Thứ năm 14/11/2019 01:11 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Chuỗi Workshop ngoại hạng về nhân sự, doanh nghiệp không thể bỏ qua

15:01 | 21/10/2019

(Xây dựng) – Những chuyên gia có tiếng nhất Việt Nam trong lĩnh vực nhân sự sẽ chia sẻ tại các Workshop trong khuôn khổ Lễ hội việc làm Job Festival tổ chức ngày 26 và 27/10, trường Đại học Thương mại.


Ban tổ chức Lễ hội việc làm Job Festival đã mời những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhân sự nhằm chia sẻ trong các Workshop.

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội việc làm Job Festival, Ban tổ chức chương trình đã mời những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhân sự như: PGS.TS Nguyễn Thị Minh Nhàn, TS Hoàng Trung Dũng, ông Phan Sơn, ông Phan Huy Nam, với các nội dung thiết thực cho các doanh nghiệp và các cấp quản trị nhân sự; Workshop: Chiến lược quản trị nguồn nhân lực; Workshop: Chiến thuật nâng cao hiệu suất nhân sự; Workshop: Chiến lược văn hóa doanh nghiệp; Workshop: CEO và quản trị nhân sự hiện đại tại doanh nghiệp Việt Nam.

Theo ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Chairman King Broker đơn vị chủ quản của Job Festival cho biết: “Nguồn nhân lực là tài nguyên giá trị nhất của doanh nghiệp, cũng đang hiện là nỗi đau của nhiều doanh nghiệp. Thực sự chỉ mới gần đây người ta mới chú trọng đến việc quản trị nhân sự, ngay cả những tập đoàn lớn cũng đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quy trình tổ chức vận hành.

Tôi thấy rằng việc mời những chuyên gia giỏi nhất Việt Nam về lĩnh vực nhân sự đến chia sẻ trong Lễ hội việc làm sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho các doanh nghiệp nói chung, và cơ hội trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, tư duy quản trị nhân sự hiện đại của các nhà chuyên môn. Rất hiếm dịp có thể hội tụ dàn chuyên gia chất lượng nhưng thế này, tôi hy vọng thông tin này sẽ nhận được sự quan tâm và chia sẻ mạnh mẽ của cộng đồng nhân sự & doanh nghiệp”.

Ngoài các Workshop chuyên môn, Job Festival cũng có những Workshop rất “chất” về giải pháp công nghệ trong lĩnh vực nhân sự.


Dự kiến chương trình sẽ có 2000 tình nguyện viên và quy tụ 30.000 ứng viên từ 25 trường đại học.

Lễ hội việc làm Job Festival là chương trình hướng nghiệp & tuyển dụng theo mô hình mới được tổ chức bởi King Broker cùng các đối tác YGO, SSKPI, Vua việc làm, quy tụ sự tham gia của sinh viên 25 trường đại học ở Hà Nội và hàng ngàn lao động tự do. Chương trình được đồng hành bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Báo Đầu tư – Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam.

Những doanh nghiệp muốn tham gia gian hàng để tuyển dụng hoặc tài trợ đồng hành cùng Lễ hội việc làm xin tham khảo tại Website http://tuyendungnhansu.vn.

Thân Nam

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load