Thứ năm 09/12/2021 20:25 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

AMACCAO bắt tay SEAREFICO chinh phục nhiều dự án lớn

19:19 | 25/12/2020

(Xây dựng) - Ngày 22/12, Tập đoàn AMACCAO và Công ty cổ phần Kỹ nghệ lạnh (SEAREFICO) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, hướng đến cùng chinh phục các dự án lớn ở 2 miền Nam Bắc với nguồn lực và hệ sinh thái chia sẻ.

Theo đó, Tập đoàn AMACCAO và SEAREFICO sẽ hợp tác liên danh để đấu thầu hoặc hợp tác hình thức thầu chính, thầu phụ. Bên cạnh đó, hai bên cũng có những điều khoản về hợp tác mua bán như SEAREFICO có thể mua các sản phẩm điện, nước của AMACCAO. Ngược lại, AMACCAO tiêu thụ sản phẩm của các công ty con thuộc SEAREFICO.

AMACCAO là Tập đoàn đa ngành uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị cao cấp ngành điện, ngành nước, giáo dục, sản xuất vật liệu và thi công xây dựng với quy mô 5 cụm công nghiệp bao gồm 16 nhà máy ở những vùng trọng điểm kinh tế chiến lược và 21 công ty thành viên. Còn SEAREFICO có 7 đơn vị thành viên hoạt động trên lĩnh vực cơ điện công trình, lạnh công nghiệp, năng lượng, tự động hoá, xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản…

Tại lễ ký kết, ông Tô Nhật - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO nhấn mạnh: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi vừa nhanh vừa xa thì hãy đi cùng nhau. Sự hợp tác giữa AMACCAO và SEAREFICO sẽ giúp cả hai bên cùng phát triển, đi nhanh hơn, đi xa hơn”.

Lý giải điều này, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO cho biết, mối quan hệ hợp tác này sẽ cộng giá trị, tăng nguồn lực và làm giàu thêm hệ sinh thái của hai bên. Lợi thế của SEAREFICO là ở thị trường phía Nam, trong khi lợi thế của AMACCAO là thị trường phía Bắc. Khi kết giao mối quan hệ hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau chinh phục các dự án lớn ở cả 2 miền Nam Bắc với nguồn lực và hệ sinh thái chia sẻ. SEAREFICO có thể mua các sản phẩm điện, nước của AMACCAO cho các công trình của mình. Ngược lại, AMACCAO có thể giúp tiêu thụ sản phẩm của SEAREFICO. 

Hiện SEAREFICO có Công ty Vật liệu xây dựng xanh GREENPAN đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn châu Âu, sản xuất vật liệu không nung, panel cách nhiệt chống cháy PIR, định vị trở thành sản phẩm hàng đầu châu Á và thế giới. 

Điểm trùng hợp là AMACCAO cũng hướng tới lĩnh vực vật liệu xây dựng xanh đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và châu Âu. Với “điểm gặp nhau” này, sự hợp tác sẽ giúp cả hai bên có bước tiến dài trên thị trường vật liệu thân thiện môi trường.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hường - CEO SEAREFICO chia sẻ: “Ở SEAREFICO và AMACCAO có những điểm tương đồng về giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp, quan điểm lãnh đạo và tôn chỉ hoạt động. Cả hai bên cùng đồng quan điểm sống tử tế, làm đàng hoàng, làm là làm thật, thực cần, thực có, thực làm, thực lợi, cùng hướng tới sự phát triển bền vững và nhân văn. Điều này đã mở đầu cho câu chuyện chúng ta đang nói ngày hôm nay và đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên”.

Được biết dự án The Zei (Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) sẽ là “viên gạch” đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác trên lĩnh vực cơ điện công trình giữa AMACCAO và SEAREFICO. Đây là dự án trọng điểm của SEAREFICO ở khu vực miền Bắc. Sau dự án này, cả hai bên đều hứa hẹn hướng đến những dự án mới, thị trường mới và cả khách hàng mới mà hai bên có thể hợp tác cùng nhau.

Hoàng Linh

Theo

Cùng chuyên mục
 • koffmann dat top 2 hang viet nam duoc nguoi tieu dung yeu thich nam 2021

  (Xây dựng) - Cửa thép vân gỗ Koffmann đã xuất sắc đạt danh hiệu Top 2 chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2021 của Thành phố Hà Nội. Có được vinh dự này chính là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể các bộ phận trong Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam, hệ thống đại lý phân phối trong năm vừa qua.

 • vicostone nam thu 6 lien tiep duoc vinh danh top 100 doanh nghiep phat trien ben vung

  (Xây dựng) - Theo thông báo từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Vicostone cùng Công ty mẹ - Tập đoàn Phenikaa tiếp tục được vinh danh Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2021. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Vicostone đạt giải thưởng và năm thứ 4 Tập đoàn Phenikaa được tôn vinh.

 • huong di moi cua doanh nghiep tu phat trien kinh te tuan hoan

  Theo khảo sát của VBCSD trên 100 doanh nghiệp vừa và lớn, có 90% doanh nghiệp được khảo sát đã có các hoạt động chuyển đổi sang mô hình kinh tế tuần hoàn ở các mức độ khác nhau.

 • ppc an thinh hoa binh day nhanh tien do thi cong khu cong nghiep yen quang

  (Xây dựng) - Chủ đầu tư Công ty Cổ phần An Việt Hòa Bình (đơn vị thành viên của Tập đoàn PPC An Thịnh Việt Nam) triển khai đồng thời nhiều hạng mục nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Yên Quang, tỉnh Hòa Bình, sẵn sàng đón nhà đầu tư.

 • filmore va fpt is trien khai du an chuyen doi so

  (Xây dựng) - Ngày 07/12, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản FILMORE (Filmore Development) và Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) chính thức ký kết hợp tác chiến lược trong việc triển khai dự án SAP ERP và chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Theo đó, FPT IS sẽ cùng FILMORE xây dựng một hệ sinh thái số hiện đại, giúp tối ưu hoạt động quản trị công ty, gia tăng hiệu quả đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh.

 • ra mat he thong rua xe thong minh chuan chau au trong long ha noi

  (Xây dựng) – SCTECH ra mắt chuỗi rửa xe thông minh, hoàn hảo với quy mô lớn chưa từng có, lên đến 222 điểm, thực hiện trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động của hãng Karcher (CHLB Đức).

Xem thêm
 • vinadic me manh ghep quan trong trong he sinh thai cua tap doan xay dung hang dau

  (Xây dựng) - Ở Việt Nam hiếm có Tập đoàn xây dựng nào sở hữu hệ sinh thái bao gồm từ nhà máy sản xuất vật liệu đến triển khai thi công lắp đặt. Với tầm nhìn xa, AMACCAO đã xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, trong đó VINADIC M&E (Tổng thầu thi công cơ điện các công trình chất lượng cao) là mảnh ghép quan trọng.

  15:00 | 09/12/2021
 • nha may bach ma doi ten thanh viglacera my duc 2

  (Xây dựng) - Viglacer Mỹ Đức 2 là tên mới của Bạch Mã, sau khi thuộc về Viglacera. Việc nhận bàn giao nhà máy Bạch Mã tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là một phần trong chiến lược nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng thị trường của Viglacera khẳng định tầm nhìn và định hướng phát triển sản phẩm ở phân khúc cao cấp.

  16:51 | 07/12/2021
 • may xuc doosan dx225lca 7m chinh phuc moi cong trinh

  (Xây dựng) - Doosan là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường và được đánh giá là “Thiết bị xây dựng hiệu quả tối ưu nhất” hiện nay.

  14:45 | 07/12/2021
 • evn trien khai thuc hien thang tri an khach hang nam 2021

  (Xây dựng) - Hướng tới kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ triển khai thực hiện chương trình “Tháng tri ân khách hàng” trong tháng 12/2021 và tháng 1/2022.

  17:51 | 06/12/2021
 • doanh nghiep uu tien dieu gi trong thoi ky binh thuong moi

  Theo khảo sát, bên cạnh việc ủng hộ Chính phủ đẩy mạnh tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, các doanh nghiệp còn mong muốn Chính phủ hỗ trợ lãi suất, kiểm soát lạm phát và ổn định vĩ mô.

  10:36 | 06/12/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load