Chủ nhật 04/06/2023 01:34 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công đoàn Coninco tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo

19:19 | 08/08/2022

(Xây dựng) – Nằm trong Chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2022”, ngày 8/8, Công đoàn Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng - Coninco phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. gần 100 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động đã đăng ký, tham gia hiến máu.

cong doan coninco to chuc chuong trinh hien mau nhan dao
Chương trình “Hiến máu nhân đạo” là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc được Công đoàn Coninco tổ chức thường niên.

Những năm qua, chương trình hiến máu nhân đạo được tổ chức định kỳ và trở thành một trong những hoạt động thường niên của Coninco. Hoạt động không chỉ góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho các ngân hàng máu, giúp cứu chữa người bệnh kịp thời mà còn là nét đẹp văn hóa, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tấm lòng “tương thân tương ái” của toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Coninco.

Ông Nguyễn Huy Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Coninco chia sẻ: Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện, trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Coninco đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là với những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình.

Với ý nghĩa cao cả đó, ngày hội hiến máu tình nguyện “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” được tổ chức tại Trụ sở Coninco ngày 8/8 đã thu hút sự tham gia của gần 100 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động; đóng góp hơn 60 đơn vị máu cho Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Tất cả đều thể hiện niềm tin tưởng những giọt máu đào đã trao tặng sẽ được trân trọng và kịp thời cứu trợ cho những bệnh nhân cấp thiết.

Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu nhân đạo của Coninco:

cong doan coninco to chuc chuong trinh hien mau nhan dao
cong doan coninco to chuc chuong trinh hien mau nhan dao
Cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Coninco đăng ký tham gia hiến máu.
cong doan coninco to chuc chuong trinh hien mau nhan dao
Nhân viên y tế kiểm tra sàng lọc trước khi hiến máu.
cong doan coninco to chuc chuong trinh hien mau nhan dao
cong doan coninco to chuc chuong trinh hien mau nhan dao
Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Coninco.
cong doan coninco to chuc chuong trinh hien mau nhan dao
Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại gửi trao niềm hy vọng, sự sống đến cộng đồng.

Khánh Hòa

Theo

Cùng chuyên mục
 • Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà – CTCP lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp

  (Xây dựng) - Ngày 2/6, Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà đã tổ chức Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà – CTCP lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028 tại Hà Nội. Đến dự có Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) Nguyễn Thị Thủy Lệ, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Sông Đà Hồ Văn Dũng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Trần Văn Tuấn và các Chủ tịch Công đoàn các đơn vị bạn, các Công đoàn trực thuộc Tổng Công ty.

 • Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp

  (Xây dựng) - Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Kế hoạch số 173 ngày 01/04/2022 của Công đoàn Xây dựng Việt Nam về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội XIV Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2023 đã khẩn trương và nghiêm túc chuẩn bị các nội dung của Đại hội theo yêu cầu chỉ đạo Đại hội của Ban Thường vụ Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

 • Thái Nguyên: Thêm 30 công nhân, lao động được tôn vinh

  (Xây dựng) - Tối 31/5, tại thành phố Thái Nguyên, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ vinh danh công nhân viên chức lao động tiêu biểu lần thứ XIV; doanh nghiệp vì người lao động giai đoạn 2021-2023 và Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu giai đoạn 2018-2023.

 • Hà Nội: Công nhân chống chọi nắng nóng, gấp rút hoàn thiện cầu vượt chữ C

  Hà Nội những ngày này nắng nóng gay gắt, nhưng hàng chục công nhân vẫn miệt mài hoàn thiện các hạng mục còn lại của cầu vượt chữ C phố Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch để kịp thông xe vào cuối tháng 6.

 • Hải Phòng: Khởi công Dự án nhà ở công nhân Pegatron Việt Nam

  (Xây dựng) - Sáng 30/5, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng phối hợp cùng Công ty TNHH Pegatron Việt Nam tổ chức Lễ khởi công Dự án xây dựng Khu nhà ở công nhân viên của Công ty TNHH Pegatron Việt Nam.

 • Bộ Xây dựng thăm và tặng quà cho gia đình bị tai nạn lao động

  (Xây dựng) - Ngày 29/5, Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình Xây dựng cùng Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng đã đến thăm và tặng quà gia đình có người thân bị tai nạn lao động tại thôn My Dương (xã Thanh Mai, huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội). Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân Tháng công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023 mà Bộ Xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam triển khai.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load