Thứ hai 04/12/2023 09:40 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Yên Bái: Gặp mặt các cơ quan báo chí tại Công an tỉnh

22:14 | 09/06/2023

(Xây dựng) – Chiều 8/6, Công an tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí và phát thanh truyền hình trên địa bàn tỉnh. Buổi gặp mặt với nội dung chào mừng kỷ niệm 98 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023) và phát động cuộc thi “Vì an ninh tổ quốc và bình yên cuộc sống”.

Yên Bái: Gặp mặt các cơ quan báo chí tại Công an tỉnh
Đồng chí Lê Việt Thắng – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái phát biểu tại buổi gặp mặt.

Chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Lê Việt Thắng – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái; các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, lãnh đạo Công an các huyện thị, thành phố.

Nhân dịp này đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái gửi tới lời chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông, truyền thanh truyền hình của địa phương và các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại địa phương; Và tặng hoa chúc mừng đến các nhà báo, phóng viên. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái mong rằng sẽ luôn có sự phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng Công an nhân dân với các cơ quan báo chí truyền thông, các nhà báo, phóng viên. Điều này góp phần làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Yên Bái.

Yên Bái: Gặp mặt các cơ quan báo chí tại Công an tỉnh
Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái Lê Việt Thắng tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh.

Cũng nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái Lê Việt Thắng đã phát động cuộc thi báo chí với chủ đề “Vì an ninh tổ quốc và bình yên cuộc sống” theo nội dung, hướng dẫn của Bộ Công an giải đoạn 2023 - 2025.

Đáp lại những tình cảm của Giám đốc Công an tỉnh, Tổng Biên tập Báo Yên Bái đã thay mặt các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương có mặt tại buổi gặp mặt trân trọng tình cảm và sự phối hợp của cơ quan Công an tỉnh, đồng thời hương ứng cuộc thi và vận động các nhà báo, phóng viên và các tầng lớp cán bộ, nhân dân trong tỉnh tham gia cuộc thi viết theo chủ đề mà Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm phát động.

Sơn Lâm

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Nhà ống gặp sự cố cháy nổ, đường nào để thoát nạn an toàn?

  Theo lực lượng chức năng, tại những căn nhà ống, người dân không nên lắp "chuồng cọp", kê hàng hóa chắn lối thoát nạn... để đảm bảo an toàn khi xảy ra cháy, nổ.

  08:03 | 03/12/2023
 • Tin buồn

  Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin:

  17:36 | 02/12/2023
 • Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, cống hiến vì sự phát triển toàn diện của trẻ em

  (Xây dựng) - Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, cống hiến vì sự phát triển toàn diện của trẻ em”, trong hai ngày từ 30/11-01/12/2023, Đại hội đại biểu Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra trọng thể tại Hà Nội.

  16:46 | 02/12/2023
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Người dân chật vật với “ổ voi, ổ gà”

  (Xây dựng) - Hơn hai mươi năm qua, nhiều hộ dân trên tuyến đường đi qua tổ 1, thôn Gò Rùa (xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) phải sống chung với con đường dài gần 5km đầy “ổ voi, ổ gà”. Nguyên nhân được xác định là chưa tìm được sự đồng thuận giữa người dân và chính quyền trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng.

  22:38 | 01/12/2023
 • Yên Bái: Đón các anh về với mẹ

  (Xây dựng) - Việt Thành là một xã nằm ở phía Bắc huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Nơi đây được biết đến là một xã điển hình trong phong trào thi đua của địa phương, từ một xã thuần nông, điểm xuất phát thấp, đời sống thu nhập trong nhân dân gặp nhiều khó khăn trước đây, nhưng gần 10 năm qua nơi này đã thực sự thay da đổi thịt. Bước chân đến nơi đây, chúng ta sẽ gặp bạt ngàn dâu xanh trải dài khắp nơi nối các thôn, xóm với hàng trăm héc ta, đó là nguồn thức ăn dồi dào để phát triển làng nghề dâu tơ tằm.

  22:36 | 01/12/2023
 • Vĩnh Phúc: Kiểm tra công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại thành phố Phúc Yên

  (Xây dựng) - Sáng 30/11, Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Vĩnh Phúc kiểm tra công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại thành phố Phúc Yên và 2 phường Hùng Vương, Đồng Xuân.

  21:06 | 01/12/2023
 • Thanh Hóa: Kiểm soát cấp phép loại hình nhà ở nhiều căn hộ

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Công văn số 18189/UBND-CN tăng cường kiểm soát công tác cấp phép xây dựng đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ của hộ gia đình, cá nhân; cơ sở dịch vụ cho thuê trọ có mật độ người ở cao.

  19:59 | 01/12/2023
 • Hồng Bàng (Hải Phòng): Kiểm tra tiến độ Dự án đầu tư xây dựng Công viên cây xanh nút giao Nam Cầu Bính

  (Xây dựng) – Vừa qua, Đoàn công tác của quận Hồng Bàng do ông Lê Ngọc Trữ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy đi kiểm tra thực tế Dự án đầu tư xây dựng Công viên cây xanh nút giao Nam Cầu Bính và công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chủ đề năm 2023, Nghị quyết của Quận ủy Hồng Bàng về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024 tại một số địa phương trên địa bàn quận.

  19:47 | 01/12/2023
 • Hãng hàng không Sichuan Airlines (Trung Quốc) quay trở lại khai thác đường bay Thành Đô - Cam Ranh

  (Xây dựng) - Hãng hàng không Sichuan Airlines (Trung Quốc) đã quay trở lại khai thác đường bay Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc) - Cam Ranh (Khánh Hòa).

  19:42 | 01/12/2023
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong sản xuất tin, bài

  (Xây dựng) - Ngày 1/12, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức lớp tập huấn “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong sản xuất tin, bài” cho lãnh đạo các cơ quan báo chí.

  19:40 | 01/12/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load