Thứ năm 23/05/2024 20:23 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Chuẩn bị diễn ra Triển lãm VIETBUILD 2022 với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất

18:52 | 17/08/2022

(Xây dựng) –Từ ngày 25 – 28/8, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần 3 tại thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO, Công viên Phần mềm Quang Trung.

chuan bi dien ra trien lam vietbuild 2022 voi chu de bat dong san kien truc trang tri noi ngoai that

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần này là sự kiện chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 - 2022). Đặc biệt, Triển lãm góp phần chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Đồng thời, cũng là sự kiện góp phần thực hiện mục tiêu theo chủ trương của Chính phủ đề ra: Vừa thích ứng an toàn, vừa kiểm soát hiệu quả đại dịch, hạn chế lây lan trong cộng đồng, vừa khôi phục và phát triển kinh tế xã hội, cải thiện nâng cao đời sống nhân dân, nhanh chóng đưa cả nước chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Năm 2022, với sự biến chuyển kinh tế theo chiều hướng tích cực tại Việt Nam, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành ngành Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất tích cực đăng ký tham gia Triển lãm, hội tụ về thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu những sản phẩm mới, dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của đơn vị trong thời gian qua. Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh mang tính thiết thực, sáng tạo và kế thừa truyền thống VIETBUILD các năm trước như: Chương trình Lễ Khai mạc được diễn ra vào lúc 09h00 – 10h00 ngày 25/8; Chương trình hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong phú được diễn ra tại Triển lãm, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường Xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững. Có 02 hội thảo gồm: “Đèn chiếu sáng ngoài trời Lioa – Sự khác biệt” được diễn ra vào lúc 13h00 đến 15h00 chiều ngày 25/8 do Công ty cổ phần Công Nghệ Cao Lioa phối hợp với Ban tổ chức thực hiện; “Các giải pháp đột phá trong xây dựng” được diễn ra vào lúc 8h30 đến 17h30 ngày 26/8 do Hiệp hội Xây dựng & Vật liệu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh (SACA) phối hợp với Ban tổ chức thực hiện.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã thể hiện được nhu cầu rất cần thiết hiện nay đối với các công trình, các nhà đầu tư, và người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình. Đó là sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu và dịch vụ khác nhau, các giải pháp cho một công trình xây dựng ưu việt nhất, tiết kiệm năng lượng, đa chức năng, tiện nghi cho cuộc sống theo hướng bền vững, an toàn, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về các loại máy móc thiết bị công nghiệp xây dựng, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất: Gạch bông cao cấp, đá ốp lát, ngói màu, bê tông nghệ thuật, sàn gỗ, phào chỉ, cửa gỗ, cửa lưới chống muỗi, cửa nhựa uPVC, máy chế biến gỗ, hệ thống lọc nước, thiết bị nhà bếp, nội thất gia đình, ghế văn phòng, khóa thông minh, mái che, camera quan sát, thiết bị chống trộm – chống cháy, công tắc, dây và cáp điện, rèm cửa, tranh canvas, thiết bị vệ sinh, dụng cụ cầm tay v.v....Vì thế, khi đến với Triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty khác nhau. Đa số các nhà doanh nghiệp, người dân có nhu cầu về xây dựng trang trí nhà ở đều chung nhận định rằng, VIETBUILD là Triển lãm dành cho các công trình mới, là cơ hội tốt cho các ngôi nhà mới của bạn được hiện đại, tinh xảo hơn, thông minh, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng với các nhà doanh nghiệp tham gia, hy vọng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm. VIETBUILD sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để vươn tới tương lai – vươn tầm quốc tế.

Diệp Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load