Thứ năm 14/11/2019 00:29 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Tổng Cty Viglacera – CTCP nhận Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương 2019 hạng World Class

19:57 | 18/10/2019

(Xây dựng) – Vừa qua, tại Indonesia, Tổ chức Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương (APQO) đã tiến hành Lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương GPEA 2019. Viglacera chính thức được Hội đồng giải thưởng trao danh hiệu cao nhất “World Class” của nhóm Loại hình sản xuất dịch vụ quy mô lớn cho những thành tựu và đổi mới vượt bậc trong giai đoạn 2018 - 2019.


Ông Hoàng Anh Dũng - Phó Giám đốc Ban Thương mại TCT - đại diện Tổng Cty Viglacera – CTCP nhận biểu trưng World Class Award 2019.

Trên cơ sở Giải thưởng Chất lượng Vàng quốc gia 2018, Viglacera là Tổng Cty Vật liệu xây dựng duy nhất được Việt Nam đề cử tham dự Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương 2019.

Trải qua quá trình đánh giá, chấm điểm khắt khe của Ban tổ chức APQO và vượt qua hàng trăm doanh nghiệp được tuyển chọn của các quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Viglacera đã được vinh danh ở hạng mục cao nhất: World Class Award cho loại hình sản xuất lớn.


Tổng Cty Viglacera – CTCP là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt Giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn.

Là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt Giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn, Viglacera tự tin khẳng định chất lượng các sản phẩm sứ vệ sinh, gạch ốp lát, kính xây dựng được áp dụng công nghệ “xanh”, công nghệ tiên tiến nhất thế giới, kỳ vọng sớm trở thành niềm tự hào sản phẩm Việt chất lượng cao của người tiêu dùng ở thị trường nội địa cũng như các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU.

Tại Lễ trao giải, ông Hoàng Anh Dũng - Phó Giám đốc Ban Thương mại đã giới thiệu tổng quan về các lĩnh vực hoạt động của Tổng Cty tới các doanh nghiệp, khách hàng trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Viglacera là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, luôn áp dụng các tiêu chuẩn sản xuất và công nghệ mới nhất để đưa ra thị trường các sản phẩm đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng cho nhu cầu khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Đối với lĩnh vực bất động sản, Viglacera là nhà đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng khu công nghiệp và nhà ở xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương triển khai dự án. Viglacera cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, cải thiện hiệu quả kinh doanh, nâng cao hiệu suất sản xuất để phát triển trong tương lai. 

GPEA (ra đời từ năm 2000 với tên IAPQA) là sự công nhận quốc tế chính thức và duy nhất về hiệu suất hoặc sự xuất sắc trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Chương trình này được quản lý bởi APQO – một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động tập hợp tất cả các xã hội chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Năm 2010, tên của giải thưởng danh giá này đã được đổi từ IAPQA thành GPEA để phản ánh sự phát triển trong lĩnh vực chất lượng từ tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ sang trọng tâm chiến lược bao gồm hiệu suất tổ chức/hoạt động kinh doanh tổng thể.

APQO sử dụng tiêu chí đánh giá Baldrige và EFQM (Hoa Kỳ) gồm: Vai trò của lãnh đạo; hoạch định chiến lược; định hướng vào khách hàng và thị trường; đo lường, phân tích và quản lý tri thức; phát triển nguồn nhân lực; quản lý các quá trình hoạt động.

Khánh Hòa

Theo

Cùng chuyên mục
 • ho tro tu sua xu ly khan cap de ke cong khong qua 3 ty dong1 cong trinh

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 83/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 94/2014/NĐ-CP ngày 17/10/2014 của Chính phủ quy định về thành lập và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai.

 • luat chua bao ve nguoi dan ngan ngai voi ppp

  “Trong dân nguồn lực còn rất lớn nhưng chưa kêu gọi được, chưa có luật pháp bảo vệ họ thì họ không thể bỏ vốn ra được”- Thủ tướng nêu rõ khi thảo luận về dự án Luật Đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP).

 • xac dinh suat von dau tu cho cong trinh tiet kiem nang luong

  (Xây dựng) - Ngày 8/11 tại Hà Nội, Viện Kinh tế xây dựng phối hợp với Ban Quản lý dự án Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam (dự án EECB) tổ chức hội thảo tham vấn về “Đơn giá, suất vốn đầu tư, định mức chi phí của công trình sử dụng năng lượng hiệu quả”.

 • vinh phuc hoan thanh chi tieu thu ngan sach nam 2019

  (Xây dựng) – Với sự chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong công tác chỉ đạo, điều hành và phát huy tốt tinh thần trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, đến hết tháng 10, Vĩnh Phúc đã đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra, trong đó có chỉ tiêu thu ngân sách.

 • keb hana bank tro thanh co dong nuoc ngoai cua bidv

  (Xây dựng) - Mới đây, tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị cùng lãnh đạo các bộ, ngành Việt Nam, Đại sứ Đại hàn Dân quốc và các cơ quan hữu quan của Hàn Quốc,...

 • siemens nang cap nha may nhiet dien tai viet nam

  (Xây dựng) - Siemens sẽ nâng cấp nhà máy nhiệt điện Hiệp Phước 1 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam trở thành nhà máy điện chu trình hỗn hợp. Dự án này sẽ giúp tăng công suất điện của nhà máy thêm khoảng 780MW lên thành 1.200MW.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load