Thứ tư 29/01/2020 15:03 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bỏ 90 tỷ đồng mua căn hộ mà 2 năm liền không có internet, tỷ phú quyết đâm đơn kiện

14:47 | 11/12/2019

Một tỷ phú đang kiện và đòi khoản bồi thường 100.000 bảng Anh (hơn 3 tỷ đồng) sau khi phải lên xuống 30 tầng lầu trong hai năm để đến thư viện địa phương vì không có kết nối Internet tại căn hộ trị giá 3 triệu bảng Anh (hơn 90 tỷ đồng) của mình.

bo 90 ty dong mua can ho ma 2 nam lien khong co internet ty phu quyet dam don kien

Doanh nhân Stephen Shalson và đội ngũ pháp lý của ông đang chuẩn bị đâm đơn kiện chủ sở hữu tòa tháp The Heron ở London, vì đã vi phạm các điều khoản trong hợp đồng sau khi ông bỏ 3 triệu bảng Anh (hơn 90 tỷ đồng) để mua căn hộ sang trọng tại đây nhưng lại không được cung cấp dịch vụ Internet đầy đủ.

Trong hai năm qua, vị giám đốc điều hành 70 tuổi, tỷ phú trong ngành du lịch, đã phải lên xuống 30 tầng từ căn hộ cao cấp của mình và đến thư viện địa phương hoặc quán cà phê để sử dụng Internet.

Ông hiện đang kiện chủ sở hữu của tòa nhà cao chọc trời, nơi tự hào có sân thượng và câu lạc bộ tư nhân giàu có, sau khi sống mà không có Internet cho đến tận năm 2016, khi cuối cùng kết nối mạng đã được lắp.

Chủ sở hữu của tỏa nhà The Heron cho rằng, kết nối mạng không nằm trong các điều khoản bán căn hộ.

Luật sư của ông Shalson, Daniel Goodkin, người đã đưa vụ việc ra Tòa án Hạt Trung tâm London, nói: “Với giá của căn hộ, thực tế đó là một căn hộ cực kì xa xỉ, và vị trí của nó nằm ở ngay trung tâm London, việc đảm bảo có một dịch vụ Internet chất lượng tốt là quá rõ ràng”.

“Ông ấy đã trả 2,95 triệu bảng cho căn hộ sang trọng này, trong một khu dân cư cao cấp hoàn toàn mới và không có internet”, luật sư nói thêm.

Ông Shalson hiện đang đòi khoảng 100 bảng mỗi ngày vì không có kết nối mạng, khiến ông phải đi đến các quán cà phê, thư viện hoặc nhà anh trai của mình để có thể lên mạng.

Ông Shalson hiện vẫn sống trong căn hộ ở tầng 30, mà theo ông là một nơi tốt đẹp.

Theo Thùy Dung (The Telegraph)/Dantri.com.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load