Thứ năm 25/04/2024 21:57 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công đoàn Lilama tặng quà người lao động nhân Tháng công nhân

16:14 | 30/05/2022

(Xây dựng) – Nhằm hưởng ứng Tháng công nhân, Công đoàn Tổng Công ty Lilama đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 300 suất quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại nhà máy chế tạo thiết bị của Công ty Cổ phần Lilama 10 và Công ty Cổ phần Lilama 69-3. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và một túi quà bằng hiện vật trị giá 250.000 đồng.

cong doan lilama tang qua nguoi lao dong nhan thang cong nhan
Chủ tịch Lê Đình Khanh thay mặt Công đoàn Tổng công ty Lilama thăm hỏi và tặng quà cho các đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn (ảnh: Lilama).

Chia sẻ tại lễ tặng quà, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Lilama Lê Đình Khanh cho biết: “Mỗi suất quà có giá trị vật chất không quá lớn, nhưng đây là sự thăm hỏi, chia sẻ và động viên cần thiết dành cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống cũng như công tác, đảm bảo sản xuất an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty”.

Nhân dịp này, Chủ tịch Lê Đình Khanh cũng đề nghị lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn các công ty tiếp tục thực hiện hiệu quả các nội dung, chủ đề trong Tháng công nhân, tập trung và quan tâm hơn nữa đến hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị, đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc và tạo điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm công tác.

Trong những năm qua, việc tổ chức các hoạt động trong Tháng công nhân được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng năm của Công đoàn Lilama. Đây là đợt cao điểm để các cấp công đoàn trong Tổng Công ty tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ cốt lõi của tổ chức Công đoàn là đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động cả về vật chất lẫn tinh thần.

Dịch Phong

Theo

Cùng chuyên mục
 • Lợi ích cho đoàn viên, người lao động

  (Xây dựng) - Bên cạnh việc bảo đảm quyền lợi người lao động, chăm lo đời sống vật chất, để đoàn viên công đoàn yên tâm lao động, sản xuất, Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Đặc biệt thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN) về nâng cao lợi ích cho đoàn viên, với mong muốn đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) đã thỏa thuận hợp tác về cung cấp dịch vụ, sản phẩm với một số đơn vị để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng.

 • Hà Tĩnh: Công đoàn ngành Giao thông - Xây dựng tổ chức lễ phát động Tháng công nhân và an toàn vệ sinh lao động năm 2024

  (Xây dựng) - Công đoàn ngành Giao thông - Xây dựng tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ phát động Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024, đồng thời tôn vinh các công nhân lao động tiêu biểu.

 • Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng tập huấn Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở

  (Xây dựng) - Ngày 23/4, Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng đã tổ chức tập huấn Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở cho các cán bộ Công đoàn thuộc Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng. Đến dự có các đồng chí: Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Diệp Thị Thu Huyền - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng và đại diện các Ban của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, cán bộ Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng, các Công đoàn cơ sở và Trưởng Ban thanh tra nhân dân các đơn vị trực thuộc.

 • Tổ chức thi trực tuyến tìm hiểu về công tác an toàn, vệ sinh lao động

  (Xây dựng) - Thực hiện Hướng dẫn số 191/HD-CĐXD ngày 17/4/2024 của Công đoàn Xây dựng Việt Nam về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác an toàn, vệ sinh lao động”, Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng đã triển khai đến Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở vận động đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVCNLĐ) của cơ quan, đơn vị hưởng ứng, tham gia dự thi.

 • Hà Nội: Phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động

  (Xây dựng) - Ngày 19/4, Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Tháng Công nhân năm 2024 của Thành phố Hà Nội được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô với sự tham gia của 1.000 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ).

 • Hà Nội: Nhiều hoạt động được tổ chức trước, trong và sau Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng công nhân năm 2024

  (Xây dựng) - Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-UBND ngày 06/3/2024 của UBND Thành phố về việc tổ chức Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng công nhân Thành phố Hà Nội năm 2024, có nhiều hoạt động được tổ chức trước, trong và sau Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng công nhân năm 2024.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load