Thứ ba 18/06/2024 21:24 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bắc Giang: Điều chỉnh thời gian hoàn thành đồ án quy hoạch Khu công nghiệp Yên Sơn

16:31 | 16/05/2024

(Xây dựng) – Mới đây, UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Quyết định phê duyệt điều chỉnh nhiệm vụ Quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Yên Sơn, huyện Lục Nam, tỷ lệ 1/2000.

Bắc Giang: Điều chỉnh thời gian hoàn thành đồ án quy hoạch Khu công nghiệp Yên Sơn
Khu công nghiệp Yên Sơn có tính chất là khu công nghiệp tổng hợp đa ngành, công nghệ cao, công nghiệp không gây ô nhiễm.

Theo đó, ngày 10/05/2023, UBND tỉnh Bắc Giang có Quyết định số 475/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch phân khu Khu công nghiệp Yên Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/2000).

Sau khi nhiệm vụ được phê duyệt, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, đồ án quy hoạch. Đến nay đồ án quy hoạch đã cơ bản hoàn thành việc lập, trình thẩm định và báo cáo UBND tỉnh. Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức lập, trình thẩm định, phê duyệt để đảm bảo chất lượng của đồ án và tuân thủ theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các quy định hiện hành thì cần phải hoàn thiện, chỉnh sửa một số nội dung có liên quan. Đến nay, thời hạn hoàn thành đồ án trong nhiệm vụ quy hoạch đã hết (thời gian hoàn thành đồ án không quá 9 tháng kể từ ngày nhiệm vụ quy hoạch được phê duyệt). Vì vậy, để có cơ sở tiếp tục thực hiện đồ án Quy hoạch phân khu Khu công nghiệp Yên Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/2000) theo đúng trình tự thủ tục, quy định của pháp luật, cần thiết phải điều chỉnh thời gian thực hiện cho phù hợp.

Do đó, UBND tỉnh Bắc Giang quyết định điều chỉnh thời gian hoàn thành đồ án quy hoạch thêm 03 tháng kể từ thời điểm được chấp thuận gia hạn nhiệm vụ. Các nội dung khác nguyên theo Quyết định số 475/QĐ-UBND ngày 10/5/2023.

Thân Nam

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load