất động sản Việt Nam chia sẻ tại chương trình.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Founder King Broker, Ủy viên Ban chấp hành Hội môi giới bất động sản Việt Nam chia sẻ: Khi cạnh tranh ngày càng khốc liệt, số lượng người làm nghề tăng lên, để thành công với nghề môi giới là một điều không hề đơn giản đặc biệt là những người mới chập chững vào nghề.

Thứ nhất, người làm nghề môi giới phải có một tư duy quan điểm nghề nghiệp đúng đắn, trước tiên là làm đúng theo pháp luật, tiếp đó là phải kiên trì, nghề môi giới thu nhập rất cao nhưng xuất phát điểm lại khá thấp.

Thứ hai, phải lựa chọn một mô hình kinh doanh thông minh, thay vì làm đại trà như những người làm môi giới hiện nay. Vẫn có tư duy cạnh tranh, nhìn đồng nghiệp bằng ánh mắt hình viên đạn, ngày nay để phát triển và thành công, môi giới phải coi đồng nghiệp là đối tác, tích cực hợp tác chia sẻ thông tin thậm chí trao đổi khách hàng để có nhiều giao dịch thành công hơn. Đối với môi giới thông tin là vô cùng quan trọng, môi giới nào có nhiều thông tin và kịp thời dương nhiên sẽ chiếm lợi thế vô cùng.

Thứ ba, có nhiều cách phát triển nghề nghiệp khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ có một lộ trình căn bản dành cho các nhà môi giới. Đồng thời với đó là những chiến lược hợp lý, thông minh và phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của mình cũng như khu vực mà mình đang hoạt động. Nếu thiếu đi chiến lược nhà môi giới sẽ rất dễ đi vào trạng thái mông lung, bất ổn trong những giai đoạn thị trường đi xuống.

“Muốn thị trường bất động sản minh bạch thì trước tiên phải thay đổi những người làm nghề môi giới, có hiểu biết pháp luật, có đạo đức nghề nghiệp và có chuyên môn vững vàng”, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh chia sẻ thêm.

Anh Phan Anh – một trong những học viên chia sẻ: “Tôi xuất phát từ công nhân, nhưng do đam mê lĩnh vực bất động sản nên tôi cũng lần mò và tự tìm hiểu học nghề, và ngay từ khi bước chân vào nghề môi giới tôi tự thấy rằng đạo đức nghề nghiệp phải đặt lên hàng đầu. Một nhà môi giới thành công phải bắt đầu bằng một người tử tế”.

Chương trình được tổ chức diễn ra trang trọng với sự tập trung cao độ của toàn bộ học viên từ đầu đến cuối chương trình đào tạo. Thông qua chương trình này, Vũng Tàu sẽ có thêm nhiều nhà môi giới chuyên nghiệp, tạo nên xu hướng, thay đổi văn hóa và nhận thức nghề nghiệp rõ ràng hơn.

Thân Nam

Theo

Cùng chuyên mục
 • Dự án tình nguyện Clover-Rise and Shine tại Yên Bái: Sự trở lại ý nghĩa của ALIFE

  (Xây dựng) - Sau gần hai năm vắng bóng, sinh viên ALIFE-Greenwich Volunteer Club đã trở lại với Dự án tình nguyện Clover-Rise and Shine với mục đích mang lại cho các em nhỏ ở trường PTDTBT - TH&THCS Xà Hồ, Trạm Tấu, Yên Bái cơ sở vật chất an toàn và lớp học khang trang để các em có điều kiện học tập tốt nhất.

 • Ocean Edu Việt Nam: Tưng bừng kỷ niệm 16 năm hình thành và phát triển

  (Xây dựng) – Ngày 16/1, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2022 và mừng sinh nhật Ocean Edu 16 tuổi, để cùng nhau tổng kết chặng đường 16 năm xây dựng và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ với sự nghiệp giáo dục của Ocean Edu trên chặng đường tiếp theo.

 • Vĩnh Phúc: Dự kiến đầu tư 7.600 tỷ đồng cho ngành Giáo dục đến năm 2025

  (Xây dựng) – Sáng 11/01, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã họp, cho ý kiến vào Kế hoạch bảo đảm cơ sở vật chất cho chương trình giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông đến năm 2025 và một số nội dung quan trọng khác do bà Hoàng Thị Thúy Lan - Bí thư Tỉnh ủy chủ trì.

 • Thanh Oai (Hà Nội): Trường mầm non Kim Thư tổ chức cho trẻ hoạt động trải nghiệm Gói bánh chưng chào xuân Quý Mão năm 2023

  (Xây dựng) – Hòa chung trong không khí rộn rã của ngày Tết Nguyên Đán đang đến gần, sáng 10/1 (tức ngày 20/12 âm lịch), cô và trò trường Mầm non Kim Thư đã phối hợp cùng với các bậc phụ huynh tổ chức hoạt động trải nghiệm “Gói bánh chưng ngày tết” ở tất cả các độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo. Cô và trò cùng tất bật cho công tác chuẩn bị: những chiếc lá dong được rửa sạch sẽ, lau khô, khuôn gói bánh, những nguyên liệu cần thiết gồm: Gạo nếp, lá dong, đỗ xanh và thịt lợn đã sẵn sàng trong sự hứng khởi, vui vẻ và hạnh phúc của các bé.

 • Khánh Hòa và Vingroup triển khai chương trình Người dân nói tiếng Anh

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Khánh Hòa và Vingroup ký thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh”.

 • AMC: Nét mới trong đào tạo nguồn nhân lực xây dựng

  (Xây dựng) - Năm 2022 cùng với nỗ lực chung của toàn ngành Xây dựng, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC) đã quyết tâm từ những ngày đầu, tháng đầu của năm, sáng tạo, đặt ra nhiều giải pháp có tính khả thi cao để tập trung thực hiện nhiệm vụ và đã hoàn thành vượt mức kế hoạch Bộ Xây dựng giao.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load