Thứ sáu 06/12/2019 00:33 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Nước sạch Sông Đà đã về đến khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh

14:56 | 11/10/2018

(Xây dựng) – Khu đô thị (KĐT) Thanh Hà Mường Thanh được thiết kế có mật độ xây dựng thấp (30%), các công trình được bao trọn trong cây xanh và hệ thống hồ điều hòa diện tích lớn. Cùng với các tiện ích đi kèm mà không nhiều khu đô thị khác có được như: Công viên, nhà thi đấu thể thao, bể bơi, sân tập golf, công viên nước, nhà dưỡng lão, trường học … thì đến nay với nguồn nước sạch sông Đà, KĐT Thanh Hà thực sự trở thành KĐT Xanh - Văn minh - An lành - Bền vững đáng sống nhất khu vực.


Phối cảnh cụm tòa nhà mới được mở bán.

Sau một thời gian chờ đợi, đến nay người dân tại KĐT Thanh Hà Mường Thanh đã bắt đầu được sử dụng nước sạch sông Đà.

Nhận được sự đầu tư lớn, chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh, sau 3 tháng thi công ngày đêm, người dân KĐT Thanh Hà chính thức được sử dụng nguồn nước sạch Sông Đà.


Sử dụng các ống dẫn nước Dismy D400 cỡ lớn đưa nước Sông Đà phục vụ cho người dân.

Từ trước đến nay, nước sạch là vấn đề nan giải ở Hà Nội, người dân Thủ đô không chỉ thiếu nước sạch về chất mà còn thiếu cả về lượng. KĐT Thanh Hà Mường Thanh cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể Ban Quản lý dự án Thanh Hà thì đến nay nước sạch đã thực sự về với cư dân nơi đây.

Bên cạnh đó, Ban Quản lý vẫn luôn duy trì quá trình thau lọc bể định kì 6 tháng/lần. Công tác xét nghiệm nước được thực hiện định kì thường xuyên và có thông báo tại sảnh cho các hộ dân nắm bắt được.


Hình ảnh tập kết đường ống dẫn nước Dismy D400 từ tháng 8/2018.

Trước đây, khi KĐT Thanh Hà chưa được hình thành thì người dân trong vùng vẫn hàng ngày sử dụng nước giếng khoan mà không hề qua hệ thống xử lý nước. Chỉ khi chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh chính thức tái thiết trở lại khu đô thị Thanh Hà vào năm 2016, các nhà máy nước của khu vực mới được hình thành và đi vào hoạt động.

Với trách nhiệm và tâm huyết dành cho Dự án, Chủ đầu tư đã nỗ lực đẩy nhanh các hạng mục thi công để xử lý và cung cấp nước sạch cho người dân, ngày đêm gấp rút triển khai các hạng mục để kịp thời hoàn thành tiến độ.

Thông tin về KĐT Thanh Hà Mường Thanh:

Địa chỉ Ban Quản lý Dự án: Tầng 1, Toà nhà BQL DA, lô 2.2 - CCĐT02, KĐT Thanh Hà A - Cienco 5, phường Phú Lương, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Nam Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load