Thứ sáu 22/11/2019 14:35 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

“Mảnh ghép yêu thương” trao tặng nhà cho người lao động nghèo

15:35 | 18/10/2019

(Xây dựng) - Chương trình “Mảnh ghép yêu thương” 2019 trao tặng hàng trăm mái nhà cho người lao động nghèo vừa được BlueScope Zacs khởi động. Chương trình dự kiến trao tặng gần 300 mái nhà thép thương hiệu tôn Zacs®+ Công nghệ INOKTM cho người lao động nghèo trên 8 tỉnh.


BlueScope Zacs phối hợp với các đại lý khu vực triển khai chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương".

Ngày 18/10, tại TP Hồ Chí Minh, BlueScope Zacs phối hợp với các đại lý khu vực triển khai chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương” trao tặng những mái nhà thép vững chãi, bền đẹp cho người lao động nghèo sinh sống tại 8 tỉnh thành trên cả nước. Năm 2019 đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp chương trình được triển khai, với chủ đề “Lợp mái những ước mơ”, gần 300 mái nhà sẽ được Cty sản xuất, lắp đặt và trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Dự án là tâm huyết của cán bộ BlueScope Zacs, đại lý khu vực, nhà thầu và chính quyền địa phương với mong muốn sẻ chia trách nhiệm xã hội, tạo động lực cho người dân lao động nghèo vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

BlueScope Zacs phối hợp với các đại lý khu vực triển khai chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương” trao tặng những mái nhà thép vững chãi, bền đẹp cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Những mái nhà được trao tặng trong chương trình mang nhãn hiệu Tôn Zacs®+ công nghệ INOKTM, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, có chất lượng tốt và mang nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ INOKTM tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét hiệu quả tại các lỗ đinh vít, vị trí mép cắt và vết trầy xước, ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay.

Ngoài công nghệ INOKTM nổi bật, sản phẩm Tôn Zacs®+ còn được áp dụng hàng loạt các công nghệ tân tiến khác như công nghệ ECO-COOLTM giúp mái nhà phản xạ sức nóng từ ánh nắng mặt trời, tạo sự thoáng mát cho không gian trong nhà; công nghệ G-TECHTM cho bề mặt vân đá hoa cương độc đáo và công nghệ sơn thế hệ mới GEN III luôn giữ màu sắc mái tôn theo năm tháng.

Mái tôn được sản xuất theo công nghệ INOKTM sở hữu lớp ma trận chống rỉ sét trước các tác nhân xâm hại từ môi trường.

Việt Nam là nước có điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, thường xuyên phải đối mặt với thiên tai như lũ lụt, sạt lở, hạn hán. Dưới sự tác động xấu của thời tiết, mái tôn của các hộ gia đình thường xuống cấp rất nhanh và trầm trọng, xuất hiện rỉ sét lâu ngày tạo thành các vết nứt lớn, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Thêm nữa, những trận bão cấp 10, cấp 11 dễ dàng thổi bay những mái nhà cũ dột, những mái lá mục nát của các hộ nghèo, đẩy họ vào cảnh sống tạm bợ nhà không mái trống. Với tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay vì người nghèo, dự án “Mảnh ghép yêu thương” 2019 sẽ phủ kín những mái nhà của các hộ dân nghèo bằng những tấm tôn Zacs®+ công nghệ INOKTM bền, đẹp, chống rỉ sét hiệu quả vượt trội, bảo vệ người dân tốt hơn qua các mùa mưa bão.

Ông Võ Minh Nhựt - Tổng Giám đốc NS BlueScope Việt Nam chia sẻ: “Điều kiện thời tiết khắc nghiệt là cản trở vô cùng lớn trong sinh hoạt của các hộ nghèo. Chúng tôi đồng cảm với nỗi khó khăn của người dân địa phương, đồng thời hy vọng có thể góp phần tạo điều kiện cho các hộ ổn định chỗ ở và cải thiện chất lượng cuộc sống bằng món quà thiết thực là những mái tôn vững chãi, bền đẹp. Những mái tôn được trao tặng sử dụng công nghệ INOKTM mới với lớp mạ 4 lớp bảo vệ đặc biệt, khả năng chống rỉ sét tương đương Inox, chắc chắn sẽ giúp các gia đình an tâm sinh hoạt, có động lực lao động vươn lên thoát nghèo”.

Tại Việt Nam, NS BlueScope không chỉ là một doanh nghiệp nước ngoài nổi bật trong các hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả mà còn là doanh nghiệp tiên phong về tinh thần trách nhiệm xã hội, góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.


Mái tôn được sản xuất theo công nghệ INOKTM sở hữu lớp ma trận chống rỉ sét trước các tác nhân xâm hại từ môi trường.

Thời gian qua, Cty đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường, phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng, điển hình như Ngày chạy việt dã vì môi trường, trồng cây tạo không gian học đường xanh hơn cho Trường Tiểu học Long Sơn, chương trình “Nâng cao nhận thức và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý an toàn lao động”…

PV

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load